มองเห็นสิ่งไหนเป็นอันแรก บ่งบอกถึงบุคลิกที่ซ่อนเร้นของเรา

0

มองเห็นสิ่งไหนเป็นอันแรก บ่งบอกถึงบุคลิกที่ซ่อนเร้นของเรา

สำหรับในวันนี้เรามีภาพเกี่ยวกับการสังเกต มาให้เป็นเพื่อนได้สังเกตว่า รูปภาพนี้ประกอบไปด้วยตัวอะไรบ้างและสิ่งที่เห็นเป็นอันดับแรกคืออะไร

ต้นไม้ : ถ้าหากคุณเห็นต้นไม้เป็นอันดับแรก นั่งบ่งบอกถึงตัวตนของคุณว่าคุณเป็นคนที่เงียบๆ ไม่ใช่เพราะว่าคุณอาย แต่คุณเป็นคนที่ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง มีความอินดี้ และรู้สึกว่าไม่จำเป็นเท่าไหร่ที่ต้องทำอะไรเพื่อคนอื่นที่เขาไม่ได้เห็นเราสำคัญ คุณเป็นคนที่ทำให้ใครยอมรับในตัวตนของคุณได้ยากมากๆ เป็นคนที่ชอบอยู่อย่างสบายใจมากกว่าอยู่อย่างไม่มีความสุข

กอริล่า : ตอนนี้งานเป็นคนที่ค่อนข้างจะกระตือรือร้น มีภาวะการเป็นผู้นำสูง เป็นคนที่ชอบทะเยอทะยาน ชื่นชอบในเรื่องของความสมบูรณ์แบบที่ได้มาด้วยการกระทำของตัวเอง เป็นคนทุ่มเทก็จะทุ่มเทให้ถึงสุดทาง คุณเป็นคนที่มีเป้าหมายในใจที่ชัดเจน ชอบพุ่งไปข้างหน้า ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ในบางครั้งอาจจะเผลอละเลยคนรอบข้างไปบ้าง สิ่งที่คุณควรเพิ่มอีกสักนิดก็คือความใส่ใจคนรอบข้างนั่นเอง

สิงโต : คุณเป็นคนที่มีลักษณะเด่นชัดเจน เป็นคนที่ชอบสังเกต ชอบที่จะวางแผนเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดในข้างหน้า คุณรู้ว่าตัวคุณเองเป็นคนอย่างไร ชอบอะไรก็พูดออกไปอย่างนั้น หากไม่ชอบสิ่งไหนก็จะพยายามบอกว่าไม่ชอบ มีความตรงไปตรงมาได้อย่างชัดเจน ไม่ยอมก้มหัวให้ใครได้ง่ายๆ ไม่พยายามทำให้ความรู้สึกนึกคิดบิดเบือนไป เป็นคนที่พูดตรง สิ่งที่ควรปรับแก้ก็คือการคิดก่อนพูด

ปลา : ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ช่างสังเกต มักจะเป็นบุคคลที่มีความอ่อนโยนและอ่อนไหว ลักษณะเด่นก็คือเป็นคนที่แคร์คนอื่นได้ง่ายๆ มีความเข้าอกเข้าใจคนอื่นได้ดี เป็นที่พึ่งของใครต่อหลายคน มักจะชอบช่วยผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่มักน้อย ไม่ใฝ่ใหญ่ ไม่ยอมก้มหัวให้ใครได้ง่ายๆ เป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบได้ง่ายๆ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้นำข้อมูลไปใช้งาน

ขอขอบคุณภาพ : depositphotos

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here