มาดูเลย 5 ท่านอน บอกทำนายนิสัยของสาวๆ

0

มาดูเลย 5 ท่านอน บอกทำนายนิสัยของสาวๆ

สำหรับในวันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับนิสัยของคน เป็นท่านอนทั้ง 5 ท่า พี่บ่งบอกนิสัยใจคอของผู้นอนว่า เป็นคนอย่างไร เราไปดูกันว่าทั้ง 5 ท่านี้ตรงกับคุณหรือไม่

5. ท่านอนแบบทิ้งตัว

ถ้าคุณเป็นคนที่ทิ้งตัวลงนอนโดยเอามือของคุณนั้นไปซุก ไว้ที่ใต้หมอน นั่นหมายความว่า ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีใจเปิดกว้าง เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ดูเป็นมิตร มีความอ่อนโยน มีจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แม้ว่าภายนอกของคุณอาจจะดูแข็งกระด้างไปบ้างก็ตาม แต่แท้จริงแล้วตัวคุณเองนั้นมีจิตใจที่ดี ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆอยู่ตลอดมาก ถ้าตรงเก็บไปเล่นกับเพื่อนๆกันดูนะคะ แล้วจะนำบทความมาให้อ่านอีกจ้า เป็นกำลังใจให้ด้วย

4. ท่านอนกอดหมอน

ถ้าหากคุณเป็นคนที่นอนกอดหมอนข้าง หรือว่านอนกอดหมอนในขณะที่คุณนอนหลับ นั่นหมายความว่า คุณเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือสำหรับคนรอบข้างมากๆ ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนที่ค่อนข้างมีความลับเยอะ ไม่ค่อยกล้าเปิดเผย ไม่ค่อยไว้วางใจใคร เรียกได้ว่าเป็นคนที่ระมัดระวังตัวเองอยู่สม่ำเสมอ คุณนั้นเป็นคนที่มีจิตใจที่ดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบดูแลผู้อื่น มักจะแอบรักคนอื่นอยู่เป็นประจำ ถ้าตรงเก็บไปเล่นกับเพื่อนๆกันดูนะคะ แล้วจะนำบทความมาให้อ่านอีกจ้า เป็นกำลังใจให้ด้วย

3. ท่ากระดาน

ถ้าหากคุณเป็นคนที่นอนท่าไม้กระดาน นั่นก็หมายความว่า คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเก็บกด เก็บตัวเงียบ แต่บางครั้งคุณก็มีความดื้อรั้น มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากจนเกินไป แต่ถ้าว่า ภายนอกของคนนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะดื้อดึง เป็นคนที่ไม่ยอมคน แต่แท้จริงแล้ว ถ้าใครได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณ ก็จะรับรู้ได้เลยว่า คุณเป็นคนง่ายๆอะไรก็ได้ ไม่เรื่องมาก ชอบช่วยเหลือผู้อื่นด้วยซ้ำไป ถ้าตรงเก็บไปเล่นกับเพื่อนๆกันดูนะคะ แล้วจะนำบทความมาให้อ่านอีกจ้า เป็นกำลังใจให้ด้วย

2. นอนกรน

ถ้าหากคุณเป็นคนที่นอนกรนบ่อยๆ นั่นหมายถึงว่า คุณเป็นคนที่ทำงานหนัก ขยันทำงานจนลืมดูแลสุขภาพของตัวเอง ค่อนข้างจะเป็นคนที่คิดมากในระดับหนึ่ง แต่ถ้าหากทำอะไรประสบความสำเร็จแล้วล่ะก็ คุณก็จะเป็นคนที่เปิดเผยในเรื่องของความรู้สึก คุณจะแสดงออกให้คนรอบข้างได้รับรู้ว่าคุณนั้น พอใจในสิ่งที่ตัวเองทำ พอใจในสิ่งที่คนรอบข้างกับ ถ้าตรงเก็บไปเล่นกับเพื่อนๆกันดูนะคะ แล้วจะนำบทความมาให้อ่านอีกจ้า เป็นกำลังใจให้ด้วย

1. ท่านอนตะแคง

ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบนอนตะแคงข้าง มีความหมายว่า คุณเป็นคนที่ง่ายๆอะไรก็ได้ เป็นคนที่เข้ากับสังคมได้เป็นอย่างดี เป็นที่ไว้ใจได้มาก มีความรู้สึกนึกคิดที่แตกต่างจากคนอื่น ชอบคิดไปเอง ชอบคิดจินตนาการถึงเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น เป็นคนที่วางแผน มีความเป็นระเบียบในเรื่องของการใช้ชีวิต เรียกได้ว่าคนที่นอนตะแคงข้าง เป็นคนที่ค่อนข้างคิดมากพอดีพอควรเลยล่ะ ถ้าตรงเก็บไปเล่นกับเพื่อนๆกันดูนะคะ แล้วจะนำบทความมาให้อ่านอีกจ้า เป็นกำลังใจให้ด้วย

แปล / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

หากนำข้อมูลไปใช้ กรุณาแนบลิงค์เครดิตกลับมาทุกครั้ง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here