ดวงวันที่ 15 ก.ย. ราศีใดจะพบเนื้อคู่ดี ราศีใดจะได้ลาภวันนี้

0

ดวงวันที่ 15 ก.ย. ราศีใดจะพบเนื้อคู่ดี ราศีใดจะได้ลาภวันนี้

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านที่เกิดในราศีนี้ช่วงนี้จะได้รับผลกระทบในเรื่องของการเปลี่ยนแปลง อย่างเช่นในเรื่องของการเงินและราคา การทำงานหนักมากโดยไม่นึกถึงสุขภาพจะทำให้เกิดปัญหา ทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องทำด้วยความพอดีพอดีไม่มากไม่น้อยเกินไป คนรอบข้างมีโอกาสที่จะฉุนเฉียว อย่าพยายามใช้คำพูดคำจาที่หักหาญน้ำใจกันมากเกินไป รวมโชคลาภทางการงานกำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้ แชร์เก็บไว้ขอให้พรุ่งนี้มีโชค

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความยุ่งยากเล็กน้อยเกี่ยวแก่บริวาร เช่น เขาขอลาไปแต่งงานหรือพาแฟนมาอยู่ด้วยในบ้านท่าน เพื่อนที่ชอบเสพสุราเมาอาละวาดมักจะมาหาท่านบ่อยๆ มีผู้ป่วยไข้อยู่ในบ้าน แชร์เก็บไว้ขอให้พรุ่งนี้มีโชค

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีรายจ่ายที่ฟุ่มเฟือยเป็นอันมาก เรื่องรายจ่ายถึงจะมากหน่อยก็ไม่เป็นไรเพราะจะมีทางชดเชย ควรรักษาพลานามัยให้ดีไว้เสมอ พรุ่งนี้จะได้รับข่าวสารบางอย่างหรือจดหมาย ถ้าถือเงินหรือกระเป๋าเงินจะถูกวิ่งราว แชร์เก็บไว้ขอให้พรุ่งนี้มีโชค

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรและผู้ร่วมงาน ได้รับข้อมูลข่าวสารและหลักฐานต่างๆ ทั้งทางวาจาและลายลักษณ์อักษร ก่อนเที่ยงวันนี้ได้ลาภสิ่งหนึ่งเป็นที่น่าพอใจ บริวารที่รับไว้ในวันนี้มักเกียจคร้าน แชร์เก็บไว้ขอให้พรุ่งนี้มีโชค

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านที่ชีวิตและงานขึ้นอยู่กับการสังคม มากๆ อาจได้รับเชิญไปพูดแสดงความคิดเห็นต่างๆ แต่ท่านไม่ค่อยเต็มใจที่จะไปนัก ท่านที่ยังโสดบ่ายวันนี้จะพบความรัก จะได้ทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่า แชร์เก็บไว้ขอให้พรุ่งนี้มีโชค

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านอาจจะรับปากกับผู้อื่นในเรื่องที่ไม่จำเป็น แล้วท่านต้องมาลำบากมากในภายหลัง เพื่อนบ้านที่มีความสัมพันธ์กันนานๆ อาจจะเริ่มมีความรักต่อกัน นับวันจะสนิทสนมกันยิ่งขึ้นดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะได้ลาภตั้งแต่เช้าจนค่ำวันนี้ มีผู้คนไปมาหาสู่มากมาย ญาติมิตรนำข้าวปลาส้มสูกลูกไม้มาฝากเป็นอันมาก ถ้าท่านอาบน้ำในเวลากลางคืนจะเจ็บไข้ ไม่ควรเที่ยวเตร่หรือรับประทานอาหารนอกบ้าน แชร์เก็บไว้ขอให้พรุ่งนี้มีโชค

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านอาจพบเรื่องตื่นเต้นที่เกิดขึ้นใกล้บ้าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 21.36 น. ท่านมักจะมีความอดทนจนเกินความจำเป็น ห้ามกลั้นลมหายใจนานๆ การเดินในที่ลื่นชื้นแฉะมักหกล้ม แชร์เก็บไว้ขอให้พรุ่งนี้มีโชค

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านเดินเหินในบ้านหรือนอกบ้านก็ตามมักขาดความระมัดระวัง จะไปโดนขาตู้โต๊ะเตียงได้รับความเจ็บปวด เก็บของมีค่าได้ซึ่งมีผู้นำมาทำตกไว้ในบ้าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ถ้านำไปอวดใครจะเกิดปากเสียงกัน แชร์เก็บไว้ขอให้พรุ่งนี้มีโชค

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับความเคารพนับถือจากบรรดาผู้คนต่างๆ เป็นเหตุให้ผู้มีอิทธิพลเกรงใจท่านด้วย มีรายจ่ายสูงโดยผู้ที่ท่านเกรงใจ ไม่ควรเข้าไปดูอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นใกล้ๆ ห้ามรับทวงหนี้แทนผู้อื่น แชร์เก็บไว้ขอให้พรุ่งนี้มีโชค

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะรู้สึกว่าเสียเปรียบผู้อื่นหลายเรื่อง การติดต่อกับใครๆ มักมีเรื่องไม่สบายใจ ผู้ที่เคยยืมเงินสดท่านแล้วก็มายืมอีก พบผู้ที่พูดจากันไม่ค่อยรู้เรื่อง อุบัติเหตุมักเกิดขึ้นตามสี่แยกในเวลากลางคืนท่านควรงดข้ามถนน แชร์เก็บไว้ขอให้พรุ่งนี้มีโชค

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ควรเล่นน้ำหรือว่ายน้ำนานๆ การดำน้ำหรือขึ้นเขาเข้าถ้ำก็ไม่เหมาะสำหรับท่านในระยะนี้ ไม่ควรรับประทานเต่า ตะพาบ แมงดาทะเล และกุ้งปูขนาดใหญ่ ได้เครื่องประดับที่สวยงามมีค่า แชร์เก็บไว้ขอให้พรุ่งนี้มีโชค

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here