3 วันเกิดใดเตรียมรวย มีเกณฑ์ได้โชคแบบไม่ทันตั้งตัว วันใดเจอดี

0

3 วันเกิดใดเตรียมรวย มีเกณฑ์ได้โชคแบบไม่ทันตั้งตัว วันใดเจอดี

ในวันนี้เรามาทำนายโชคชะตา สำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 3 วัน โดยบ่งบอกในเรื่องของลักษณะนิสัย บุคลิกภายนอก และโชคชะตาในช่วง 3 วันต่อจากนี้

คนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ จัดได้ว่าคุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่ชอบการพูดอ้อมค้อมเสียเวลา เวลาที่ท้อแท้และลำบากใจจะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ บางสิ่งบางอย่างอาจจะเป็นเพราะบุญบารมีที่คุณได้สั่งสมเอาไว้ตั้งแต่ชาติปางก่อน

อุปนิสัยลึกๆของคนที่เกิดในวันจันทร์ เป็นคนที่มีโชคชะตาแข็ง แม้ว่าดวงตกหรือพบกับอุปสรรคที่หนักหนา ก็สามารถกลับมายืนหยัดต่อสู้ได้อีกครั้ง คุณเป็นคนที่ดีมีน้ำใจ มีความเป็นผู้นำสูง หนักแน่นในคำพูด รักชื่อเสียงและเกียรติยศ ไม่เคยคิดเอาเปรียบใคร พูดจาตรง มีความอดทนและขยันขันแข็ง ชอบที่จะพัฒนาตัวเอง เป็นคนที่เก่ง มีจิตใจที่เด็ดเดี่ยว โกรธง่ายหายเร็ว เป็นคนที่ดูดีมีความมั่นคง เวลาตัดสินใจอะไรมักจะใช้เหตุผลเป็นหลักสำคัญ มีความโชว์บ้างเล็กน้อยแต่ไม่แสดงออก เป็นคนที่ไม่ชอบการรออะไรนานๆ

โชคชะตาของคนที่เกิดในวันจันทร์ ตั้งแต่วันที่ 25 เป็นต้นไป ขอให้ตั้งตารอคอย บุญวาสนาจะปรากฏ พบเป็นทรัพย์อันยิ่งใหญ่ และแรงปรารถนา สิ่งใดที่กำลังตั้งใจทำ หรือกำลังรอคอยอะไร จะมีโอกาสประสบความสำเร็จตามบุญบารมีนี้คุณทำไว้ อีกครั้งในช่วงของปลายสัปดาห์หน้า มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ จะได้โชคลาภขนานแท้ โชคมาแน่ ให้เก็บคำทำนายเอาไว้ แล้วจะได้ดีตามที่บอก สาธุ

คนเกิดวันเสาร์ คนเกิดวันศุกร์

สำหรับคนที่เกิด 2 วันนี้ เรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ ซื่อสัตย์ ทำอะไรตรงไปตรงมา ในยามที่ตกทุกข์ได้ยากมักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเสมอ นั่นเป็นเพราะวาสนาบุญบารมี และความดีที่คุณมี

โดนอุปนิสัยของคนที่เกิดในวันเสาร์ วันศุกร์ คนที่เกิด 2 วันนี้มีลักษณะนิสัยใกล้เคียงกัน มักจะเป็นคนที่อ่อนหวาน ปนความขม ไม่ได้หวานมากจนเกินเหตุ เป็นคนที่สามารถพูดจาโน้มน้าวคนอื่นได้ คุณมักจะเป็นที่ประทับใจของใครหลายคน และแน่นอนว่าบางครั้งคุณก็อารมณ์แปรปรวนได้ง่ายเช่นเดียวกัน เป็นคนที่โมโหใครแล้วหายเร็ว โกรธง่ายหายเร็วไม่เคยข้ามคืนข้ามวัน คุณเป็นคนที่มีความสุขความรอบคอบ นุ่มนวลไม่ก้าวร้าว มีความฉลาด

คนที่เกิดในวันนี้ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา เจอปัญหาต่างๆมามากมาย ทั้งในเรื่องของการงานและคนร่วมงานใกล้ชิด เพื่อนร่วมงาน หัวหน้าฝ่าย บางคนใช้อำนาจในการตัดสินใจตัดสินปัญหา โดยไม่ได้ใช้สมองเลย อาจจะทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายที่จะร่วมงานอยู่ด้วย ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน จะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน ไปในทิศทางที่ดี สิ่งใดที่คุณทำดีเข้าไว้จะปรากฏให้พบเจอ อีกครั้งในช่วงงวดนี้ จะเป็นโชคของคุณ เก็บโชคเก็บคำทำนายไว้ ขอให้โชคดีตามที่ขอ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here