ทายนิสัย โดยการเลือกกุญแจ 2 ดอกที่ชอบ เห็นแล้วใช่

0

ทายนิสัย โดยการเลือกกุญแจ 2 ดอกที่ชอบ เห็นแล้วใช่

สำหรับในวันนี้ มีภาพกุญแจละ 6 ภาพให้เรื่อยๆกัน แต่ละดอกมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป ให้เลือกกุญแจเพียงแค่ 2 ดอกเท่านั้น เฉพาะลักษณะนิสัยตัวตนที่แท้จริงของคุณ

วิธีการเล่น

1 ให้เลือกกุญแจ 1 ดอกที่ชอบที่สุด ดอกนี้บ่งบอกนิสัยของคุณโดยตรง

2 เลือกกุญแจดอกที่ 2 บ่งบอกนิสัยลักษณะภายในที่ไม่ค่อยได้แสดงออกให้ใครได้เห็น

หมายเลข 1

หากคุณเป็นคนที่เรียกกุญแจอันแรก นั่นแปลว่าคุณมาถูกทางแล้ว ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ทำอะไรง่ายๆ ไม่ชอบเรื่องการเจรจาสักเท่าไหร่ เป็นคนที่ดูธรรมดา แต่ความธรรมดานี้กลับมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเปิดประตู เป็นประตูแห่งสรวงสวรรค์ มีสมองที่ยอดเยี่ยม มีความคิดที่เฉลียวฉลาด ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีเหตุผล มีความมุ่งมั่น เป็นนักคิดวิเคราะห์ที่ดีมากๆ แต่ในบางครั้งตัวคุณเองก็เปราะบางและอ่อนแอได้เช่นกัน อ่านแล้วตรง ให้เก็บไว้ด้วยนะคะ ให้เพื่อนๆเล่นกันค่ะ ขอให้โชคเข้าข้าง สาธุ

หมายเลข 2

ถ้าคุณเลือกกุญแจอันที่ 2 นั่นแปลว่าคุณเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือ มีความรู้สึกนึกคิดว่าเป็นกุญแจที่สามารถเปิดประตูบานใหญ่ได้ นั่นหมายถึง คุณเป็นคนที่มีพรสวรรค์ มีไอเดียแปลกใหม่ล้ำลึก มีความแข็งแกร่งอยู่ในตัวเอง มีบางสิ่งบางอย่างที่หลายคนคาดไม่ถึง คุณเป็นคนที่ทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยเรื่องง่ายๆ ไม่ชอบพิธีรีตอง เป็นคนที่รักอิสระ ไม่ชอบในเรื่องของการผูกมัดด้วยพันธะสัญญาใดๆ อ่านแล้วตรง ให้เก็บไว้ด้วยนะคะ ให้เพื่อนๆเล่นกันค่ะ ขอให้โชคเข้าข้าง สาธุ

หมายเลข 3

ถ้าหากคุณเป็นคนที่เรียกกุญแจดอกที่ 3 แปลว่าคุณเป็นคนที่มีมาดมีฟอร์ม หมายความว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจและจริงใจอยู่ในตัวเองเสมอ มีความเชื่อใจตัวเองเป็นที่สุด และนี่ก็คือเหตุผลว่าทำไมคนจะต้องเลือกกุญแจที่ดูแปลกที่สุด ดูสะดุดตาที่สุดในสายตาคุณ คุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่มั่นใจในการเปิดสิ่งใดๆ แต่คุณมักจะเลือกบางสิ่งบางอย่างที่ภายใต้จิตใจของคนนั้นให้ความรู้สึกนึกคิดเป็นที่หนึ่ง ตัวคุณเองนั้นมีความเด็ดเดี่ยว เป็นคนที่ย้ําคิดย้ําทํา นอกจากนี้คุณยังสามารถควบคุมตัวเองและคนรอบข้างได้ เป็นการควบคุมด้วยคำพูดคำจาและความรู้สึกนึกคิด การรอคอยใดๆ สำหรับตัวคุณแล้วนั้น คุณไม่ชอบการรอคอยนานๆ ไม่ชอบการผิดเวลา ไม่ชอบการผิดนัด อ่านแล้วตรง ให้เก็บไว้ด้วยนะคะ ให้เพื่อนๆเล่นกันค่ะ ขอให้โชคเข้าข้าง สาธุ

หมายเลข 4

ถ้าคุณเป็นคนที่เรียกกุญแจดอกที่ 4 คล้ายกับใบโคลเวอร์ 4 แฉก นั่นหมายความว่า ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มีความร่าเริงแจ่มใสอยู่เสมอ เป็นคนที่มักจะมองโลกในแง่ดี แต่ในบางครั้งก็จะต้องระมัดระวังด้วย หากคุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเกินไป อาจจะทำให้เกิดความลำบากใจได้ในบางครั้ง อีกทั้งยังอาจจะทำให้คุณนั้นเกิดปัญหาตามมาโดยไม่รู้ตัว เพราะว่าการเป็นคนดีมากเกินไป การเป็นคนที่ใจดีมากเกินไป ไม่ได้ทำให้คนอื่นมองว่าคุณเป็นคนดีเลย เขาเพียงเข้ามาหาเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวเท่านั้นเอง อ่านแล้วตรง ให้เก็บไว้ด้วยนะคะ ให้เพื่อนๆเล่นกันค่ะ ขอให้โชคเข้าข้าง สาธุ

หมายเลข 5

หากตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่เลือกกุญแจดอกที่ 5 นั่นหมายความว่าคนเชื่อในกุญแจ เชื่อว่ากุญแจนี้จะสามารถเปิดไปเจอบางสิ่งบางอย่างที่คุณตามหาได้ เพราะคุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะซับซ้อน มีความคิดความอ่านที่แตกต่าง เหนือจินตนาการ เป็นคนที่ช่างคิดช่างฝัน สิ่งนี้จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น นิสัยของคนนั้นเป็นคนที่ไม่ยอมใครง่ายๆ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับหรือแสดงคำสั่งออกคำสั่งต่อหน้าคนอื่น ตัวคุณเองเป็นคนที่มีจิตเมตตา มักจะชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่ทุกครั้ง แม้กระทั่งในยามที่ตัวเองลำบากก็ตาม อ่านแล้วตรง ให้เก็บไว้ด้วยนะคะ ให้เพื่อนๆเล่นกันค่ะ ขอให้โชคเข้าข้าง สาธุ

หมายเลข 6

หากคุณเป็นคนที่เลือกกุญแจดอกสุดท้าย หรือว่าดอกที่ 6 นั่นหมายความว่า คุณมีทักษะพิเศษ มีสัมผัสพิเศษ คุณมีเหตุผลที่เลือกดอกสุดท้าย นั่นเป็นเพราะว่าความเฉลียวฉลาดของตัวคุณ ที่เต็มไปด้วยพลัง และอำนาจ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะรู้สึกกับคนอื่นได้ยากมากๆ แต่ถ้าหากได้รักใครและจงรักภักดีกับใครแล้ว คุณจะมีความซื่อสัตย์กับเขาไปตลอด นิสัยของคนภายนอกอาจจะดูแข็งกระด้าง แต่แท้ที่จริงแล้ว นิสัยภายในของคุณนั้นเป็นคนที่อ่อนโยน มีความรู้สึกนึกคิดที่แตกต่างตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่ยอมใครง่ายๆ หากใครมาแสดงคำพูดไม่ดีหรือมาทำอะไรไม่ดีกับคุณและคนรอบข้าง คุณจะจัดการและทำทุกวิถีทางให้เขาได้รู้สึกถึงการกระทำโดยทันที อ่านแล้วตรง ให้เก็บไว้ด้วยนะคะ ให้เพื่อนๆเล่นกันค่ะ ขอให้โชคเข้าข้าง สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณภาพประกอบ : akerufeed

ไม่อนุญาตให้นำข้อมูลไปใช้

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here