แม่นกว่าดูลายมือ นิ้วก้อยของคุณนั้นบอกจุดเด่น จุดด้อยในตัวเองได้

0

แม่นกว่าดูลายมือ นิ้วก้อยของคุณนั้นบอกจุดเด่น จุดด้อยในตัวเองได้

หลายๆคนมีความเชื่อกันว่าการดูลายมือ การดูชะตา การดูตัวเลข นั้นสามารถบ่งบอกได้ถึงอนาคต การใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี แต่ในวันนี้เรามีวิธีหนึ่ งที่จะสามารถบอกจุดเด่นจุดด้อยของทุกคนได้ ของชีวิตคุณได้แม่นมากๆไม่แพ้กับการดูลายมือ นิ้วก้อยของคนเรานั้นมีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล มันสามารถบอกอะไรเราได้นั้นเราลองมาดูกันเลย

โดยวิธีการดูที่ถูกต้องนั้น ให้คุณหันฝ่ามือเข้าหาตัวเอง โดยผู้หญิงจะให้ดูมือซ้าย ส่วนผู้ชายจะให้ดูมือขวา แล้วถ้าการขีดเส้นแบ่งข้อต่อในแต่ละข้อบนนิ้วก้อยของเรา ซึ่งจะได้ทั้งหมด 3 ข้อ

ส่วนที่ยาวที่สุด คือ ส่วนที่บอกถึงจุดเด่นในตัวคุณ

ข้อบนสุดยาวที่สุด

คุณเป็นคนมีพรสวรรค์ในการพูดจาดึงดูดคน เป็นคนพูดจาฉะฉานชัดเจนทั้งในน้ำเสียงและกิริยาท่าทาง เป็นคนช่างสังเกตและรอบคอบ

ข้อกลางยาวที่สุด

เป็นคนที่ให้ความใส่ใจต่อผู้อื่นและมีความอดทนเป็นเลิศ ลักษณะความยาวของข้อกลางนี้ ส่วนมากพบในบุคคลที่ อยู่ในวงการแพทย์เป็นส่วนใหญ่

ข้อล่างยาวที่สุด

คุณเป็นคนรักอิสระอย่างมากไม่ชอบถูกควบคุมโดยใคร เป็นคนพูดจาเปิดเผย ตรงไปตรงมา ฝีปากกล้าคมคาย ยึดมั่นในความีเหตุมีผลและจะเก่งในเรื่องการโต้เถียง หรือการโต้แย้งใดๆ

ส่วนที่สั้นที่สุด คือ ส่วนที่บอกจุดด้อยในตัวคุณ

ข้อบนสั้นที่สุด

คุณเป็นคนไม่กล้าแสดงออกอย่างมาก เป็นคนค่อนข้างอายจนถึงขนาดตัวคุณเองยังยากที่จะเข้าใจในตัวเองเลย นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ไม่มีมนุษยสัมพันธ์กับคนอื่นด้วย

ข้อกลางสั้นที่สุด

คุณเป็นคนซื่อสัตย์ ยุติธรรมแน่วแน่มั่นคง อาจจะเรียกได้ว่าถึงขั้นไม่มีความประนีประนอม จนดูเหมือนความที่เป็นคนตรง กลายเป็นข้อด้อยของคุณไปเลย

ข้อล่างสั้นที่สุด

คุณเป็นคนซื่อๆง่ายๆ ไม่มีเล่ห์เหลื่ยมมารยา เชื่อคนง่ายจนกระทั่งอาจจะถูกหลอกหรือถูกโกงได้ง่าย ด้วยความไร้เดียงสาของคุณ

เป็นอย่างไรบ้างตรงกันบ้างหรือเปล่า วิธีนี้เป็นวิธีง่ายๆที่จะเช็คจุดเด่นจุดด้อยของตัวคุณที่สามารถดูได้ด้วยตัวเองได้ โดยที่ไม่ต้องไปพึ่งหมอดู หรือคุณอาจจะใช้วิธีนี้ดูคนใกล้ ตัวของคุณก็ได้ด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here