2 ภาพแว๊บแรกที่เห็น สามารถบอกตัวตนที่แท้จริงของคุณ

0

2 ภาพแว๊บแรกที่เห็น สามารถบอกตัวตนที่แท้จริงของคุณ

คนเราแต่ละบุคคลนั้น ย่อมมีเอกลักษณ์และนิสัยในตัวซ่อนเร้นอยู่ แต่บางคนมักจะรอโอกาสที่เหมาะสมที่จะเปิดเผยความลับให้คนอื่นได้รู้ แต่ในวันนี้เราจะมาดึงความลับนิสัยลึกๆของคุณ เป็นการทายนิสัยจากภาพสัตว์แต่ละชนิดที่คนมองเห็นในช่วงเสี้ยววินาทีแรก

วิธีการเล่นให้นั่งสมาธิเพียงแค่ 10 วินาที หลับตาแล้วลืมตาขึ้นมาเห็นภาพได้ก่อน จะแสดงความรู้สึกแรกที่คุณได้เห็นได้อย่างแท้จริง

1 ให้เลือกรูปสัตว์ 1 ตัวแรกที่เห็น บ่งบอกนิสัยที่แสดงออก

2 ให้เพ่งมองดีๆ แล้วเลือกสัตว์อีก 1 ตัว บ่งบอกนิสัยที่คุณไม่ค่อยแสดงออก

เห็นม้าเป็นสัตว์ตัวแรก

ถ้าคุณมองเห็นม้าเป็นสัตว์ตัวแรก แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความกะตือกระตือรือร้นในตัวเอง มีความรัก ความหลงใหลอย่างแรงกล้าในอะไรสักอย่างหนึ่งที่คุณให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรสนิยมความชอบส่วนตัว หรือแม้แต่เรื่องงานก็ตาม คุณเป็นคนที่วางตัวในสังคมได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เห็นไก่เป็นสัตว์ตัวแรก

คุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง จนคนรอบข้างได้รับความตื่นตัวอยู่ตลอดเช่นกัน คุณมักจะแสดงให้เห็นถึงความสง่างาม ความเก่งกาจของตัวเอง แต่ว่าอย่าเข้าใจผิดว่าหมายถึงอวดเก่งนะ เพราะความหมายจริงๆ คือ คุณพร้อมที่จะรับมือกับทุกสถานการณ์อย่างคนมีมาดต่างหากล่ะ

เห็นปูเป็นสัตว์ตัวแรก

ถ้าปูเป็นสัตว์ตัวแรกที่คุณมองเห็น แสดงว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างขี้อายและอ่อนไหวมาก นอกจากนี้ยังเป็นคนที่หูตากว้างไกล ชอบสังเกต และฉลาดในการบริหารจัดการเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองและคนอื่นๆ นอกจากนี้คุณรู้จักการวางตัวในสังคมเป็นอย่างดี

เห็นหมาป่าเป็นสัตว์ตัวแรก

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความสามารถรอบด้าน เป็นคนที่สามารถสร้างความสัมพันธ์ให้กับคนรอบตัวได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาด คุณนั้นเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ต่อคำพูดแรกของคุณเสมอ หากพูดออกไปแล้วจะพยายามทำให้ได้ คุณมักจะเป็นพวกหิวกระหายชัยชนะ เป็นคนที่ทำอะไรช้าแต่ละเอียดรอบคอบ มีความมั่นใจในตัวเองสูงได้ระดับหนึ่งแต่ไม่มากเกินไป ตัวคุณเองนั้นเรียกได้ว่าเป็นคนที่มีแบบแผนในการใช้ชีวิตสูง หากใครได้คุณเป็นเนื้อคู่ เชื่อเถอะว่าชีวิตของคุณใช้ต้องดี จะต้องมีแต่ความสุขความเจริญใจอย่างแน่นอน

เห็นสุนัขเป็นสัตว์ตัวแรก

หากคุณเป็นคนที่มองเห็นสุนัขเป็นตัวแรก คุณนั้นเป็นคนที่มีจิตใจดี มีเมตตาต่อทุกๆคน มีความอ่อนโยนอยู่ในตัวเองสูง แต่มักจะไม่แสดงออกให้คนรอบข้างได้รู้สักเท่าไหร่ ความสุขุมนุ่มลึกของคุณนั้นเป็นเสน่ห์ที่ดีมากๆ ทำให้ใครหลายคนมักชอบคำพูดคำจาของคุณ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ช่างเอาอกเอาใจ เป็นคนที่ชอบบริการคนอื่น ชอบเห็นคนอื่นมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ตัวคุณเองนั้นถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกจะดูเป็นคนเคร่งขรึมก็ตาม แต่ลักษณะภายในลึกๆของคนนั้นเป็นคนที่ดีเลยทีเดียว

เห็นนกเหยี่ยวเป็นสัตว์ตัวแรก

คุณมีความยืดหยุ่นอยู่ในตัว ในเรื่องของการทำงาน คุณเป็นคนที่สามารถในการรับผิดชอบภาระงานที่มีความเครียด ความกดดันสูง นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่จริงจังกับการใช้ชีวิตเช่นกัน

เห็นผีเสื้อเป็นสัตว์ตัวแรก

คุณเป็นคนที่มีความสามารถในการปรับตัวและมีความสามารถในการจัดการกับอะไรต่างๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้คุณยังมีด้านที่อ่อนไหวมาก แต่ก็ยังมีด้านที่โกรธง่ายด้วยเช่นกัน

เห็นนกพิราบเป็นสัตว์ตัวแรก

พื้นฐานคุณเป็นคนที่รักความสงบ รักความสันติ คุณสามารถปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมได้ง่าย และคุณยังเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย ความคิดโอนอ่อนได้ง่ายตามสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่มอบความสุข ความสนุกสนานให้กับคนอื่นๆ ได้ดีอีกด้วย

เห็นตั๊กแตนเป็นสัตว์ตัวแรก

คุณเป็นคนที่มีทั้งความเข้มแข็งและความอ่อนโยนอยู่ในตัว คุณเป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาด รักการเรียนรู้ คุณเป็นคนที่รักความสงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย แต่ถ้าคุณต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่คุณไม่ชอบ คุณก็จะเรียนรู้วิธีการปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว

เรียบเรียงส่วนหนึ่งโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here