เช็คดวงชะตาจากเลขบัตรประชาชน จะรวยหรือจะลำบาก

0

เช็คดวงชะตาจากเลขบัตรประชาชน จะรวยหรือจะลำบาก

บัตรประจำตัวประชาชนแน่นอนว่าประชาชนมีกันทุกคนตั้งแต่ตอนแจ้งเกิด ใช้ระบุตัวตนของแต่ละบุคคล และยังสามารถเช็คดวงชะตาตามความเชื่อของหลายๆ คนได้อีกด้วย เป็นหมายเลขที่ไม่สามารถเลือกเองได้ ทุกคนถูกกำหนดเลขมาให้เเล้วมาดูกันเลย

การตรวจเช็คดวงชะตาจากเลขบัตรประชาชน นำเลข 3 ตัวท้ายของบัตรประชาชนของคุณมาบวกรวมกันจนเหลือตัวเลขเพียงหลักเดียว เช่น เลขบัตรประชาชนคือ 2-3456-78912-67-8 จากนั้นนำ 6+7+8 = 21 จากนั้นนำ 2+1 = 3 จากนั้นนำเลข 3 ที่ได้ไปเช็คคำทำนายดวงชะตากันเลยค่ะ

ผลลัพธ์เลข 1

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์เลข 1 ส่วนมากเป็นคนที่มีลักษณะเป็นผู้นำ กล้าคิด กล้าทำสิ่งใหม่ๆ มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีความมุ่งมั่นตั้งใจจนสำเร็จลุล่วง คนที่ผลลัพธ์ได้เลขนี้เป็นคนที่หยิ่งในศักดิ์ศรีของตัวเอง ไม่ยอมก้มหัวให้ใครง่ายๆ ส่วนในเรื่องของความรักมักถือว่าความรักเป็นที่หนึ่งเรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต จึงทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อความรัก แต่ควรระวังในเรื่องของการที่เป็นคนช่างพูดมากจนเกินไปจึงทำให้คนอื่นมองว่าเป็นคนที่ขาดความน่าสนใจไป

ผลลัพธ์เลข 2

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์เลข 2 เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวโลเลเปลี่ยนแปลง มักใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล โกรธง่ายหงุดหงิดง่าย แต่ก็ยังเป็นที่รักของเพื่อนฝูง และคนรอบข้าง มีไหวพริบ ปัญญาดีมีไหวพริบเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้รวดเร็ว กล้าคิดกล้าทำสิ่งใหม่ๆ จะสมหวังเรื่องความรัก คนที่ผลลัพธ์ได้เลขนี้เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้าม ใครเห็นก็อยากรู้จักอยากเข้าหา และเป็นที่รักของหลายๆ คน จนบางครั้งก็เหมือนจะแอบเจ้าชู้นิดๆ จึงทำให้มีความรักเข้ามาหลากหลาย ดังนั้นจึงควรมีความหนักแน่นให้มากจึงจะทำให้ความรักยืนยาวมากยิ่งขึ้น

ผลลัพธ์เลข 3

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์เลข 3 เป็นคนอารมณ์ร้อน คิดไว ทำไว ตัดสินใจเด็ดขาด เอาแต่ใจตัวเองจนบางครั้งไม่นึกถึงความรู้สึกคนอื่น มักจะมีคนเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะมือที่ 3 คนที่ได้ผลลัพธ์เลขนี้จึงควรมีความเข้มแข็ง ไม่วอกแวก และดูแลเอาใจใส่คนรักของตัวเอง และครอบครัวให้มากๆ จึงจะสามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปได้ หากมีธุรกิจส่วนตัว ต้องระวังลูกน้องบริวาร ให้หมั่นทำบุญ และเป็นผู้ให้ใจกว้าง แต่ก็ไม่ต้องใจกว้างจนทำให้ตัวเองต้องเดือดเนื้อร้อนใจ หากผ่านพ้นปัญหาทั้งหมดได้จะประสบกับความสุข ความสบายในภายภาคหน้า

ผลลัพธ์เลข 4

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์เลข 4 มักเป็นที่รักของผู้หลักผู้ใหญ่ ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล เป็นคนที่มีพรสวรรค์ มีความสามารถหลายด้าน มีความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศ รู้เท่าทันคน ปรับตัวเข้ากับคนอื่นๆ ได้ง่าย เป็นคนช่างพูดช่างคุย จนบางครั้งอาจถึงขั้นขี้โม้พูดเก่งไปนิด ทำให้เหมาะกับการประกอบอาชีพที่เกี่ยวกับการขาย ด้านความรักคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์มากจนบางครั้งคนอื่นอาจมองว่าเป็นคนเจ้าชู้ ทั้งที่ความจริงแล้วผู้ที่ได้เลขนี้เป็นคนช่างเลือก และเบื่อง่าย ดังนั้นคนที่จะสามารถอยู่ด้วยได้ต้องชอบอะไรคล้ายๆ กัน และมีเหตุผล

ผลลัพธ์เลข 5

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์เลข 5 เป็นคนที่มีบุคลิกดีดูน่าเชื่อถือ วางตัวดี สามารถเป็นที่ปรึกษาปัญหาต่างๆ ให้คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี แต่ในบางครั้งถึงคราวที่ตัวเองต้องเจอปัญหา ต้องการที่ปรึกษาบ้างก็แทบไม่มีใครช่วยเลย เรียกได้ว่าทำบุญคุณคนไม่ขึ้น คุณก็เป็นคนหยิ่งทะนง ไม่ยอมก้มหัวให้ใครง่ายๆ และมักจะมีเรื่องทุกข์ใจจากความคิดมากของตนเองบ่อยครั้ง แต่เป็นคนชอบความเรียบง่าย ชอบให้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าการใช้ชีวิตในเมืองที่วุ่นวาย ส่วนในเรื่องความรักแล้วเป็นคนชังเลือกเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นคนที่เคร่งคัดในเรื่องของขนบธรรมเนียมประเพณีเป็นอย่างมาก จึงทำให้เป็นคนที่มักมีคู่ครองช้ากว่าคนอื่น

ผลลัพธ์เลข 6

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์เลข 6 เป็นคนที่มีผู้คนรักใคร่เอ็นดู ไม่ว่าจะทำอะไรก็สามารถประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก หากเป็นคนที่บำเพ็ญภาวนาจะเป็นคนที่มีจิตสัมผัสที่ไม่เหมือนคนอื่น เป็นคนที่มีระเบียบ วางแผนการใช้ชีวิตของตัวเอง รักความสะอาด มีจิตใจดี ขี้สงสาร ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ในบางครั้งก็เป็นคนที่จู้จี้จุกจิกอยู่บ้าง สำหรับในเรื่องของความรักไม่มีอุปสรรคอะไรมากนัก คนได้ผลลัพธ์เลข 6 จึงมักจะไม่โสดนานเท่าไหร่นัก มักจะชมหวังมีแฟนตามสเป็คที่ต้องการ

ผลลัพธ์เลข 7

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์เลข 7 เป็นคนที่ต้องรับภาระอย่างใดอย่างหนึ่งในช่วงชีวิต จนทำให้บางครั้งก็ไม่สามารถทำสิ่งต่างๆ ได้ตามใจต้องการนัก อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในความคิดของตัวเองเป็นอย่างมากจนบางครั้งอาจจะถึงขั้นยึดติด นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง และมีอุดมการณ์ชัดเจน เหมาะกับงานที่ใช้ทักษะในการเจรจาติดต่อประสานงาน จึงจะประสบความสำเร็จ หากจะพูดถึงในเรื่องของความรักนั้นค่อนข้างที่จะมีเรื่องทะเลาเบาะแวงกันบ่อยครั้งหากอยู่ติดกันมากจนเกิน ใช้เวลาของตัวเองบ้าง ห่างกันบ้าง จะทำให้ความรักราบรื่นขึ้น

ผลลัพธ์เลข 8

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์เลข 8 เป็นคนที่มีบุญบารมี หากหมั่นหาความรู้ใหม่ๆ เพิ่มเติมและพัฒนาตนเองอยู่เสมอจะทำให้ประสบความสำเร็จ มีฐานะร่ำรวยมั่นคง มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและเป็นที่นับหน้าถือตา มีชีวิตที่โลดโผน เป็นคนที่มีอารมณ์สองด้านในคนๆ เดียว คือ หากเมื่อเวลาดีก็จะดีจนหน้าแปลกใจ แต่หากร้ายขึ้นมาก็ร้ายแบบไม่น่าเชื่อด้วยเช่นกัน เป็นคนที่มีความรักที่ประสบความสำเร็จ มีคู่ครองที่ดีรักเดียวใจเดียว ดูแลซึ่งกันและกัน จนหลายๆ คนอิจฉาอยากมีคู่ครองแบบคู่ของคุณบ้าง

ผลลัพธ์เลข 9

ผู้ที่ได้ผลลัพธ์เลข 9 มักเป็นผู้นำมีอำนาจ บารมี ความยิ่งใหญ่ และแสดงถึงความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีผู้ใหญ่คอยให้ความอุปถัมภ์ค้ำชูอยู่เสมอ ในวัยเด็กลำบากอาจจะต้องสู้ชีวิต พบเจอกับอุปสรรค และต้องใช้ความเพียรและความอดทนเป็นอย่างมากในการฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ แต่ในท้ายที่สุดก็จะประสบความสำเร็จชีวิต เป็นผู้ที่เสียสละให้กับผู้อื่นอยู่เสมอ แต่สิ่งนี้จะส่งผลให้ประสบความสุขในภายภาคหน้า ส่วนในเรื่องของความรักนั้นควรระวังในเรื่องของชู้สาว ไม่ควรใจอ่อนมากจนเกินไปเนื่องจากจะนำเรื่องเดือดร้อนใจเข้ามาได้

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ ตรวจเช็คผลลัพธ์เลขจากบัตรประชาชนแล้วตรงกับตัวเองไหมค่ะ สิ่งไหนที่ดีก็จงรักษาไว้ดั่งเกลือรักษาความเค็ม หากสิ่งใดไม่ดีก็แก้ไขปรับเปลี่ยน ขยันอดทนจะได้เอาชนะมันได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoscope2u

เรียบเรียง : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here