ความยาวของนิ้ว บอกได้ถึงจุดแข็งและจุดอ่อน ที่ซ่อนลึกอยู่ภายใน

0

ความยาวของนิ้ว บอกได้ถึงจุดแข็งและจุดอ่อน ที่ซ่อนลึกอยู่ภายใน

คุณรู้หรือไม่ว่าความยาวของนิ้วมือเรานั้นมีความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันออกไป และความยาวของนิ้วสามารถสื่อได้ถึงจุดแข็งและจุดอ่อนที่อยู่ภายในตัวคุณได้อย่างแม่นยำ ในวันนี้เราได้มีแบบทดสอบให้หนุ่มสาวทั้งหลายลองค้นหาตัวตนที่แท้จริงของคุณจากการวัดความยาวของนิ้วนางและนิ้วก้อย เพื่อให้รู้ถึงลักษณะนิสัยที่แท้จริง เราลองมาทำแบบทดสอบนี้ก็เลยดีกว่า

ให้เราเริ่มต้นด้วยการกางฝ่ามือซ้ายของเรา และให้หันฝ่ามือเข้าหาตัวเราเอง โดยเราจะใช้ระดับเส้นขอบบนสุดของนิ้วนางเป็นตัววัดระดับความยาวของนิ้วก้อยของเรานั่นเอง โดยผลลัพธ์ที่ได้เราจะแบ่งออกเป็น 3 ระดับ (ตามภาพด้านล่าง) ลองดูซิว่าระดับนิ้วนางและนิ้วก้อยของคนนั้นจัดอยู่ในกลุ่มไหนที่ใกล้เคียงมากที่สุด แล้วมาอ่านคำตอบไปพร้อมๆกัน

เลือก 1 ปลายนิ้วก้อยอยู่ในระดับเดียวกับข้อแรกของนิ้วนาง

หากคุณได้คำตอบตรงกับรูปภาพที่ 1 นั้นบ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่อบอุ่น เป็นคนสบายๆ เป็นมิตรกับคนรอบข้าง อัธยาศัยดี และเป็นตัวของตัวเองแบบสุดๆ คุณชอบอยู่กับคนเยอะๆ ชอบหัวเราะเฮฮาต่อหน้าทุกๆคน แต่ความจริงแล้วภายใต้ความสุขและเสียงหัวเราะของคุณนั้นมีเรื่องปิดบังซ่อนอยู่ และมีความเหงาที่อยู่ในใจของคุณมาเสมอ บ่อยครั้งที่คุณจะมีความรู้สึกว่าคุณโดดเดี่ยวอยู่บนโลกใบนี้คุณแบกความเหงานั้นไว้คนเดียวอย่างเงียบๆไม่ได้บอกใคร ด้วยลักษณะแบบนี้คุณเป็นบุคคลที่มีความอดทนสูงค่อนข้างมาก ภายนอกดูเป็นคนแข็งแกร่ง เป็นคนเข้าอกเข้าใจผู้อื่นอยู่เสมอ แต่ลึกๆคุณกับเป็นคนขี้อายและกลัวความล้มเหลวเป็นที่สุด

เลือก 2 ปลายนิ้วก้อยสูงกว่าข้อนิ้วแรกของนิ้วนาง

หากคุณได้คำตอบตรงกับรูปภาพที่ 2 บ่งบอกว่าคุณเป็นนักสู้นักวางแผนที่ดี ชอบทำงานหนัก แถมยังเป็นคนใจกว้าง ไม่คิดเล็กคิดน้อย มักจะสื่ออารมณ์ภายในที่ซ่อนอยู่ผ่านทางสีหน้าแววตาอยู่เสมอ รู้จักบุญคุณคน หากใครยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือก็จะพยายามตอบแทนกลับไปตลอด ชอบที่จะเผชิญหน้ากับปัญหา ใครดีมาดีตอบ ใครร้ายมาร้ายกลับ ถือว่าเป็นนักสู้จากธรรมชาติอย่างแท้จริง

เลือก 3 ปลายนิ้วก้อยต่ำว่าระดับข้อแรกของนิ้วนาง

หากคุณได้คำตอบตรงกับรูปภาพที่ 3 บ่งบอกว่าคุณเป็นคนโรแมนติก ใส่ใจคนรอบข้างทุกคนที่ตัวเองรัก หากเจอกับบุคคลแปลกหน้ามักจะเงียบไม่ค่อยพูดจาใดใด จนกลายเป็นคนที่ดูเหมือนหยิ่ง แต่ลึกๆ แล้วถ้าได้สนิทด้วยจะเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมาก หากมีความสุขมักจะพูดตลอดเวลา พูดไม่ยอมหยุด แต่หากคุณเศร้าหรือไม่มีความสุขคุณจะแอบซ่อนตัวอยู่คนเดียวในมุมที่ใครก็เข้าไม่ถึง เก็บความลับ ความรู้สึกเก่ง มักจะเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัว แบ่งปันความสุขและ ทุ ก ข์ ให้กับคนที่ใกล้ชิดและสนิทแบบสุดๆ เท่านั้น จนดูเหมือนเป็นคนที่เข้มแข็ง อดทน แต่นั่นกลับทำให้คนรอบข้างเข้าถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณได้ยากมาก

เป็นอย่างไรกันบ้างตรงนิสัยของคุณกันบ้างไหมเอ่ยบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่านิสัยของคุณภายใต้เบื้องลึกนั้นเป็นแบบไหนเมื่อคุณได้อ่านคำตอบแล้วคุณอาจจะนึกได้ว่าแท้จริงแล้วคุณก็เป็นแบบนั้นลองส่งแบบทดสอบนี้ให้เพื่อนๆของคุณเล่นกันดูบ้างนะคะบางทีเราอาจจะได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขาได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : akerufeed

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here