หมอกฤษณ์จัดเต็ม 12 ราศีดวงดี ทำมาหากินรุ่งสุดๆ

0

หมอกฤษณ์จัดเต็ม 12 ราศีดวงดี ทำมาหากินรุ่งสุดๆ

ทางด้านหมอกฤษณ์คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดังที่เป็นที่รู้จักกันของประเทศ ได้ทำการอัพเดทดวงชะตาของคนที่เกิดในแต่ละวัน แต่ละราศี ซึ่งหมอกฤษณ์นั้นได้ทำนายโชคชะตาว่า ราศีใดในช่วงนี้จะมีเรื่องดีหรือเรื่องไม่ดีอย่างไรเข้ามา

โดยทางด้านล่าสุดนั้น ได้ออกมาเผย 2 ราศีที่ดวงพลิก จากไม่ดีกลายเป็นดี ต้องขอบอกก่อนเลยว่าดวงจะดีได้ในช่วงเดือนมิถุนายน ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีพฤษภ 2 ราศีนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงการโยกย้าย ไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่จะคอยให้การสนับสนุนและอุปถัมภ์ แนะนำว่าให้หมั่นทำบุญ ช่วยสมทบทุนในเรื่องของการศึกษา จะช่วยให้เสริมดวงโชคชะตาราศีของ 2 ราศีนี้ได้

ราศีพิจิก โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่าหรือลูกหลานบริวาร

ราศีพฤษภ โชคลาภมาจากผู้ใหญ่ที่น่านับถือ จะได้ทรัพย์มาก

ก่อนหน้านั้นเจ้าตัวได้ออกมาทำนายดวงการเงินของทั้ง12ราศี คือ

1.ราศีเมษ หน้าที่การงานการเงินจะดีเป็นพิเศษ มีโอกาสได้เงินจำนวนมาก มีเงินก้อนเข้ามาทันช่วงเวลาพอดี ความรักโดดเด่น ชีวิตดี๊ดี

2.ราศีพฤษภ ในช่วงนี้รายได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่หลังผ่านสัปดาห์นี้ไปมีโอกาสได้พบเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิด หาจะทำให้ตัวคุณนั้นเดือดร้อนในเรื่องของการเงินได้ ให้ระมัดระวังเรื่องรายจ่าย

3.ราศีเมถุน ในช่วงนี้มีรายได้ดีๆเข้ามา แต่ก็อาจยังไม่พอที่จะจ่ายอยู่ดี จะต้องวางแผนให้อย่างรอบคอบ แล้วชีวิตจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆหลังผ่านในช่วงสัปดาห์นี้เป็นต้นไป

4.ราศีกรกฏ ในช่วงนี้การเงินรั่วไหล เหมือนเทน้ำเทท่าหมดไปกับการซื้อของ ภาระค่าใช้จ่ายจำเป็นทั้งนั้น อีกทั้งยังมีหนี้สินที่จะต้องใช้ให้หมดในช่วงของปีนี้

5.ราศีสิงห์ ในช่วงเดือนนี้ถือว่าอาจจะลำบากอยู่ในระดับหนึ่ง แต่หลังผ่านในช่วงกลางเดือนนี้เป็นต้นไปหน้าที่การงานจะเริ่มดี การทำงานอยู่ในระดับปานกลาง ไม่ต้องหวังพึ่งโชคลาภ

6.ราศีกันย์ ในช่วงนี้ของบอกเลยว่าถ้าจะรวยก็รวยจากการทำมาหากินทั้งสิ้น อย่าได้หวังพึ่งโชคลาภลอยในช่วงขณะนี้ เพราะดวงดาวเกิดการเปลี่ยนแปลงไม่สามารถทำอะไรคุณได้

7.ราศีตุลย์ ในช่วงนี้นอกจากการเงินยังไม่เป็นผล ยังโดนคนอื่นนินทาว่าร้ายอีกด้วย บางครั้งการที่เราแคร์คนอื่นมากเกินไปก็อาจเป็นเหตุให้ตัวคุณนั้นลําบากใจ

8. ราศีพิจิก ในเรื่องของการเงินในช่วงนี้จะต้องใจเย็นมากที่สุด จะต้องเย็นดั่งน้ำแข็ง หากรีบร้อนอะไรไปจะทำให้เกิดปัญหาตามมา อีกครั้งในช่วงสัปดาห์หน้ามีโอกาสได้รับรองจากตัวเลข

9.ราศีธนู บางคนมีปัญหาเกี่ยวกับหนี้สิน การหมุนเวียนที่ไม่เพียงพอ ทำให้รายจ่ายเข้าซ้ายออกขวาโดยเร็ว ช่วงนี้แนะนำว่าให้สวดมนต์ภาวนา สร้างบุญสร้างกุศลไว้ให้มากแล้วจะได้ดี

10.ราศีมังกร ช่วงนี้ดวงกำลังดี กำลังโดดเด่นในเรื่องของการเงิน แต่ก็ยังไม่ถึงกับสุข แนะนำให้ช่วงนี้บริจาคทาน ช่วยเหลือสาธารณประโยชน์ แล้วจะได้สิ่งที่ต้องการมาครอบครองในช่วงระยะเวลาอันสั้นนี้อย่างแน่นอน

11.ราศีกุมภ์ ในช่วงนี้ไม่ค่อยน่าเป็นห่วงในเรื่องเงิน เพราะกำลังอยู่ในสภาพคล่องตัวดีสุดๆ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด

12.ราศีมีน ในช่วงนี้เป็นเดือนที่คุณทำงานหนักที่สุด เป็นช่วงสำคัญของชีวิต เรียกได้ว่าเป็นรอยต่อเกี่ยวกับการเงินและหน้าที่การงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้ทำไรดี ชีวิตดี๊ดี

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ข้อมูลส่วนหนึ่งจาก : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here