ดวงมาแรง 4 ราศี ความรักรุ่งข้ามปี เจอเนื้อคู่ มีเกณฑ์ได้แต่งงาน

0

ดวงมาแรง 4 ราศี ความรักรุ่งข้ามปี เจอเนื้อคู่ มีเกณฑ์ได้แต่งงาน

การมีความรักและการมีคู่ครองที่ดีนั้น เรียกได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ทุกคนมีความต้องการ ในวันนี้เราได้มีดวงชะตาในเรื่องของความรัก ดวงในราศีใดความรักจะรุ่งข้ามปี เสน่ห์แรงสุด มีแต่คนจับจ้องมองคุณอยู่ตลอดเวลา เจอเนื้อคู่แน่นอนภายในสิ้นปีนี้ แต่จะมีเพียงแค่ 4 ราศีเท่านั้นเรามาดูกันเลยว่าจะมีราศีของคุณหรือไม่

4 ราศีนี้ ประกอบด้วย ราศีเมษ ราศีเมถุน ราศีสิงห์ ราศีพิจิก

ความรักของชาวราศีเมษ

ในภาพรวมของความรักชาวราศีเมษ ส่วนมากจะมีลักษณะที่พบเจอกันโดยไม่ได้ตั้งใจ ในบางครั้งคนที่คุณถูกใจ หรือเรียกได้ว่าอาจจะเป็นเนื้อคู่ของคุณ อาจจะเป็นเพื่อนฝูงที่คบกันมานานจนคุณได้มองข้ามไปหลายๆครั้งหลายคราว คุณจะมีคนคุ้นเคยหรืออาจจะเป็นเพื่อนเก่าที่เข้ามาสานสัมพันธ์กับคุณ มันจะกลายเป็นความรู้สึกพิเศษที่เกิดขึ้น สำหรับคนโสดอาจจะพบเจอกับความรักที่ต่างวัย หรือต่างชาติต่างศาสนา อาจจะเจอกันโดยบังเอิญทั้งการเดินทางไกล สำหรับคนมีคู่นั้นควรระวังในเรื่องของการทะเลาะวิวาท คุณควรใช้เหตุผลคุยกัน จะเป็นทางออกที่ดีที่สุดเพื่อประคองความรักของคุณให้ยั่งยืนต่อไป

ความรักของชาวราศีเมถุน

ในภาพรวมของความรักชาวราศีเมถุน คุณค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยกับเรื่องความรักมารักหลายรูปแบบ มักจะมีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่ตลอดเวลา ทำให้ความรักของคุณไม่ยืดยาวและมั่นคง แต่ดวงของคุณนับจากนี้ในด้านของความรักคุณนับว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆคนหนึ่งที่ต่างก็มีผู้คนสนใจและให้ความสำคัญอยู่ตลอดเวลา แต่คุณมักจะปิดกั้นความรู้สึกเพราะไม่อยากมานั่งเสียใจเหมือนอย่างที่แล้วมาแต่ดวงของคนในสิ้นปีนี้คุณจะได้พบเจอกับคนคนหนึ่ง ซึ่งจะมีอายุมากกว่าเขาจะเข้ามาทำความรู้จักกับคุณและคุณก็มีความรู้สึกดีๆให้เขา สำหรับคนที่โสดนั้นความรักยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ แต่คุณจะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจและเขาคนนั้นก็มีความสนใจในตัวคุณ สำหรับคนที่มีคู่นั้น คุณควรหาเวลาอยู่ด้วยกันสองคนหาเวลาไปเที่ยวบ้างเพื่อให้เกิดกิจกรรมต่างๆที่สานสัมพันธ์กับความรัก

ความรักของชาวราศีสิงห์

ในภาพรวมของความรักชาวราศีสิงห์ ดูเหมือนว่าความรักที่ผ่านมานั้นจะมีเรื่องราวในของอารมณ์และความรู้สึกเข้ามาเกี่ยวข้องพอสมควร อารมณ์คนค่อนข้างแปรปรวนทำให้ต้องเกิดการทะเลาะในหลายๆครั้งคุณมักจะเป็นคนที่มีอารมณ์หงุดหงิดหากมีเรื่องที่ไม่พึงพอใจ สำหรับคนโสดนั้น ในช่วงถึงเวลาสิ้นปีนั้นคุณจะได้มีโอกาสพบรักโดยบังเอิญ โดยที่คุณไม่ได้คาดหวังและไม่ได้ตั้งหลักเราไว้อาจจะเจอกันในสถานที่ตามงานต่างๆหรือพบรักจากการเดินทางไกล สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว คุณควรระวังในเรื่องของการพูดคุย ในบางครั้งอาจจะมีอารมณ์เข้าร่วม คุณควรตั้งสติและพูดจากันด้วยเหตุผล

ความรักของชาวราศีพิจิก

ในภาพรวมของความรักชาวพิจิก คุณมักจะมีความรักที่ดีอยู่แล้ว ความรักของคุณค่อนข้างที่จะชัดเจนและมีความสุขกับความรัก ไม่ค่อยที่จะมีปัญหาที่จะมากระทบถึงจิตใจของทั้งสองฝ่ายได้เพราะคุณคบกันด้วยการที่มีความรักและมีความเข้าใจ สำหรับคนโสดนั้น คุณจะได้พบเจอกับความรักที่ดีในไม่ช้าและเขาก็จะเป็นคนที่ดีมากสำหรับคุณ เรียกได้ว่าอาจจะเป็นเนื้อคู่ของคนเลยก็ได้ จะพบจากการเดินทางไกลและมีโอกาสได้พูดคุยกัน สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วความรักของคุณเป็นไปได้ด้วยดี ไม่มีอุปสรรคมาขวางกั้น คนที่คุณคบอยู่นั้นอาจมีเกณฑ์ได้แต่งงาน

เขียน / เรียบเรียง : postsara (ไม่อนุญาติให้คัดลอก)

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here