ดวง5ราศี มีโชคบุญใหญ่ บารมีมากล้น ได้บ้าน-รถ เป็นเศรษฐีใหม่

0

ดวง5ราศี มีโชคบุญใหญ่ บารมีมากล้น ได้บ้าน-รถ เป็นเศรษฐีใหม่

ช่วงก่อนหน้านี้นั้นโชคชะตาไม่ค่อยสู้ดีนัก มีเรื่องให้คิดตลอดเวลา บุญบารมีเก่าที่เคยสร้างมาจะช่วยบันดาลให้เกิดโชคใหญ่ ปี 2556 นี้ เป็นดวงชะตาที่มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง ดวงของท่านจะดีและดีมากไปถึงปี 2563 เลยก็ว่าได้ คำทำนายทั้ง 5 ราศีนี้ มาดูกันว่าจะเป็นชาวราศีของคุณหรือไม่

ราศีตุลย์

10 ปีที่แล้วมา ดวงชะตาไม่สู้ดีนัก เงินเข้ามือซ้ายออกมือขวาเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ไม่ว่าจะทำอะไรก็เหมือนเหนื่อยเปล่า ไม่ค่อยเห็นผล ทำบุญกับคนทั้งทีก็ไม่เคยมีใครทราบซึ้งใจหรือจำบุญคุณได้เลยสักครั้ง เป็นคนทำบุญคนไม่ค่อยขึ้น แต่ดวงของคุณนี้เป็นต้นไป ดวงชะตาของคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องโชคลาภ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ ส่วนในเรื่องของคนโสด 2 เดือนนี้คุณอาจจะเจอกับเนื้อคู่โดยบังเอิญ และสำหรับปี 2562 นี้ถือเป็นดวงชะตาที่คุณนั้นจะเป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือการรับข้าราชการ ก็จะเป็นไปในทางที่ดี ส่วนใครที่กำลังมองหาอาชีพเสริมอยู่ ให้คุณลงมือทำได้เลยเพราะไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง จะไม่โดนใครเอารัดเอาเปรียบ ดวงของคุณนั้นจะดียาวๆจนไปถึง 2563 เลย

ราศีเมษ

ของคุณนั้นอาจไม่ดีมากเท่าไหร่ตั้งแต่ปี 2562 เรื่องร้ายจะเข้ามาแต่อาจจะมีคลี่คลายไปบ้าง แต่ก็ยังไม่หมดมีเรื่องกลุ้มใจมากมาย ในเรื่องความมั่นคงก็ยังไม่มีความแน่นอนในชีวิต การงานก็สะดุดไม่ราบรื่น เงินทองไม่ค่อยเหลือเก็บเหลือใช้ และตบท้ายด้วยคำพูดต่างๆที่มาจากญาติพี่น้องจะทำให้คุณบั่นทอนจิตใจ แต่วันนี้เป็นต้นไปดวงชะตาของคนจะมีเกมที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องโชคลาภเงินทอง และคู่ครองของคุณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนเคารพบูชาอยู่นั้นจะดลบันดาลให้โชคใหญ่ คนโสดจะได้พบคนรู้ใจ การงานของคุณจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ขอให้คุณตั้งใจและทำมันอย่างให้เต็มที่คุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีตามมา

ราศีพฤษภ

คุณเป็นคนที่มักจะโดนเปรียบเทียบกับคนอื่นอยู่เสมอจึงทำให้คนนั้นไม่ชอบการแข่งขัน และทำให้นิสัยของคุณเข้ากับสังคมได้ยากเพราะคิดว่าสังคมในที่ทำงานหรือที่เรียนนั้นเป็นสังคมที่จอมปลอม เป็นคนที่มีเพื่อนน้อย และมีนิสัยที่คล้ายคลึงกันมาก ดวงชะตาของคนที่เกิดในราศีนี้จะเป็นคนที่มีไหวพริบปฏิภาณที่ดี เข้าใจอะไรได้รวดเร็ว เป็นคนที่เก็บอาการได้เก่งเพราะเชื่อในเรื่องการอยู่ในสังคมที่จอมปลอมไม่ควรแสดงออกอะไรจนเกินไป แต่หลังจากวันนี้ไปดวงชะตาของคุณจะมีเกณฑ์ดีขึ้นในเรื่องการเงินและโชคลาภ เลขตัวจะให้โชค คนโสดจะมีคนฐานะดีเข้าหา หากคุยกันถูกคอความสัมพันธ์ของคุณจะพัฒนาไปเรื่อยๆ และในสำหรับปี 2562 นี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะเป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง การงานของคุณจะเป็นไปได้ด้วยดี ทำกิจการส่วนตัว หรือการเข้ารับราชการนั้นจะมีความก้าวหน้า กิจกรร มอะไรจะเป็นเงินเป็นทอง จนถึงปี 2563 เลย

ราศีกันย์

คนที่เกิดในราศีนี้ส่วนมากเป็นคนที่มีเสน่ห์ต่อเพ ศตรงข้ามเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการพูดจา บุคลิกภาพ จะมีคนรักใคร่ชอบพออยู่มาก แต่ไม่ค่อยมักจะรู้ตัว เพราะคนที่เกิดราศีนี้จะมีกำแพงที่ไม่เปิดใจรับใครง่ายๆ ในบางครั้งก็พลาดโอกาสที่ดี โดยพื้นฐานแล้วที่เกิดในราศีนี้ เป็นคนที่มีสติปัญญาดี แต่ไม่ค่อยได้แสดงความสามารถมากเท่าไหร่ ในเรื่องของการเงินและโชคลาภ คุณจะพบเจอกับโชคใหญ่ มีเกณฑ์จะได้เงิน สำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคู่แท้ใน 5 เดือนข้างหน้านี้ และสำหรับในปี 2562 นี้ ถือเป็นปีทอง คุณอาจจะกลายเป็นเศรษฐีป้ายแดง พ่อแม่และครอบครัวคุณจะมีชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพอะไรก็จะมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ดวงชะตาจะดียาวจนไปถึง 2563 เลย

ราศีกรกฎ

ด้วยสงกรานต์ปีที่แล้วมานั้นดวงชะตาของท่านไม่ค่อยจะดีนัก มีแต่เรื่องทำให้คุณปวดหัวอยู่ตลอดเวลา แต่หลังจากวันนี้เป็นต้นไป ดวงชะตาของคนจะมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงินและโชคลาภ บุญบารมีเก่าคนนั้นจะช่วยดลบันดาลสร้างโชคใหญ่เข้ามาในตัวคุณ และสำหรับในปี 2563 นี้ ดวงชะตาของคนมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง ไม่ว่าจะประกอบกิจการงานของตนเอง ครอบครัว หรือเป็นพนักงาน ถ้าเป็นรับราชการก็จะมีความก้าวหน้า ทำอะไรก็จะประสบแต่ความสำเร็จ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ดวงของคุณจะดีไปถึง 2563 เลย

เรียบเรียง : postsara

ขอบคุณข้อมูลจาก : giftcoded

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here