ชี้ชัด 3 วันเกิด เงินทองไหลมาเทมาแบบไม่ขาดสาย

0

ชี้ชัด 3 วันเกิด เงินทองไหลมาเทมาแบบไม่ขาดสาย

เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาในปีนี้ถือว่าเป็นปีที่มีความแรงเลยทีเดียว ซึ่งคำว่าแรงนั้น มีความหมายถึง มีหน้าที่การงานที่ดี การเงินที่ดี รวมไปถึงในเรื่องของสุขภาพความรักและสิ่งต่างๆจะมีแต่ด้านดีดีทั้งนั้น จะมีความผิดพลาดที่น้อยมาก เรื่องจุกจิกที่ทำให้เรามีอารมณ์ก็จะเป็นปัญหาที่เล็กมาก แต่ถ้าพูดถึงเรื่องในด้านลบก็มี แต่ว่าจะส่งผลในด้านบวกมากกว่า ขึ้นอยู่กับตัวคุณแต่คุณก็สามารถที่จะผ่านปัญหาเล็กๆเหล่านั้นไปได้ด้วยดี

ในเรื่องของการงานนั้น เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ดีเลยทีเดียว เพราะในช่วงนี้มีงานเข้ามาเยอะ คนจับจ้องอยู่มาก เพราะด้วยที่คุณทำงานเก่งเข้าตาหัวหน้าจึงทำให้เป็นที่จับตามอง คุณมีไอเดียและมีความคิดสร้างสรรค์ที่จะสร้างผลงานให้โดดเด่น ทำให้คุณมีความมั่นใจในการทำงานเพิ่มมากขึ้น

ในด้านของความรักนั้น จากที่คุณเคยอกหักหรือเสียใจมานาน หลังจากนี้จะเป็นความรักที่ดี ความรักที่เกิดขึ้นอาจเกิดขึ้นจากคนใกล้ตัวที่คุณไม่เคยนึกถึงเมื่อก่อนเลยก็ได้ ความรักของคุณต้องใช้ความเข้าใจการมีเหตุผล ทะเลาะกันก็ต้องคุยกันถ้าต่างฝ่ายต่างเงียบหายความรักของคุณอาจทำให้คุณเสียใจก็ได้ อ่านแล้วขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบโชคลาภที่ดีกลับไปเป็นร้อยๆเท่าด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันพุธ

ดวงชะตาของคุณในปีนี้ เป็นการเริ่มต้นด้วยการที่คุณมีโอกาสที่ดี เพราะคุณมีความสัมพันธ์กับผู้คนอื่นมากทำให้มีการช่วยเหลือที่ดี และส่งผลดีกับตัวคุณเอง เป็นจังหวะที่คุณจะสร้างธุรกิจของตนเองได้โดยเฉพาะการเปิดร้านที่มีการร่วมหุ้นกับคนรู้จัก หรือกับญาติสนิท คุณจะได้ผลกำไรที่ดีตามที่ตั้งใจไว้

การทำงานของคุณเป็นการได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ และจากหัวหน้างานที่มอบหมายงานให้คุณ เพราะคุณเป็นคนทำงานเก่งทำงานดีเป็นระเบียบรอบคอบ สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณมีโอกาสมากกว่าคนอื่น และมีงานดีดีเข้ามาอยู่เสมอ

ในเรื่องของความรัก เวลานี้และช่วงต่อไปนี้เป็นช่วงที่ดี เข้าอกเข้าใจกัน ต่างคนต่างทำงานแต่ก็มีเวลาให้กันอยู่เสมอ ไม่ละทิ้งความสัมพันธ์ของคู่รักไป ทำให้ความรักของคุณต่างเป็นที่อิจฉาของใครหลายหลายคน รักษาความสัมพันธ์นี้ให้ยาวนานเพราะเขาคนนั้นอาจเป็นความรักที่ดีมากๆสำหรับคุณเลยก็ได้ อ่านแล้วขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบโชคลาภที่ดีกลับไปเป็นร้อยๆเท่าด้วยเทอญ สาธุ

เกิดวันอาทิตย์

เกิดวันนี้ เป็นวันดีที่ติดอันดับในเรื่องของความโชคดี ความสำเร็จ ความก้าวหน้าในด้านต่างๆ ทั้งในเรื่องของหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้รับข่าวดีในเรื่องของการทำธุรกิจ การเดินทาง รวมไปถึงการค้าขายที่คุณกำลังทำอยู่นั้นเป็นช่วงที่ดีเลยทีเดียวคุณจะได้กำไรตามที่คาดหวังไว้

สำหรับคนที่เกิดวันนี้ การค้าขายของออนไลน์มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมาก เพราะดวงในเรื่องของการเจรจาต่อรอง คุณเป็นคนพูดคุยเก่ง โน้มน้าวเก่ง และเป็นคนที่ขายของดี มีคนเชื่อมั่นในตัวคุณเยอะ คุณเป็นคนที่มีความรู้ มีประสบการณ์ที่มากมายมี คนรู้จักเยอะ ทำให้คุณมีโอกาสในด้านค้าขายอย่างมาก

ในด้านความรักของคุณในช่วงนี้เรียกได้ว่าไปค่อนข้างสวยไม่ได้หวือหวาอะไร คบกันด้วยความรักความเข้าใจ แต่ในช่วงนี้ควรหาเวลาไปเที่ยวด้วยกันบ้างหาเวลาพักผ่อนปรึกษาปัญหาต่างๆซึ่งกันและกัน จะทำให้ความรักของคุณมั่นคงและยาวนาน อ่านแล้วขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบโชคลาภที่ดีกลับไปเป็นร้อยๆเท่าด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

หากต้องการนำข้อมูลไปใช้ ติดต่อเข้ามาขอ แล้วกรุณาลิงค์กลับมายังบทความนี้

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here