คนเกิด 6 เดือนการงานดี การเงินคล่องตัว มีใช้ไม่ขาด

0

คนเกิด 6 เดือนการงานดี การเงินคล่องตัว มีใช้ไม่ขาด

เรียกได้ว่ามาแรงเลยทีเดียวกับ 6 เดือนเกิดต่อไปนี้ใครจะการงานดีมีโอกาสได้เดินทางไกล การเงินดีมีใช้ไม่ขาดมือ เดือนไหนจะรุ่งเดือนไหนจะร่วงมาดูกันเลยค่ะ

1. คนเกิดเดือน : กรกฎาคม

เป็นคนมีระเบียบ วินัยสูง มีความรอบคอบมากโดยเฉพาะเรื่องการทำงาน ส่งผลให้งานออกมาดี เจ้านายให้ความรักใคร่เอ็นดู มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง มีทักษะการทำงานที่ดีมีแบบแผน ไม่เอาเปรียบหรือโกงใคร แต่เป็นคนทำบุญคุณคนไม่ขึ้น มักจะถูกเอาเปรียบอยู่เสมอ ทางเดียวที่จะช่วยได้คือเจ็บเเล้วจำ ความรักของคนเกิดเดือนนี้มีความรักที่ดี มีโชคเรื่องความรัก มั่นดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน เสมอต้นเสมอปลาย รักษาเขาไว้ให้ดีเท่านั้นพอ

2. คนเกิดเดือน : สิงหาคม

เป็นคนที่มีความสามารถ ฉลาดหลักแหลม เก่งกล้า มีความเป็นผู้นำ ใช้วาจาได้อย่างชาญฉลาด ช่างเจรจาต่อรอง ในการทำธุรกิจประสบความสำเร็จเเป็นอย่างมาก แต่ติดตรงนิสัยส่วนตัวเป็นคนอารมณ์แปรปรวน ขึ้น ๆ ลง ๆ โมโหง่าย จึงทำให้คนรอบข้างอยู่ด้วยแล้วไม่สบายใจ ปรับตรงนี้ได้จะดีมาก ความรักของคนเกิดเดือนนี้เนื่องจากเป็นคนเก่ง มีทรัพย์สินเงินทองมาก จึงมีคนเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์เยอะ ทำให้คนรักไม่สบายใจ มีปัญหากันบ่อยครั้ง ถ้าต้องการมีความสุขในความรักต้องเชื่อคู่ของตนเอง อย่าหลงเชื่อคนอื่นที่มาทำดีเพื่อหวังผล

3. คนเกิดเดือน : กันยายน

เป็นคนที่อารมณ์แรง ใจร้อน แต่ก็ยังดีที่ไม่โกรธใครนาน มีบุคลิกดีมีเสน่ห์ดึงดูดตรงข้าม เป็นคนที่ทำงานเก่งมีความสามารถ จะได้เป็นตัวแทนไปดูงานที่ต่างประเทศในไม่ช้านี้ มีผู้ใหญ่ให้การอุปภัมถ์ การเงินมีมากใช้มาก เเต่วางแผนแบ่งเก็บแบ่งใช้จะดีที่สุด ความรักของคนเกิดเดือนนี้เป็นคนรักง่ายหน่ายเร็ว เบื่อง่ายไม่ชอบอยู่กันใครนาน ๆ มักจะมองหาความสุขที่อยู่ไกลตัวเสมอ จนลืมไปว่าคนที่ใกล้ๆตัวก็สำคัญและหวังดีกับคุณ เลิกมองหาความรักจากคนอื่น ๆ แล้วย้อนกลับมามองความรักที่มีอยู่ ชีวิตคุณจะสมหวังและพบความสุข

4. คนเกิดเดือน : ตุลาคม

เป็นคนหน้าตาดี มีใบหน้าเป็นมิตรกับทุกคน มีเสน่ห์ อารมณ์ขันชอบเล่นมุขตลกทำให้คนอยู่ใกล้ ๆ เเล้วมีความสุข เป็นคนจริงใจพูดตรง ๆ ตรงจนบางครั้งทำให้คนรอบข้างเสียใจ การทำงานอยู่ในระดับกลาง ๆ บางครั้งความเบื่อเข้ามาครอบงำจิตใจ ถือว่าไม่เป็นผลดีนัก การเงินคล่องตัวมีกินมีใช้ไม่ขาดมือ แต่ถ้าเพิ่มความขยันในการทำงานเข้าไปคุณจะเป็นคนที่มั่งมีคนนึงเลย ความรักของคนเกิดเดือนนี้เป็นคนมีเสน่ห์แต่ไม่เจ้าชู้ รักเดียวใจเดียว ซื่อสัตย์ต่อตัวเองและคนรัก โชคดีเรื่องความรักได้คู่ครองที่เก่งทั้งงานในบ้านและนอกบ้าน

5. คนเกิดเดือน : พฤศจิกายน

เป็นคนไม่ชอบเปิดเผยตัว มีความลึกลับน่าค้นหา มีโลกส่วนตัวสูง แต่เมื่อต้องเข้าสังคมก็ทำได้ดี แต่เมื่ออยู่คนเดียวชอบร้องไห้ เป็นคนเหงาอารมณ์แปรปรวน การทำงานมีความรับผิดงานของตัวเองดี แต่จะไม่ก้าวก่ายงานคนอื่น ไม่สุงสิงกับใคร ไม่ปรึกษาใครชอบเผชิญด้วยตัวเอง ความรักของคนเกิดเดือนนี้ส่วนมากจะโสด ไม่ค่อยกล้าแสดงออกเรื่องความรัก ถ้าต้องการมีความรักต้องลองเปิดใจและเปลี่ยนนิสัยบางส่วนที่เป็นด้านลบของตัวเองลง เพราะโชคของคุณจะได้พบเจอเนื้อคู่ที่ดีรักเดียวใจเดียว และซื่อสัตย์กับคุณ

6. คนเกิดเดือน : ธันวาคม

เป็นคนขยัน ฉลาดรอบรู้ บ้าพลังทำงานไม่รู้จะเหน็ดเหนื่อย กระตือรือร้น มั่งมั่น มีความรอบคอบ เป็นที่ชื่นชอบของเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ยังไม่วายมีคนบางกลุ่มจ้องเล่นงาคุณ ก็ต้องระวังตัวด้วยเพราะเขาต้องการกลั่นแกล้งคุณ นินทาว่าร้ายให้คุณเสียหายได้ ด้านการเงินมีมาก มีให้ใช้อย่างคล่องตัวมีเหลือกินเหลือเก็บ ความรักของคนเกิดเดือนนี้เป็นคนจิตใจดี อ่อนโยน คนรักก็มีความอบอุ่น รักเดียวใจเดียวมีความรักที่สดใสไม่ค่อยทะเลาะกัน อยู่กันด้วยความเข้าใจ เรียกได้ว่าโชคดีเรื่องความรักก็ว่าได้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here