โชคหันกลับ “หลังสลากออก” คนที่เกิดทั้ง7วัน มีเกณฑ์การเปลี่ยนไปทางดีขึ้น

0

โชคหันกลับ “หลังสลากออก” คนที่เกิดทั้ง7วัน มีเกณฑ์การเปลี่ยนไปทางดีขึ้น

หลังจากที่เลขสลากออกไปได้ไม่นาน ก็มีคำทำนายเกิดขึ้นสำหรับคนที่เกิดทั้ง 7 วัน ลองไปดูกันสิว่า หลังจากช่วง 4 โมงเย็นที่ผ่านมานั้น จะมีอะไรเกิดขึ้นกับเราบ้าง ดวงของเราตามคำทำนายจะดีอยู่หรือไม่ เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไร

คนที่เกิดวันจันทร์ คนที่เกิดวันพุธ

สำหรับคนที่เกิดใน 2 วันนี้ ไม่ว่าจะเป็นวันจันทร์หรือวันพุธก็ตาม เรียกได้ว่าโชคชะตาของคนมีความใกล้เคียงกัน แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาเจอกับอุปสรรคปัญหาต่างๆมามากมาย และที่ล่าสุดก็เจอกับอุปสรรคในเรื่องของโชคลาภ บางคนที่เกิดในวันจันทร์และวันพุธ เป็นคนที่มีลาภลอย มีบุญวาสนา สร้างบุญกุศลขึ้นมา ก็ได้พบเจอกับคุณงามความดีที่เรียกว่าตัวเลขนำโชค ทำให้คนนั้นมีโชคเข้าหาย แต่คนที่ไม่ถูกเลขถูกรางวัลก็ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย เพราะมันเป็นเรื่องของบุญที่สร้างมา คุณอาจจะไม่ถูกเลขถูกสลากในรอบนี้ แต่ในช่วง 7 วันข้างหน้าอาจจะได้โชคลาภในเรื่องของการทำงานและการเงินอย่างอื่นก็ได้ สำหรับในช่วง 3 วันข้างหน้านี้สิ่งที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือคนที่ร่วมงานกับคุณ และจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการเดินทาง โชคของตนดีแล้ว อย่าลืมเก็บเอาไว้เป็นมงคลเริ่มเดือนใหม่ แล้วจะโชคดี สาธุๆ

คนที่เกิดวันศุกร์ คนที่เกิดวันเสาร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์และคนที่เกิดในวันเสาร์ จัดได้ว่าเป็นคนที่มีโชคชะตา มีเนื้อนาบุญเท่าเทียมกันในช่วงอาทิตย์นี้ ถึงแม้ว่าโชคชะตาได้ผ่านไปในช่วง 16:00 น.ที่ผ่านมา บางคนก็ได้โชคได้ลาภ บางคนก็ดูเหมือนว่าไม่ได้อะไรเลย แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป บุญของแต่ละคนทำมาไม่เท่ากัน บางคนสั่งสมบุญมาม่าก็ได้โชคลาภไปกว่าคนอื่น บางคนที่มีบุญน้อยรอคอยวาสนาก็ต้องรอกันอีกสักระยะหนึ่ง แต่ที่แน่ๆในช่วง 3 วัน 7 วันนี้ คนที่เกิดทั้ง 2 วันศุกร์และวันเสาร์ มีเกมที่จะได้รับการชื่นชม จะได้รับการรองรับบางสิ่งบางอย่าง อีกครั้งสิ่งที่กำลังตามหา สิ่งที่หายไปจะได้กลับคืนมา แต่สิ่งที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือ ปัญหาเกี่ยวกับการเงินเป็นหลัก โชคของตนดีแล้ว อย่าลืมเก็บเอาไว้เป็นมงคลเริ่มเดือนใหม่ แล้วจะโชคดี สาธุๆ

คนที่เกิดวันพฤหัส

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีโชคชะตาของคุณอาจจะเด่นกว่าเพื่อน ทำอะไรในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จเป็นไหนๆ แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะรู้สึกว่าท้อแท้และหมดกำลังใจก็ตาม มันเป็นเพียงแค่อุปสรรคที่ตามคุณมาตั้งแต่ปีที่แล้ว เดี๋ยวมันจะผ่านไปเอง สิ่งดีๆก็จะเข้ามาทดแทนที่เสมอ โชคชะตาของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าแย่ คำทำนายของคุณอยู่ในระดับปานกลาง จะมีเงินเข้ามาหมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา มีเข้ามามีออกไปเป็นเรื่องปกติ แต่สิ่งที่ไม่ปกตินั่นก็คือ จะได้โชคจากผู้ใหญ่ จากคนใกล้ตัว และจะได้ความรักจากสิ่งที่รอคอย สิ่งที่เฝ้าคอยมานาน โชคของตนดีแล้ว อย่าลืมเก็บเอาไว้เป็นมงคลเริ่มเดือนใหม่ แล้วจะโชคดี สาธุๆ

คนที่เกิดวันอาทิตย์ คนที่เกิดวันอังคาร

สำหรับคนที่เกิดทั้ง 2 วันนี้ ไม่ว่าจะเป็นวันอาทิตย์หรือวันอังคารก็ตาม บุญของคุณนั้นทำมาเท่าเทียมเสมอกันในช่วงสัปดาห์นี้ ทำให้โชคลาภและการทำนายมีความใกล้เคียงกัน สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่และรู้สึกว่ามันดีก็ขอให้ทำต่อไป ในช่วง 16:00 น.ที่ผ่านมา บางคนอาจจะได้โชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขสลาก บางคนก็รู้สึกว่าตัวเองไม่มี ดวงในเรื่องนี้เลย แต่คุณไม่ต้องเป็นห่วง ไม่ต้องไปคิดอะไรเยอะ มันเป็นสิ่งที่บางคนจะต้องเจอและไม่ได้เจอ เดี๋ยวดีเดี๋ยวไม่ดีปะปนกันไป แต่สิ่งที่จะเกิดแน่ๆก็คือในช่วง 3 วันต่อจากนี้ จะได้โชคลาภเข้าหาเป็นในเรื่องของการทำงานมากกว่าการเงิน จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น ญาติผู้ใหญ่จะยื่นมือเข้ามาช่วย สิ่งที่จะต้องทำมัดระวังในช่วงนี้จะเป็นในเรื่องของการกู้หนี้ยืมสิน การผ่อนชำระ บัตรต่างๆ อาจจะรู้สึกว่าหาเงินมาได้เท่าไหร่ก็ไม่พอ แต่ขอให้อดทนอีกสักระยะหนึ่งแล้วจะดีขึ้นเอง โชคของตนดีแล้ว อย่าลืมเก็บเอาไว้เป็นมงคลเริ่มเดือนใหม่ แล้วจะโชคดี สาธุๆ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here