6 ราศี จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ราศีใดต้องระวังเจอเรื่อง เตือนเอาไว้ก่อน

0

6 ราศี จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ราศีใดต้องระวังเจอเรื่อง เตือนเอาไว้ก่อน

เช็คดวงชะตาของผู้ที่เกิด 6 ราศีแรก ซึ่งคนที่เกิดใน 6 ราศีนี้เป็นช่วงดวงที่กำลังจะเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายนเป็นต้นไปจนถึง 31 ธันวาคม ลองไปเช็คดูกันว่าโชคชะตาของคุณจะมีอะไรเกิดขึ้นอย่างไร จะได้เตรียมพร้อมรับมือได้ทันท่วงที

เมษ

สำหรับคนที่เกิดในราศีเมษในช่วงนี้ถึงช่วงหน้า จะได้รับความสุขความสมบูรณ์มาก หากมีการเฉลิมฉลองเพื่อต้อนรับสิ่งใหม่ๆเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเพื่อน เปลี่ยนงานใหม่ เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของชีวิต หน้าที่การงานใดมีโอกาสปรับเปลี่ยนตำแหน่ง จะได้รับความก้าวหน้า และแน่นอนว่ามีบางสิ่งบางอย่างเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ทั้งในเรื่องของหน้าที่การงานความรักและครอบครัว คุณมีโอกาสได้พบเจอกับญาติสนิทมิตรสหายที่มีความจริงใจ และสามารถทำให้คุณนั้นก้าวข้ามผ่านสิ่งที่คุณยังไม่สามารถผ่านมันไปได้ แนะนำในช่วงนี้ขอให้คนที่เกิดราศีเมษปรึกษาและได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่ เชื่อว่าจะเป็นการดีและสร้างความผิดพลาดน้อยที่สุด

พฤษภ

ในช่วงนี้คุณจะได้กับมิตรสหายคนใหม่ ๆ เป็นคนที่มีผิวขาว หน้าตาดี ดูภูมิฐาน มีความเป็นผู้ใหญ่ คุณจะได้ออกเดินทางท่องเที่ยวอย่างมีความสุขไม่ว่าจะใกล้ หรือไกล ส่วนใหญ่จะเป็นการเดินทางทางน้ำ เรื่องการทำงานคุณได้จะรับความสำเร็จจากการแข่งขัน มีความสมบูรณ์ในทุก ๆ ด้าน ได้รับความไว้วางใจ และการยอมรับจากทุก ๆ ฝ่าย เรื่องความรักก็ชื่นมื่น เป็นความรักที่ก่อตัวขึ้นอย่างมั่นคง ได้รับความสำเร็จที่เราพยายามทำมาตลอดทั้งปี การเริ่มต้นหลายอย่างที่ส่งผลให้ชีวิตมั่นคงจะเริ่มต้นในช่วงนี้

เมถุน

ในช่วงนี้จะเกิดความเปลี่ยนในด้านต่าง ๆ เป็นไปตามที่ดีมากขึ้น แต่จะโดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงานเสียมากกว่า สิ่งไหนที่ตั้งใจไว้ว่าจะจำในช่วงนี้มีเกณฑ์สำเร็จแต่อาจล่าช้ากว่ากำหนดเดิมอยู่สักหน่อย คุณมีโอกาสที่จะได้เดินทางทางน้ำ ข้ามทะเล หรือได้เดินทางท่องเที่ยวทางน้ำอยู่บ่อย ๆ เรื่องสุขภาพก็ระวังจะโรคภูมิแพ้ การแพ้อาหาร หรืออากาศ และมีเกณฑ์ที่ทำให้คุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องสำคัญไปทางใดทางหนึ่ง ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือความรัก หากทำการค้าขายจำพวกเครื่องมือสื่อสารก็จะได้รับความสำเร็จอย่างดี แต่ขอให้มั่นใจได้ว่า ถึงแม้จะต้องตัดสินใจเรื่องใดเกี่ยวกับอนาคตล้วนแล้วแต่เป็นทางที่ถูก ผลที่ดีทั้งนั้น

กรกฎ

ความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ สิ่งที่ตั้งใจทำจะมาไอเดียแปลก ๆ ในทางบวกที่ได้การยอมรับจากคนรอบข้าง และไม่ว่าคุณจะติดธุรกิจ หรือการค้ากับใครก็จะได้รับความสำเร็จ ไร้ซึ่งอุปสรรค ทั้งยังมีโชคลาภด้านการเงิน แต่ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเป็นสำคัญ มีเกณฑ์เสียเงินมากกว่าได้เงิน มีเกณฑ์ที่จะทำให้คุณต้องหมุนเงินกับอย่างวุ่นวาย อย่างน้อยในเรื่องที่แย่ก็ยังมีเรื่องที่ดี เพราะอะไรที่คุณลงทุนลงแรงมาตลอดทั้งปีจะได้รับความสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีความก้าวหน้า และเป็นที่ชื่นชอบของทุก ๆ ฝ่าย

สิงห์

ในช่วงนี้เรื่องการงานของคุณจะเด่นชัดขึ้นอีกครั้ง อาจได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้เพิ่มเงินเดือน มีความสำเร็จที่ดี เป็นช่วงที่ถือได้ว่ามีความสมบูรณ์ในชีวิตค่อนข้างมาก จะได้พบเจอกับคนที่รอคอย คนที่ถูกใจ มีโอกาสได้รับข่าวที่เป็นมงคลจากญาติมิตร ที่สำคัญขอให้คุณทำแต่สิ่งที่ดี อย่าพยายามออกนอกลู่นอกทาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือความรัก สิ่งที่สะสมมาก็จะตอบสนองในเร็ววัน จะเกิดความก้าวหน้าในชีวิตที่เห็นได้ชัด ได้รับของขวัญจากการที่เหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งปี คุณจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานในทุกๆ ฝ่าย แม้กระทั่งผู้บังคับบัญชา และจะมีชื่อเสียงในสังคมเป็นอย่างมาก

กันย์

เป็นช่วงเวลาที่ให้คุณได้ผ่อนคลายจากความตึงเครียด เป็นช่วงเวลาที่ให้ได้พักผ่อน หรือออกไปเจอกับเพื่อนๆ บ้าง มีโอกาสที่จะเกิดความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงาน หรือความเป็นอยู่ของเราก็อาจดีขึ้น มีโอกาสจะได้ออกเดินทางไปทำงานไกลถิ่น อาจทำให้คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อย แต่จะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นอีกช่วงที่ทำให้คุณได้เตรียมตัวต้อนรับกับการเริ่มต้นใหม่บางอย่าง ไม่ว่าเรื่องใดที่คุณทำมาตลอดทั้งปีจะตอบสนองกลับคืนในช่วงนี้ จะได้พบเจอกับคนที่จริงใจ มีวุฒิภาวะในทุกด้าน หากเป็นเรื่องที่อยู่อาศัยก็จะได้อยู่ในพื้นที่ที่ดี หากต่อเติมก็จะเสร็จเป็นไปตามกำหนด

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : sanook

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here