สูตรเครื่องดื่ม ช่วยเร่งการลดน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม

0

สูตรเครื่องดื่ม ช่วยเร่งการลดน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม

คนส่วนใหญ่มักชอบทานอาหารที่ตามใจปาก เพราะมีอาหารหลากหลายให้ได้เลือกทาน มีความอร่อย แต่ความอร่อยนั้นล้วนแฝงไปด้วยสิ่งที่ทำให้เกิดโทษต่อร่างกายของเราได้ โรคที่พบมากที่สุดนั้นคือโรคอ้วน ไขมันส่วนเกิน

ซึ่งในวันนี้เราได้มีสูตรน้ำเครื่องดื่มที่มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก ควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดีถึง 10 กิโลเพียงเวลาไม่กี่เดือน อาจจะฟังดูแล้วไม่น่าเชื่อ แต่ถ้าคุณได้เห็นถึงส่วนผสมของเครื่องดื่มนี้ คุณจะรู้เลยว่าทำไมถึงดีขนาดนี้ แล้วมั่นใจว่าคุณนั้นจะกลับไปทำอย่างแน่นอน

สูตรเครื่องดื่ม

วัตถุดิบที่คุณต้องเตรียม

1 น้ำ 1 แก้ว

2 น้ำว่านหางจระเข้ 2-3 ช้อนโต๊ะ

3 น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ

4 ขิงผง 1 ช้อนชา

5 น้ำผึ้งบริสุทธิ์ 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

1 ในขั้นตอนแรกให้เราเริ่มต้นด้วยการเติมน้ำว่านหางจระเข้ 2-3 ช้อนโต๊ะลงในน้ำ 1 แก้ว จากนั้นถัดไปเติมน้ำมะนาวหรือ 1 ช้อนโต๊ะพร้อมกับขิงผง 1 ช้อนชา

2 ใส่น้ำผึ้งเพิ่มเข้าไป 1 ช้อนโต๊ะและคนให้เข้ากันเป็นอย่างดี

3 คุณควรดื่มเครื่องดื่มที่น่าทึ่งนี้ในตอนเช้าขณะท้องว่าง เพื่อช่วยให้น้ำหนักลงอย่างรวดเร็วให้ดื่มเครื่องดื่มนี้ทุกเช้า

ส่วนผสมของเครื่องดื่มตัดไขมันนี้ประกอบด้วย ว่านหางจระเข้, มะนาว, ขิงและน้ำผึ้ง

เราทุกคนรู้ว่าว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมายและมันสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ มันประกอบไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุกว่า 75 ชนิดที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยกรดอะมิโนและกรดไขมัน ช่วยในกระบวนการสูญเสียน้ำหนัก เนื่องจากสารต้านอนุมูลอิสระนั้นช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญ นอกจากนี้ยังช่วยในการกำจัดของเสียในร่างกายของคุณและเพิ่มกระบวนการย่อยอาหารให้ดียิ่งขึ้น

มะนาวมีวิตามินซีสูงและมันประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก เป็นผลให้ไขมันในร่างกายถูกทำลายอีกทั้งยังเป็นแหล่งของพลังงานสำหรับร่างกายอีกด้วย

อีกส่วนผสมที่ดีที่มีประโยชน์ช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหารและช่วยในการสูญเสียไขมันนั้นคือขิง ขิงดีต่อการลดน้ำหนักและยังช่วยในกระบวนการย่อยและช่วยให้กระเพาะอาหารของคุณดีขึ้น

น้ำผึ้งเป็นสารให้ความหวานที่รวมอยู่ในเครื่องดื่มชนิดนี้ มันเป็นส่วนผสมในการทำหน้าที่เผาผลาญไขมันและเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายทันที

ตอนนี้คุณรู้วิธีทำเครื่องดื่มที่น่าทึ่งนี้แล้ว เริ่มใช้มันในตอนนี้จะช่วยลดน้ำหนักส่วนเกินของคุณได้ในเวลาไม่นาน นอกจากนี้คุณควรดูแลและควบคุมอาหารและดื่มน้ำมากๆ เพื่อช่วยทำให้ขั้นตอนการลดน้ำหนักรวดเร็วยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : rak-sukapap

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here