ตรงมาก เลือก 1 รูปเรขาคณิต ทำนายอนาคตของคุณ

0

ตรงมาก เลือก 1 รูปเรขาคณิต ทำนายอนาคตของคุณ

ในวันนี้หมอดูชื่อดังได้เผยคำทำนายเกี่ยวกับการเลือกบางสิ่งบางอย่างทั้ง 4 รูป เผยว่ารูปแต่ละรูปนั้นสามารถบ่งบอกลักษณะการใช้ชีวิตและอนาคตของคุณได้อย่างแม่นยำ ลองไปดูกันว่าคุณใช้เวลาในการ 5 วินาทีเลือกภาพไหนเป็นภาพแรก ให้เลือกจากความรู้สึกเท่านั้น

ทำนายรูปดาว

สำหรับคำทำนายในรูปดาว ในวันนี้ขอทำนายทายทักว่า ชีวิตของคนในปัจจุบัน ณ ตอนนี้ กำลังเผชิญกับปัญหาต่างๆมากมาย มีหลายสิ่งหลายอย่างรุมเข้ามาในช่วงระยะเวลาเดียวกัน ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายและรู้สึกท้อแท้กับการใช้ชีวิตแบบนี้ ต้องการที่จะออกไปใช้ชีวิตแบบสบายๆ แต่ด้วยภาระหน้าที่และสิ่งที่จะต้องรับผิดชอบที่อยู่เบื้องหลัง ทำให้คุณนั้นไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้มากมายสักเท่าไหร่ ทั้งนี้คำทำนายบ่งบอกถึงในเรื่องของการเงินด้วย การเงินอยู่ในช่วงกระท่อนกระแท่น มีปัญหา มีภาระค่าใช้จ่ายที่มากมาย หาเงินมาได้เท่าไหร่ก็หมด หลังจากคำทำนายตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคมเป็นต้นไปแล้วนั้น หน้าที่การงานใดๆที่กำลังเจออยู่ สิ่งที่ยากจะกลับกลายเป็นสิ่งที่ง่าย จะมีคนชื่นชมในผลงาน เพียงขอให้ทำสุดฝีมือก็พอ ชีวิตกำลังจะพลิกผันไปในทิศทางที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมีโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขในช่วง 2 สัปดาห์ข้างหน้าอีกด้วย ความรักสำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้พบเธอกับคนที่มีนิสัยใกล้เคียงกัน ในบางครั้งอาจจะมีหน้าตาที่คล้ายคลึงกันด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีบุญบารมีเสมอกันก็ได้ สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้เหนื่อยมากๆ ต่างคนต่างมีหน้าที่เป็นของตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามอย่าลืมที่จะให้ความสำคัญกับความรู้สึกฝ่ายตรงข้ามจะเป็นการดีที่สุด หากคำทำนายดี ให้เก็บเอาไว้ ขอให้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต สาธุ

คำทำนายเป็นของเว็บ Postsara เท่านั้น

 ทำนายรูปวงกลม

สำหรับคำทำนายรูปวงกลม หากคุณเป็นคนที่เลือกคำทำนายนี้ วันนี้ขอทำนายทายทักว่า ชีวิตของคนในปัจจุบันยังคงวนเวียนทำสิ่งๆเดิมๆอยู่เรื่อยไป ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ทำบางสิ่งบางอย่างมันเนิ่นนานมากกว่า 2 ปี ก็ดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลยจริงๆ ชีวิตของคุณเป็นอย่างนี้มันเนิ่นนาน และแน่นอนว่าคุณก็ไม่ได้เฉยเมยกับสิ่งเหล่านี้ เพียงแต่ว่ายังรู้สึกขยับขยายไปที่ไหนไม่ค่อยได้ มีบางอย่างที่ต้องรับผิดชอบหลายๆเรื่อง และรับผิดชอบเองตัวคนเดียวตลอดมา สำหรับตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคมเป็นต้นไป คำทำนายในเรื่องของการเงินจะปรากฏชัด จะโดดเด่นในเรื่องของโชคชะตาการเงินเป็นพิเศษ สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จครึ่งครึ่งกลางๆ ยังไม่ถึงดีมาก แต่สิ่งที่ดีที่สุดในช่วงนี้ส่วนมากแล้วนั้นจะเป็นหน้าที่การงาน ที่กำลังจะมีโอกาสพัฒนาต่อยอด และก้าวกระโดดสู่ตำแหน่งการงานเจริญรุ่งเรืองต่อไป ความรักสำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ช่วงนี้ให้ระวังการพูดจาถากถาง การพยายามทำให้อีกฝ่ายหนึ่งเสียความรู้สึก พยายามอย่าทำให้เกิดเรื่องหม่งใจเพราะโชคลาภกำลังจะมาหาคุณและคู่ของคุณ สำหรับคนที่ยังโสด จะได้พบเจอเนื้อคู่นี้ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้แน่นอน ลองสังเกตดูดีๆมีคนคนหนึ่งกำลังพยายามเอาใจคุณอยู่ หากคำทำนายดี ให้เก็บเอาไว้ ขอให้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต สาธุ

ทำนายรูปสี่เหลี่ยม

สำหรับคำทำนายในรูปสี่เหลี่ยม คำทำนายเช่นนี้บ่งบอกถึงภาระหนักอึ้ง โชคชะตาชีวิตของคุณกำลังเล่นตลก มีหลายๆสิ่งหลายๆอย่างเข้ามาสร้างโอกาสให้กับคุณและคนรอบข้าง แต่คุณก็ไม่สามารถที่จะไขว่คว้ามันเอาไว้เป็นของตัวเองได้ เรื่องบางเรื่องไม่เหมาะกับหน้าที่และโอกาสของคุณ ชีวิตของคุณยังมีอะไรมากกว่านี้ สิ่งที่แล้วไปแล้วก็ขอให้ผ่านไป พยายามทำในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณทำได้ก็เพียงพอ ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคมเป็นต้นไป หน้าที่การงานอาจจะต้องเหนื่อยมากกว่าปกติ บางครั้งอาจจะเหนื่อยจนรู้สึกต้องการที่จะลาออกเลยก็ว่าได้ แต่ขออย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะชีวิตคุณกำลังจะพลิกผันไปในทิศทางที่ดีมากๆ อาจจะเหนื่อยมากกว่าคนปกติทั่วไป อาจจะต้องรู้สึกกดดันมากกว่าใครๆ แต่ชีวิตของคุณจากคำทำนายแล้วนั้น จะประสบพบโชคอย่างแน่นอน สำหรับคนที่ยังโสด ยังมีใครหลายคนเข้ามาในชีวิต ยังมีคนที่เข้ามาพยายามเอาใจ แต่คุณก็ยังรู้สึกว่ายังไม่ใช่ ก็คงต้องรอต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น มีเกณฑ์ว่าในช่วงนี้จะสุขสมอารมณ์หมาย สิ่งใดที่กำลังทำให้อีกฝ่ายหนึ่งรู้สึกเสียใจ หรือไม่พอใจ ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าแนะนำให้ไปขอโทษ เพราะบางสิ่งบางอย่างปล่อยไว้นานไม่ได้ และบวกกับช่วงของโชคชะตาที่แรงในช่วงนี้ โชคของคุณและคู่ของคุณจะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงสุด จะต้องได้รับโชคคู่กันจะเป็นการดีที่สุด หากคำทำนายดี ให้เก็บเอาไว้ ขอให้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต สาธุ

ทำนายรูปสามเหลี่ยม

จากคำทำนายคนที่เลือกรูปสามเหลี่ยม ปรากฏพบโชคขนานแท้ เพียงแต่ว่าในช่วงปัจจุบันรอบสัปดาห์นี้เจอกับปัญหาทางเศรษฐกิจ การเงินการงานไม่สอดคล้องกัน ทำอะไรก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ทำดีไม่ได้ดี ลักษณะชีวิตของคุณในช่วงนี้เป็นเหมือนผู้ที่ปิดทองหลังพระ ตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 22-23 กรกฎาคม หลังจากช่วงนี้เรียกได้ว่ามีเกณฑ์รับทรัพย์แบบเต็มๆ ชีวิตกำลังจะก้าวเข้าสู่ความสงบสุข หากพูดถึงเรื่องของการเงิน มีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคขนานแท้ จะได้มากับโชคลาภตัวเลขที่จะทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างมีความสุขสบายมากยิ่งขึ้น หากพูดถึงในเรื่องของหน้าที่การงาน สิ่งใดที่กำลังทำอยู่จะค่อยค่อยเห็นผลและประสบความสำเร็จขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตจะก้าวหน้า จะมีความสุขสบาย คนรอบข้างมีรอยยิ้มมากกว่าที่เคย หากพูดถึงในเรื่องของความรักคนที่มีคู่อยู่แล้ว อย่าพยายามทำให้คู่ของคุณเดือดร้อนและเหนื่อยใจ เพราะในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงครึ่งครึ่งกลางๆ หากผิดพลาดอะไรไปแล้วอาจจะทำให้คุณเสียใจไปตลอดก็ได้ หากจะให้พูดถึงคนที่ยังไม่มีคู่ ช่วงนี้ชี้ชัดๆเลยว่าในช่วงไม่เกินเดือนพฤศจิกายนนี้ จะต้องเจอกับคนที่ดีคนที่ใช่อย่างแน่นอน และเตรียมตัวจับเงินล้านอย่างไม่ทันตั้งตัวได้เลย หากคำทำนายดี ให้เก็บเอาไว้ ขอให้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต สาธุ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here