ตรงสุดๆ “ทายนิสัยลึกๆ” ที่แอบซ่อนอยู่ในตัวคุณ ตามช่วงเวลาเกิด

0

ตรงสุดๆ “ทายนิสัยลึกๆ” ที่แอบซ่อนอยู่ในตัวคุณ ตามช่วงเวลาเกิด

เชื่อไหมว่าช่วงเวลาที่คุณถือกำเนิด สามารถทำนายลักษณะนิสัยส่วนตัวของคุณได้ ถ้าไม่เคยรู้ห้ามพลาดคำทำนาย “ทายนิสัย” จาก “เวลาเกิด” ขอบอกว่าแม่นมากๆ เช็กช่วงเวลาเกิดของคุณแล้วเลื่อนลงไปตรวจดูคำทำนายด้านล่างได้เลย

05.00 -07.00 น. เป็นช่วงเวลาของกระต่าย

บุคลิก : ดูเป็นผู้ใหญ่ มีความสุภาพ เป็นผู้ดี อ่อนโยน เรียบร้อย พูดจาไพเราะ อ่อนหวาน และรู้จักอ่อนน้อมถ่อมตน มีมารยาทที่ดีเยี่ยม รักสงบ

นิสัย : ภายนอกอาจดูเเงียบขรึมแต่ข้างในเต็มไปด้วยความมั่นใจ มีความทะเยอทะยานอยู่ไม่น้อย เป็นคนเข้มแข็ง รอบคอบรู้จักระมัดระวัง เหมาะจะเป็นนักการฑูต มีจิตวิทยาสูง สามารถเข้าอกเข้าใจผู้อื่นได้ดี ใจอ่อน ใจกว้าง จิตใจดี ชอบทำบุญ โกรธง่ายหายเร็ว จิตใจดี ใชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ

07.00 – 09.00 น. เป็นช่วงเวลาของมังกร

บุคลิก : มีความทะนงตน สง่าผ่าเผย เย่อหยิ่ง มากท่า มีความทะเยอทะยานสูงส่ง บุคลิกดูเข้าถึงได้ยาก มีความเป็นผู้นำสูง น่าเกรงขาม

นิสัย : แท้จริงแล้วเป็นคนใจกว้าง เป็นคนซื่อตรง ไม่ชอบมีเล่ห์เหลี่ยมซ่อนกล ตรงไปตรงมา เด็ดเดี่ยว รักศักดิ์ศรี แต่ภายในโมโหร้าย บุ่มบ่าม มุทะลุ แต่ก็ขี้สงสารได้ง่าย มีความมุ่งมั่นบากบั่น มีความรับผิดชอบ และสามารถเป็นที่พึ่งพิงและพึ่งพา

09.00 – 11.00 น. เป็นช่วงเวลาของงู

บุคลิก : เรียบร้อย มีความสุภาพอ่อนโยน ติดจะเงียบขรึม มีมารยาทดี พูดจาไพเราะเสนาะหู รักสวยรักงาม ชอบการแต่งตัวให้ดูดีอยู่เสมอ

นิสัย : ชื่นชอบการแข่งขัน มีความทะเยอทะยานสูง ชอบให้ตัวเองเป็นจุดศูนย์กลาง เป็นคนฉลาด เป็นนักวางแผนชั้นยอก จิตใจมั่นคงแข็งแกร่งไม่หวั่นไหวต่ออุปสรรค เก็บความรู้สึกเก่ง รักษาความลับได้ดี

11.00 – 13.00 น. เป็นช่วงเวลาของม้า

บุคลิก : เป็นตัวของตัวเองสูง รักความอิสระ ชอบความเป็รเสรี กฎมีไว้แหก ภายนอกแข็งแรง ร่าเริง ชอบความสนุกสนาน รักการผจญภัย ความอดทนสูง

นิสัย : ใจร้อน พร้อมลุย กระตือรือร้นสูงแต่มักไม่รอบคอบ ชอบทำก่อนคิด แต่เป็นคนใจกว้าง มีความมุ่งมั่น มานะบากบั่น และมีความจริงใจต่อคนรอบข้างสูง รักครอบครัวและเพื่อนฝูงสุดๆ เป็นคนหัวดื้อรั้นในบางครั้ง เมื่อเจอปัญหาหรือมีเรื่องให้หนักใจ แต่ก็พร้อมจะลุยฟ่าอุปสรรค์เช่นกัน

13.00 – 15.00 น. เป็นช่วงเวลาของแพะ

บุคลิก : ไม่มีพิษมีภัยกับใคร ขี้อาย เป็นคนสุภาพอ่อนโยน นุ่มนวล มีมารยาท สุขุม ใจเย็น มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบเพ้อฝัน

นิสัย : โดยปกติไม่ทำร้ายผู้ใด ซื่อตรงซื่อสัตย์ พื้นฐานเป็นคนจิตใจดีมีเมตตา แต่หากถูกเอาเปรียบหรือถูกรังแกจะสู้ไม่ถอย ลึกๆ แล้วมีความมั่นใจอยู่ แต่เกลียดความรุนแรงและรักสงบ แถมดื้อรั้นในบางครั้ง

15.00 – 17.00 น. เป็นช่วงเวลาของลิง

บุคลิก : มีนิสัยเหมือนเด็ก เป็นคนที่นิ่งไม่ได้ ต้องหากิจกรรมทำตลอดเวลา มีความใจร้อน ซุ่มซ่าม และเป็นคนเปิดเผย

นิสัย : เป็นตรงไปตรงมา มีไหวพริบ ฉลาดหัวไว เอาตัวรอดเก่ง รู้จักวางแผน เป็นคนตรงไปตรงมา ไม่ทำร้ายใครลับหลัง มีเล่ห์เหลี่ยมแต่ไม่ใช้ในทางที่ไม่ดี ปรับตัวเก่ง มีความสามารถรอบด้าน จริงจังในเรื่องหน้าที่การงาน ทุ่มเท แต่ยังมีความขี้เล่น เป็นกันเอง

17.00 – 19.00 น. เป็นช่วงเวลาของไก่

บุคลิก : รสนิยมดี หัวสูง ชอบแต่งตัว ชอบของที่ดูดีมีค่ามีราคา

นิสัย : ค่อนข้างหัวโบราณ เจ้าระเบียบ จู้จี้ ใส่ใจรายละเอียด ขี้บ่น หงุดหงิดง่าย รู้จักใช้และรู้คุณค่าเงิน ไม่สุรุ่ยสุร่าย ยกเว้นในกรณีใช้เพื่อสร้างภาพพจน์ให้ดูดี เก่งการบริหารจัดการ เป็นคนเข้มแข็ง และมีความเด็ดขาด ต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ ได้อย่างไม่มีถอย

19.00 – 21.00 น. เป็นช่วงเวลาของสุนัข

บุคลิก : ซื่อสัตย์ จริงใจ เถรตรงไม่ค่อนยืดหยุ่น ไม่กล้าแหกกฎระเบียบ ทำให้ชีวิตไม่มีอะไรที่แปลกใหม่ ดูน่าเบื่อบ้าง แต่เป็นคนขยัน ฉลาด รักคุณธรรมและความถูกต้อง

นิสัย : ดูแลครอบครัวได้ดี เป็นที่พึ่งให้คนรอบข้าง มองสิ่งต่างๆ แบบตรงไปตรงมา ไม่เพ้อฝัน ไม่ค่อยโรแมนติก แต่ก็เป็นคนตลก มีความจริงใจมาก

21.00 – 23.00 น. เป็นช่วงเวลาของหมู

บุคลิก : เป็นคนพูดไม่เก่ง แต่รู้จักเอาอกเอาใจผู้อื่น ชอบดูแลเทคแคร์ชาวบ้าน จิตใจดี จริงใจ มีอารมณ์สุนทรีย์ แต่งตัวเป็น มีรสนิยม รักดนตรีและศิลปะ มีความโรแมนติก ชอบทำอาหารและชื่นชอบการกินอาหารด้วย

นิสัย : เป็นคนรอบคอบ ใจเย็น ไม่วู่วาม ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำ ค่อยเป็นค่อยไป กลั่นกรองถี่ถ้วนแล้วจึงลงมือทำ ใจกว้าง ชอบให้อภัย แต่ถ้าเมื่อไรถูกทำร้ายก็จะสู้ไม่ถอย มีความเป็นแม่บ้านอยู่ในตัว รักครอบครัวมาก

23.00 – 01.00 น. เป็นช่วงเวลาของหนู

บุคลิก : มีมารยาทดี พูดน้อย ค่อนข้างเคร่งขรึม รักพวกพ้องเพื่อนฝูง ขยันขันแข็ง มีความมานะบากบั่น ไม่ย่อท้อ มัธยัสถ์ มีระเบียบ ปรับตัวได้เก่ง

นิสัย : เป็นรักบ้าน รักครอบครัว ชอบวางแผนการเงิน ชอบเป็นผู้ให้ มีน้ำใจและช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ รักอิสระมากกว่าการถูกผูกมัด หากจะมีคู่ครองต้องใช้เวลาคัดเลือกนานหน่อย

01.00 – 03.00 น. เป็นช่วงเวลาของวัว

บุคลิก : เป็นคนเรื่อยๆ เฉื่อยๆ ใจเย็น โกรธยากแต่ถ้าโกรธแล้วก็จะดูน่ากลัว เป็นคนแข็งแรง ขยันขันแข็ง มีความอดทน มีมานะดี บากบั่นมุ่งมั่น มีระเบียบ และเป็นคนหนักแน่นมั่นคง

นิสัย : ยากที่จะปรับตัวโอนอ่อน เพราะความตรงไปตรงมา ไม่รู้จักปรับตัว แต่เป็นคนประเภทไม่มีเล่ห์เหลี่ยมและไม่ค่อยจะทันคนเท่าไหร่นัก มีความอดทนสูง ไม่ชอบความรุนแรง หรือการทะเลาะวิวาท เป็นคนมีอารมณ์ขันน้อยนิด ตลกแบบฝืดๆ

03.00 – 05.00 น. เป็นช่วงเวลาของเสือ

บุคลิก : กล้าหาญเด็ดเดี่ยว มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ขาดความรอบคอบ อารมณ์มักจะอยู่เหนือความคิด โดยปกติเป็นคนใจดี ชอบเสียสละ ใจกว้าง ไม่หยุมหยิม ไม่จู้จี้จุกจิกกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

นิสัย : มองโลกในแง่ดี มีอารมณ์ขัน มีความโรแมนติก แต่บางครั้งก็เจ้าชู้ไปบ้าง เป็นคนที่มีความเซ็กซี่น่าเข้าหา

แม่นมากสำหรับแอดมิน อ่านแล้วเป็นคิดเห็นอย่างไรคอมเม้นต์บอกกันได้ หรือลองส่งให้เพื่อนๆ ของคุณอ่านเผื่อจะได้ค้นพบนิสัยลึกๆ ที่แอบซ่อนอยู่ภายใน

ขอบคุณข้อมูลจาก : kapook

เรียบเรียงโดย : postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here