ราศีที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานแบบไม่คาดคิด

0

ราศีที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานแบบไม่คาดคิด

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

การงาน อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบที่คุณไม่คาดคิด เปลี่ยนมาแล้วก็อาจจะต้องเปลี่ยนแปลงอีก ใครที่อยากเปลี่ยนงานก็จะได้งาน หรือใครอยากเปลี่ยนตำแหน่งก็ลองดูมีโอกาส

การเงิน ยังวางแผนจัดการเงินได้ดี คุณอยากเก็บแต่กิเลสก็ล่อตาล่อใจอยู่ตลอด คุณอาจจะเสียเงินเพราะครอบครัว

สุขภาพ ยังมีบ้างเรื่องกระเพาะ ลำไส้ ช่องท้องและปวดคอ

ความรัก คนมีคู่ ยังคงงงกับนิสัยบางอย่างของแฟนแต่ไม่ได้ร้ายแรงแค่บางทีตามใจไม่ถูกถึงแม้รักกันดี

คนโสด อารมณ์แปรปรวนนะอยากมีๆ แต่พอมีมาคนนี้ไม่ใช่ คนนั้นไม่โอ ระวังอย่าเยอะมากนะจ๊ะ ระวังคานรออยู่

ทำบุญ กราบพระใหญ่ หรือ พระประธานกลางแจ้ง

สีที่ดี สีน้ำเงิน สีดำ

เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงดาวเรื่องการเจรจาดี ใครตั้งใจอยากจะลงทุนทำธุรกิจก็สามารถเริ่มต้นวางแผนในช่วงนี้ได้จะดีจริง ๆ คือเดือนตุลาคม แต่ดวงดาวมักจะมาก่อน ดังนั้นจึงสามารถวางแผนในเรื่องของอาชีพเสริมรายได้พิเศษ หรือการขยับขยายการลงทุนในช่วงเดือนนี้ได้เป็นอย่างดี ส่วนงานที่ต้องอาศัยคำพูดเยอะ ๆ เช่น นายหน้า ตัวแทน เซลส์ จะปิดการขายได้ หรือใครกำลังเตรียมตัวสอบสัมภาษณ์สมัครงาน สมัครเรียน จังหวะดวงก็จะทำให้ได้รับคำตอบที่ดีเข้ามา รวมไปถึงโชคด้านทางไกลหรือต่างประเทศ โอกาสที่จะได้ไปสร้างชื่อในต่างถิ่นต่างแดนก็จะมีเข้ามาด้วยเช่นเดียวกัน

ดวง 7 วันเกิด เกิดวันใดโชคกำลังมาแรง

เกิดวันอาทิตย์

จะได้ทำงานใหญ่ หรือรับผิดชอบงานสำคัญ สำหรับผู้ที่กำลังมองหางานใหม่จะได้รับข่าวดี หรือมีการเริ่มต้น การเงินแม้จะเหนื่อยแต่ก็สามารถปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี คนโสดหากตั้งสเปคไว้สูงก็ให้คอยไปก่อน มีคู่แล้วให้ระวังความหยุมหยิม มีโชคให้เซฟเก็บไว้ ขอให้พบโชคในวันเร็วนี้

เกิดวันจันทร์

จะหยั่งรู้ความคิดของผู้อื่น หรือคาดเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแม่นยำ การเงินต้องหืดขึ้นคอกว่าจะได้ คนโสดหากกำลังรักใครชอบใครอยู่ก็ต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาจถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด มีโชคให้เซฟเก็บไว้ ขอให้พบโชคในวันเร็วนี้

เกิดวันอังคาร

จะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ สัปดาห์นี้จะทำอะไรต้องระวังจะเสียเปรียบเขา การเงินจะได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไว้ สำหรับความรักที่กำลังสุกงอมเต็มที่สัปดาห์นี้อาจมีการพูดการเจรจากันถึงเรื่องงานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ มีคู่แล้วอาจจะมีการพูดคุยกันถึงเรื่องที่อยู่อาศัย มีโชคให้เซฟเก็บไว้ ขอให้พบโชคในวันเร็วนี้

เกิดวันพุธ

ลางสังหรณ์ที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้จะเป็นความจริง หากเป็นเรื่องดีก็ดีไป แต่ถ้าเป็นเรื่องไม่ดีก็ไม่ควรประมาท การเงินมีวินัยดี หรือหากมีปัญหาก็สามารถแก้ไขได้ด้วยไหวพริบปฏิภาณของตัวเอง ความรักช่วงนี้ไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูสักเท่าไหร่ บางคนอาจมีปัญหาเรื่องมือที่สาม มีโชคให้เซฟเก็บไว้ ขอให้พบโชคในวันเร็วนี้

เกิดวันพฤหัสบดี

ให้ระวังความขัดแย้งกับคนที่มีอะไรพอ ๆ กัน แต่สุดท้ายจะรอมชอมกันได้ สำหรับผู้ที่รอคอยคนไกลจะได้รับข่าวดี การเงินมีโชคเล็ก ๆ อยู่นะ แต่อย่าใช้แบบเด็ก ๆ ความรักบางคนจะรู้สึกเบื่อหน่าย คนโสดหากมีใครเข้ามาขายขนมจีบในสัปดาห์นี้ก็ต้องทำใจกับการที่จะไม่จีรังยั่งยืน มีโชคให้เซฟเก็บไว้ ขอให้พบโชคในวันเร็วนี้

เกิดวันศุกร์

สัปดาห์นี้ต้องดูแลอารมณ์ของตัวเองให้ดี ๆ เพราะถ้าดีก็ดีใจหาย แต่ถ้าร้ายแล้วใครอย่ามาเข้าใกล้ก็แล้วกัน การเงินจะได้จ่ายเพราะต้องการช่วยเหลือบริวาร เฉพาะความรักที่กำลังมีปัญหาเรื่องมือที่สามอยู่ สัปดาห์นี้อาจมีเรื่องงัดกันอย่างรุนแรง คนโสดที่เป็นนักกินนักเที่ยวบางคนมีดวงพบรักในสถานที่อโคจร มีโชคให้เซฟเก็บไว้ ขอให้พบโชคในวันเร็วนี้

เกิดวันเสาร์

ต้องหูหนักกับทุกคนที่เข้ามาในสัปดาห์นี้ หากไปเชื่อเขาต้องระวังการถูกหลอก แล้วก็จะมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินยังพอสู้ไหวอยู่นะ สำหรับความรักที่กำลังยุ่งเหยิงอยู่แล้ว ช่วงนี้อาจอิรุงตุงนังกว่าเดิม คนโสดอย่าเป็นคนใจเร็วด่วนได้ มีโชคให้เซฟเก็บไว้ ขอให้พบโชคในวันเร็วนี้

ขอขอบคุณ : หมอดูตาบอดทิพยเนตร, ต๊อกแต๊ก A4

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here