แจกสูตรน้ำสมุนไพร “ลดอ้วน 15 โล” ทำผิวให้ขาว ลดกลิ่นปาก

0

แจกสูตรน้ำสมุนไพร “ลดอ้วน 15 โล” ทำผิวให้ขาว ลดกลิ่นปาก

เชื่อว่าหลายคนคงพูดประโยคเดียวกันว่า อย่างฉันเนี่ยแค่กินจุกกินจิกนิดหน่อยก็อ้วนแล้ว คำพูดนี้เป็นจริงสำหรับคนบางคน สาเหตุเป็นเพราะลักษณะทางกายภาพของคนเรานั้นไม่เหมือนกัน การเผาผลาญร่างกายก็ไม่เหมือนกัน

ดังนั้นการดื่มน้ำขิงผสมกับน้ำผึ้งจะช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายของผู้ที่ดื่ม เมื่อดื่มเข้าไปแล้วระบบเผาผลาญจะทำงานได้ดีขึ้น จะทำงานได้อย่างปกติ และจะทำให้เรานั้นไม่กลับมาอ้วนง่ายๆอีกต่อไป

อ่านให้จบก่อนนะ เพราะชีวิตคุณกำลังจะเปลี่ยนไป ไม่ได้โม้นะ เอามาฝากแล้ว

วิธีทำน้ำขิงผสมน้ำผึ้ง

1. ให้ใช้ขิงสด 2 ชิ้น หนักรวม 10 กรัม หรือจะกะเอาก็ได้ ไม่ต้องเป๊ะ ตามปริมาณที่จะทำ

2. นำขิงที่เราหั่นมาชงในน้ำอุ่น 200 มิิลลิลิตร ห้ามใช้น้ำร้อนเลยนะ เพราะอุณหภูมิที่สูงจะไปทำลายคุณประโยชน์จากขิง

3. ผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ ลงไปในน้ำขิง คนให้เข้ากันแล้วดื่ม

4. ดื่มทุกวันวันละ 3 ครั้ง ตอนเช้าดื่ม 1 แก้ว ตอนเย็น ดื่มก่อนทานอาหารเย็น 30 นาที และก่อนอาบน้ำนอนดื่มอีก 1 แก้ว

ดื่มแบบนี้ติดต่อกันเพียง 15-20 วัน จะเริ่มเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย

1. น้ำหนักอาจลดลงได้มากถึง 6 กิโลกรัม

2. ผิวจะเนียนละเอียดขึ้น

3. ช่วยขจัดไขมันส่วนเกิน รอบเอวจะลดลง

4. เมื่อดื่มติดต่อกันนานกว่าครึ่งปีขึ้นไป จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า ทำให้ผิวดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

สูตรลดน้ำหนัก 3 วัน 5 กิโลกรัม ต้องกินอะไรบ้าง?

อันนี้เป็นสูตรลดน้ำหนัก 3 วัน สามารถลดได้ถึง 5 กิโลกรัมเลย เป็นสูตรที่คิดค้นโดยคุณตุ๊ก เป็นแม่บ้านมีลูก 3 คนแล้ว ที่ทดลองกับตัวเอง สูตรแบบธรรมชาติ โดยมีการทานอาหารดังต่อไปนี้

วันที่ 1

อาหารเช้า : เริ่มแรกในวันแรก เริ่มต้นที่น้ำส้ม หรือใครที่ชอบดื่มกาแฟในตอนเช้าก็สามารถดื่มได้ปกติ แต่แนะนำไม่ให้ใส่น้ำตาลเลย กินกับขนมปังปิ้งแห้ง ไม่ทาเนย และก็กินไข่ต้ม 1 ฟอง วันแรกเลือกกินทั้งไข่ขาวและไข่แดง ตามด้วยผักและน้ำพริก โดยการไม่ใส่เนื้อสัตว์ในๆสำหรับมื้อแรกของวัน หากยังไม่รู้สึกอิ่มแนะนำให้กินส้มตำผลไม้ได้

อาหารกลางวัน : น้ำส้ม หรือ ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ปลานึ่ง หรือ ย่าง ห้ามใช้น้ำมัน และผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใด ๆ หรือ ส้มตำผักล้วน

อาหารเย็น : น้ำส้ม ผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใด ๆ หรือ ส้มตำผักล้วน เนื้อไม่ติดมัน ย่างหรือนึ่ง ห้ามใช้น้ำมัน

งดน้ำอัดลมไปเลยนะ

วันที่ 2

อาหารเช้า : ดื่มน้ำจืดหรือน้ำส้มก็ได้ประมาณ 200 ซีซี ก็คือ 1 แก้วขนาดเล็ก บวกกับขนมปังปิ้งจนแห้ง เหมือนเดิมคือไม่ทาอะไรเลย การกินไข่ต้ม 1 ฟอง กินทั้งไข่แดงและไข่ขาว ตามด้วยผลไม้ 1 อย่าง

อาหารกลางวัน : น้ำส้ม ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ผัก ต้มจิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใด ๆ หรือ ส้มตำผักล้วน ผลไม้

อาหารเย็น : น้ำส้ม นมสด 1 แก้วเล็ก (200 ซีซี) ปลานึ่ง หรือ ย่าง ห้ามใช้น้ำมัน ผัก ต้มจิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใด ๆ หรือ ส้มตำผักล้วน หรือจะใส่เส้นขนมจีนลงไปนิดหน่อยก็ได้

วันที่ 3

อาหารเช้า : น้ำส้ม นมสด 1 แก้วเล็ก (200 ซีซี) ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ผลไม้ โยเกิร์ต ส่วน

อาหารกลางวัน : น้ำส้ม ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ไข่ต้ม 1 ฟองผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใด ๆ หรือ ส้มตำผักล้วน

อาหารเย็น : น้ำส้ม นมสด 1 แก้วเล็ก (200 ซีซี) ปลา/เนื้อนึ่ง หรือ ย่าง ห้ามใช้น้ำมัน ผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใด ๆ หรือ ส้มตำผักล้วน

เอามาแบ่งปันแล้วนะ ถ้าใครอยากหุ่นดี ไปไหนมาไหนมีแต่คนชม คนมอง ก็แนะนำให้ลองทำดู เป็นประโยชน์กับตัวเองมากๆ ย้ำนะ ต้องมีวินัยในการกินเป็นสำคัญ

แนะนำให้แชร์เก็บไว้นะ เดี๋ยวจะหาไม่เจออีก

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : คุณตุ๊ก กชพรรณ อนันต์ชล, postsod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here