หมอดังเผย 7 วันเกิด เร่งทำบุญด่วน ฟ้าจะเปิด มีโชคมาก

0

หมอดังเผย 7 วันเกิด เร่งทำบุญด่วน ฟ้าจะเปิด มีโชคมาก

เช็คดวงชะตาประจำสัปดาห์ที่ 2 มีช่วงของเดือนมกราคม เกิดวันใดในช่วงนี้มีโอกาสได้จับจังหวะที่ดี ชีวิตกำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่เป็นระลอกแรกของปี หากใครที่กำลังคิดอยากจะเปลี่ยนงาน หรือต้องการที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ช่วงนี้เกิดวันใดนั้นมีโอกาสที่จะต้องได้รับเงินเป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอน

เกิดวันจันทร์

สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ เกิดในวันนี้ใช่ว่าจะมีแต่คนช่วยเหลือ ยังมีบริวารและสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยย้ำเตือนอยู่เสมอว่าให้ทำอะไรและให้หยุดยั้งอะไร บางครั้งจะมาในรูปแบบของลม บางครั้งจะมาในรูปแบบของสัมผัสที่เย็น คนที่เกิดในวันจันทร์เป็นคนที่มีบุญ ทำมาหากินขึ้น

อีกทั้งประกอบกับดวงของคุณในช่วงกลางเดือนมกราคมนี้ มีโอกาสปั่นป่วนไปในทิศทางที่เจริญ ประกอบกิจการใดๆจากเริ่มประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงในเรื่องของหน้าที่การงานและครอบครัว

ชีวิตมีโอกาสที่จะได้จับเงินก้อนโตในระลอกหนึ่งในช่วงของกลางปี จะมีเงินมีทองและธุรกิจเป็นของตัวเอง อ่านแล้วดวงรอบนี้ดี ให้แชร์ความรุ่งเรือง ความโชคดีเก็บไว้ ขอให้พบเจอในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

เกิดวันพุธ

เกิดในวันพุธ ช่วงนี้เป็นช่วงเจริญอาหาร หยิบจับทำการงานสิ่งใดๆจะต้องต่อด้วยการกินเป็นที่สุด ด้วยเหตุนี้ทำให้คุณดูมีน้ำมีนวล หรือที่เรียกว่าอ้วนนั่นเอง ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันพุธช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการเดินทางเป็นพิเศษ อาจจะเจอปัญหาเกี่ยวกับการขาดตกบกพร่องในเรื่องของเอกสาร อาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการลื่นล้ม

นอกนั้นดวงชะตาเกี่ยวกับการเงินและการงานจะสอดคล้องกัน คนที่ขยันทำมาหากินบ่อยๆจะมีโอกาสได้ก้าวขึ้นสู่ความรุ่งเรืองในชีวิตมากกว่าคนที่ขี้เกียจ แม้ว่าช่วงนี้จะต้องเหนื่อยกับภาระหน้าที่การทำงานก็ตาม

แต่ท้ายที่สุดแล้วชีวิตของคุณจะได้ดีจากตัวของคุณเอง อ่านแล้วดวงรอบนี้ดี ให้แชร์ความรุ่งเรือง ความโชคดีเก็บไว้ ขอให้พบเจอในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

เกิดวันเสาร์

เกิดในวันเสาร์ เป็นผู้ที่มีบุญ แต่เปรียบเสมือนเป็นผู้ที่มีบุญที่ไม่ค่อยจะมีคนเห็น นั่นหมายความว่าปิดทองหลังพระ ทำอะไรมักจะไม่ค่อยมีโอกาสได้รับกับคำชื่นชม มักจะอยู่เบื้องหลังเสมอ ตัวคุณเองนั้นคนที่เกิดในวันเสาร์เป็นคนที่ไม่ชอบออกหน้าออกตา ไม่ชอบแสดงออก

ขอเพียงได้ทำและช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนก็เพียงพอแล้ว ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันเสาร์ช่วงกลางเดือนนี้ มีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนหลายสิ่งหลายอย่าง เป็นโชคชะตาที่ดี เป็นคุณงามความดีที่จะช่วยส่งเสริมให้ตัวคุณและคนรอบข้างมีแต่ความสุขความเจริญยิ่ง

สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่ ขอให้ทำอยู่ต่อไป จะต้องยึดหลักในเรื่องของความดี การเงินการงานกำลังจะดีแล้ว จะต้องอดทนรออีกสักนิด พยายามสร้างมิตรเข้าไว้ให้มาก เพราะเขาเหล่านั้นจะพาเราเองนั้นก้าวไปสู่ความยิ่งใหญ่ในอนาคตได้ อ่านแล้วดวงรอบนี้ดี ให้แชร์ความรุ่งเรือง ความโชคดีเก็บไว้ ขอให้พบเจอในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

เกิดวันพฤหัส

เกิดในวันพฤหัส ตัวคุณเองในช่วงนี้เหนื่อยกับภาระการทำงาน เบื่อกับการทำอะไรที่ซ้ำๆ เบื่อกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่สามารถลงรอยกันได้สักเท่าไหร่ โชคชะตาชีวิตของคุณจะวนเวียนอยู่ในช่วงนี้ พบเจอกับสิ่งเหล่านี้อยู่ตลอด แต่หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 16 มกราคมเป็นต้นไป ชีวิตมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 10 ปี

หลายสิ่งหลายอย่างมีโอกาสที่จะพบเจอกับความสุข ความรุ่งเรืองทางการเงินและการงาน ใครที่เตรียมเปลี่ยนงานอยู่ในช่วงนี้จะเป็นจังหวะที่ดี ใครที่กำลังจะลงมือประกอบธุรกิจใดๆ จะต้องหาที่ปรึกษาที่ดี และคนคนนั้นจะต้องเป็นคนที่ไม่มุ่งหวังแต่ผลประโยชน์เพียงอย่างเดียว โชคชะตาของคุณไม่มีคำว่าบังเอิญในเรื่องของการหาเงินหาทอง

แต่จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อความขยันหมั่นเพียร และความตั้งมั่นของตัวคุณเองเพียงเท่านั้น อ่านแล้วดวงรอบนี้ดี ให้แชร์ความรุ่งเรือง ความโชคดีเก็บไว้ ขอให้พบเจอในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

เกิดวันอาทิตย์

เกิดในวันอาทิตย์ ช่วงนี้กำลังเป็นกังวลอยู่ในเรื่องของการเงิน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกว่าเกินตัวมากเกินไป อีกทั้งครอบครัวยังจะเดือดร้อน ยังเกิดความวุ่นวายในช่วงขณะหนึ่ง ชีวิตของคุณในช่วงนี้รู้สึกว่าจะร้อนรนดั่งไฟ ทำอะไรจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จสักไหล่

แต่หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 18 มกราคมเป็นต้นไป จะมีโอกาสที่จะได้พลิกชีวิต ได้เปลี่ยนแปลง ใครที่ยังไม่เคยได้จับเงินก้อนโตก็มีโอกาสที่จะได้ในช่วงกลางวันที่ 16 มกราคมนี้ สิ่งใดที่กำลังหวังและกำลังเฝ้ารอจะเป็นไปตามที่คุณขอ และนับจากนี้ไปคุณจะต้องสวดมนต์ภาวนา 3 วัน 7 วันติดต่อกัน เพื่อเป็นการเปิดดวงชะตาของคุณเอง หากใครทำได้แต่เป็นการดีที่สุด หากใครรู้สึกว่าตัวเองยังไม่มีเวลา ก็ขอให้นั่งสมาธิก่อนนอนสัก 2 3 นาทีก็พอแล้ว

ชีวิตคุณจะเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในช่วงระยะเวลา 7 วันนี้อย่างแน่ อ่านแล้วดวงรอบนี้ดี ให้แชร์ความรุ่งเรือง ความโชคดีเก็บไว้ ขอให้พบเจอในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

เกิดวันศุกร์

ผู้ที่เกิดในวันศุกร์ จังหวะชีวิตของคุณกำลังเพียบพร้อมไปด้วยความรุ่งเรืองแห่งการเงิน มีโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ที่จะได้พบเจอกับสิ่งใหม่ เป็นสิ่งที่ยังไม่เคยเกิดขึ้น เป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่าที่ควรเป็น การเงินการงานจะประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่

มีโอกาสได้กอบกู้ธุรกิจของคุณคืนมา ชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการงานเป็นสำคัญ และลองดูมาจะเป็นในเรื่องของความรักและสุขภาพ ดวงชะตาของคนนั้นหากได้คู่กับผู้ที่เกิดในวันจันทร์ จะช่วยส่งผลในเรื่องของโชคชะตาฟ้าลิขิต สิ่งใดที่กำลังรอคอยอยู่จะสมหวัง สิ่งใดที่ตั้งใจไว้จะสมความปรารถนา

อีกทั้งดวงของคุณในช่วงนี้จะมีโอกาสได้พบเจอกับผู้ที่เป็นผู้ใหญ่ จะคอยชี้แนะทางสว่างให้กับคุณและคนรอบข้าง อ่านแล้วดวงรอบนี้ดี ให้แชร์ความรุ่งเรือง ความโชคดีเก็บไว้ ขอให้พบเจอในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

เกิดวันอังคาร

เกิดในวันอังคาร โชคชะตาชีวิตของคุณในช่วงนี้อาจจะดูเหนื่อย อาจจะดูเป็นกังวล แต่ท้ายที่สุดแล้วจะต้องได้รับความช่วยเหลืออย่างแน่นอน คุณอย่าเพิ่งเป็นกังวลอะไรมากจนเกินไป เพราะสิ่งเหล่านั้นมันจะทำให้เสียสุขภาพจิตเอาเปล่าๆ คุณต้องพยายามทำสิ่งที่คุณทำได้ให้ดีที่สุด ละเว้นอบายมุขทั้งหลาย

หากใครที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังท้อแท้และเหนื่อยใจ ให้มองคนรอบข้าง ให้มองคนที่เขาไม่มีบ้าน แล้วจะรู้ว่าตัวเองนั้นโชคดีแค่ไหนที่มีมากกว่าคนอื่น โชคชะตาชีวิตของคุณกำลังดิ้นรน กำลังจะพ้นวิกฤต

กำลังจะก้าวไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในช่วงของวันที่ 18 19 มกราคมนี้ เตรียมเจอกับความสุขความรุ่งเรืองในชีวิตไว้ได้เลย อ่านแล้วดวงรอบนี้ดี ให้แชร์ความรุ่งเรือง ความโชคดีเก็บไว้ ขอให้พบเจอในเร็ววันนี้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกใดๆทั้งสิ้น

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here