อาชีพที่เหมาะสม ตามวันเกิด ทำแล้วดี เจริญ ได้จับเงินล้าน

0

อาชีพที่เหมาะสม ตามวันเกิด ทำแล้วดี เจริญ ได้จับเงินล้าน

สำหรับใครที่กำลังทำงานอยู่แล้วรู้สึกว่าอาชีพนี้ไม่ใช่ ไม่เหมาะกับตัวเอง ทำแล้วไม่รุ่ง ไม่เห็นความเจริญก้าวหน้านั้น ลองมาฟังทางนี้ อาจเป็นเพราะอาชีพที่ทำอยู่นั้นไม่เหมาะสมตามดวงวันเกิดของคุณก็เป็นได้

ลองหันมาทำอาชีพตามดวงเกิดที่เราเอามาฝากวันนี้ดูไหม อาจะดีแล้วรุ่งเรืองมากกว่าที่เป็นอยู่ก็ได้นะ

คนเกิดวันอังคาร

ธาตุลม อาชีพที่เหมาะกับคนที่เกิดในวันอังคาร อาชีพที่ทําแล้วรวย นั่นก็คือ อาชีพเกี่ยวกับผู้รับเหมาก่อสร้าง ค้าขายอุปกรณ์ โรงงานทำเหล็ก ขายน้ำแข็ง เฟอร์นิเจอร์ รูปปั้น อลูมิเนียม ตำรวจ / ทหาร งานราชการ ร้านขายของ ขายอาหาร

คนเกิดวันอาทิตย์

ธาตุไฟ ไม่เหมาะอย่างยิ่งที่คุณจะประกอบอาชีพเกี่ยวกับน้ำ ส่วนอาชีพที่เหมาะสมนั่นก็คือ อาชีพเกี่ยวกับธุรกิจ ข้าราชการ งานเอกสาร ร้านเบเกอรี่ อุปกรณ์ ร้านอาหาร งานศิลปะ งานถ่ายรูป งานส่วนตัว เรียกได้ว่าอาชีพเหล่านี้เหมาะกับคนธาตุไฟ เพราะจะเป็นแรงส่งเสริมให้ดวงชะตาของคุณนั้นดียิ่งขึ้น

คนเกิดวันจันทร์

ธาตุดิน อาชีพที่เหมาะจะทำแล้วรวย ต้องเกี่ยวข้องกับน้ำ หรือสถานที่ใกล้น้ำ จะรุ่งเรืองมาก เช่น ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ธุรกิจเสริมสวย สปา นักแสดง นักออกแบบ ศิลปิน งานที่เกี่ยวกับศิลปะ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านขายอัญมณี

คนเกิดวันศุกร์

ธาตุน้ำ เป็นคนรักสวยรักงาม เหมาะมากกับธุรกิจความสวยความงาม ขายเครื่องสำอาง ร้านขายอุปกรณ์เสริมสวย ร้านสปา ร้านกิฟต์ช็อป ร้านอัญมณี ร้านขายดอกไม้สดและแห้ง ร้านขายเครื่องแก้ว

คนเกิดวันเสาร์

ธาตุไฟ อาชีพที่เหมาะ ทำแล้วรวย คือ เปิดร้านขายวัสดุก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้าง ขายอุปกรณ์การเกษตร ร้านขายผลไม้ ขายข้าวสาร ร้านอาหาร ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า ช่างไฟฟ้า ร้านอลูมิเนียม ร้านถ่ายรูป เปิดอู่ซ่อมรถยนต์ เตนท์รถมือสอง และร้านขายโทรศัพท์

คนเกิดวันพุธ

ธาตุน้ำ อาชีพที่สร้างฐานะและความร่ำรวย เหมาะค้าขายทุกชนิด เช่น ร้านขายข้าวสาร น้ำ ร้านอาหาร ร้านขายของชำ ขายเสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ร้านเพชร ร้านทอง ร้านขายผลไม้และดอกไม้ และร้านจำหน่ายองค์เทพ

คนเกิดวันพุธกลางคืน

ธาตุลม ตั้งแต่เวลา 18.00-06.00 น. นับว่าเกิดในวันราหู มีบุคลิกลักษณะเป็นคนคิดบวก ชอบความสนุกสนาน มนุษยสัมพันธ์ดี เหมาะกับการเปิดผับ เปิดบาร์ ขายล็อตเตอรี่ ร้านอาหาร จำหน่ายพันธุ์สัตว์ เปิดอู่ซ่อมรถยนต์ ปั๊มน้ำมัน ปั๊มแก๊ส ร้านขายแก๊ส

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ธาตุดิน ทำแล้วรุ่งเรือง ร่ำรวย เหมาะที่จะเป็นครู อาจารย์ เปิดร้านขายอุปกรณ์การศึกษา ร้านขายเสื้อผ้าเด็ก ร้านกาแฟ ร้านขนม ร้านอาหารเพื่่อสุขภาพ ร้านขายนมเด็ก โรงเรียนสอนดนตรี ร้านขายอุปกรณ์กีฬา ร้านขายสังฆทานและพระพุทธรูป รวมไปถึงร้านขายดอกไม้

อย่างไรบ้างสำหรับอาชีพตามวันเกิดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ลองทำคู่กับงานประจำของคุณก่อนดูก่อนก็ได้ อย่าเพิ่งออกจากงานมาทำแบบเต็มตัวล่ะ เพราะเราไม่รู้เลยว่าอนาคตและดวงชะตาของเราน่าจะเป็นอย่างไร

ขอขอบคุณ : gangbeauty, ข่าวไลน์กรุ๊ป

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here