สีลิปสติก ที่คุณชอบ ทำนายนิสัย อนาคตของว่าคุณจะเป็นอย่างไร

0

สีลิปสติก ที่คุณชอบ ทำนายนิสัย อนาคตของว่าคุณจะเป็นอย่างไร

“สีลิปสติก” ที่เหมาะกับคุณเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบ สามารถบอกนิสัยลึก ๆ ของคุณว่ามีจิตใจ ความนึกคิดแบบไหน และยังบอกถึงอนาคตของคุณได้อีกด้วย มาเปิดคำทำนายไปพร้อม ๆ กันเลย

สีลิปสติก A : คุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง มีความตั้งใจ มีความคิด มีไอเดียที่สร้างสรรค์ ความสามารถแอบซ่อนอยู่ภายใน นิสัยเป็นคนจิตใจดี มีเมตตา อ่อนโยน รักสัตว์

เป็นคนที่มีใบหน้าสวย แม้จะผ่านวันเวลาไปก็ยังสวยอยู่ คนภายนอกจะมองคุณดูมีเสน่ห์ สดใส แต่ลึก ๆ แล้วคุณเหนื่อยล้าเรื่องภาระที่ต้องเจออยู่ ความสวยงามไม่ได้อยู่ในผิวหนังแต่อยู่ในจิตใจต่างหาก เพราะรูปลักษณ์ภายนอกไม่อยู่ยืนยาว ควรไปพัฒนาจิตใจ เพื่อให้ความสวยงามที่คงทน

สีลิปสติก B : คุณเป็นคนมีรสนิยม มีความเฉลียวฉลาด ช่างพูดช่างคุย มีเสน่ห์ด้านการพูดคุยเจรจา การโน้มน้าวใจคน และในชีวิตคุณมักจะพบปัญหามากมาย

คุณคนรักเพื่อนฝูงมีจิตใจดี จึงมีเพื่อนที่ไว้ใจคุณมาเล่าความในใจให้คุณฟังอยู่เสมอ คุณสามารถเข้าอกเข้าใจความคิดของคนอื่นได้ดี พร้อมทั้งให้คำแนะนำที่ดีกับเพื่อน เพื่อนเมื่อได้คุยกับคุณจึงรู้สึกผ่อนคลายมาก ส่งผลให้ในอนาคตคุณจะมีเพื่อนมากขึ้น เพื่อนจะคอยให้ความช่วยเหลือคุณเพื่อเป็นการตอบแทน

สีลิปสติก C : คุณเป็นคนเซ็กซี่ มีเสน่ห์ มีใบหน้าสวย มั่นใจในทุกเรื่อง ๆ ที่ตัวเอง เป็นคนเก่ง มีความสามารถ มีประสบการณ์หลาย ๆ ด้าน แต่ติดตรงที่เป็นคนใจร้อน

ในอนาคตจะได้เป็นใหญ่ มีหน้าที่การงานดี ส่งผลให้การเงินก็ดีขึ้นไปด้วยตามลำดับ มีความสามารถด้านการพูดโน้มน้าวใจ แต่ติดตรงมีนิสัยใจร้อน คุณต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ รู้จักอดทนต่อสิ่งต่าง ๆ ที่เข้ามา แล้วจะยิ่งไปได้ไกลมากยิ่งขึ้น

สีลิปสติก D : คุณเป็นคนมีความคิด ความสามารถ มีจิตใจที่แข็งแกร่งกว่าคนในวัยเดียวกัน เป็นคนที่น่ารักคนรอบข้างต้องการอยู่ด้วยตลอดเวลา ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคอะไรง่าย ๆ เป็นคนเก่งมีประสบเยอะ ปรับตัวเก่ง

ในอนาคตคุณจะยังดูดีอยู่เสมอดูไม่แก่เลย เรียกง่าย ๆ ว่าสวยไม่ส่าง ความสวยทำให้คุณมั่นใจส่งผลให้ไม่เครียดทำงานได้มีประสิทธิภาพ เป็นเจ้าคนนายคน มีคนรักใคร่มีผู้ใหญ่คอยให้การอุปถัมภ์อยู่เสมอ ๆ ไม่ลำบากเพียงลำพังมีเพื่อนที่ดี

ขอขอบคุณ : look543

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here