เปิดภาพปัจจุบัน ‘อดีตภรรยา’และ”ภรรยาปัจจุบัน” พระเอกดัง ดีกรีไม่ธรรมดา

0

เปิดภาพปัจจุบัน ‘อดีตภรรยา’และ”ภรรยาปัจจุบัน” พระเอกดัง ดีกรีไม่ธรรมดา

ใช่เลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก พระเอกดังยอดนิยมอันดับ 1 ของบ้านเรา “สรพงษ์ ชาตรี” ถ้าจะให้พูดถึงความประพฤติที่เป็นที่เลื่องชื่อในวงการว่าดีมากๆ

ทั้งในเรื่องของระเบียบวินัย การตรงต่อเวลา ความใจกว้าง ช่วยเหลือผู้อื่น มีความกตัญญู สนับสนุนรุ่นพี่รุ่นน้อง ไม่เคยมีเรื่องกับใครทั้งเพื่อนดารา ผู้กำกับ สื่อต่างๆ เขาคนนี้เป็นคนที่รักทุกคน ไม่เคยมีสตู ตอนดังที่สุดก็ไม่เคยลืมตัว ไม่เคยอีโก้ แถมยังเป็นคนที่ติดดิน ใช้ชีวิตแบบถ่อมตนอยู่ตลอด

ซึ่งในอดีตนั้น คุณสรพงษ์ เคยมีแฟนอยู่ก่อนแล้วนั่นก็คือ “คุณพิมพ์จันทร์ ใจวงศ์” เขาได้พบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่องหนึ่งที่ชื่อว่า “ฝนเสน่หา” เป็นผลงานชิ้นแรกของยุทธนา มุกดาสนิท ในตอนนั้นหนังเรื่องนี้ถ่ายไม่จบเพราะถูกแบนในเรื่องของ ก า ร เ มื อ ง

พิมพ์จันทร์ ใจวงศ์ เป็นแอร์โฮสเตส ทำให้ไม่ค่อยได้พบเจอกับคุณสรพงษ์ ในขณะนั้น ที่คุณสรพงษ์เองก็จะต้องถ่ายหนังทั้งวันทั้งคืนตลอดปี ทำให้ใกล้ชิดกับ “คุณทัศน์วรรณ”

แต่สุดท้ายครอบครัวทั้ง 2 ก็อยู่อย่างสงบ ไม่เคยมีเรื่องกัน สรพงษ์ ก็ส่งเสียเลี้ยงดูลูกทุกคนเป็นอย่างดี

โดยขณะกำลังดังสุดสุด สรพงษ์ได้จูงมือทัศน์วรรณ ไปแถลงข่าวบอกผู้สื่อข่าวว่า “โย ทัศน์วรรณ” ท้องกับเขา ได้ 2 เดือนแล้ว กลับกลายเป็นว่า คุณสรพงษ์ก็ยังคงดังค้างฟ้าที่อันดับ 1 ได้เป็น 10 ปี เลยทีเดียว เพราะความประพฤติ ที่เป็นที่ประทับใจของผู้สร้าง,ผู้กำกับ นอกจากฝีมือที่เป็นระดับปรมาจารย์อยู่แล้ว

ปัจจุบัน คุณสรพงษ์ มีภรรยาคนเดียวคือ “คุณดวงเดือน จิไธสงค์” รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิล์ด 2529 และ รองอันดับ 1 นางสาวไทย 2530 อีกทั้งยังเป็นนักแสดงผู้มากความสามารถ

มีผลงานสร้างชื่อมากมาย ปัจจุบัน “ดวงเดือน จิไธสงค์” ในวัย 52 ปี ยังคงสวยและรูปร่างงามเหมือนที่เคยเป็น และจะพบเธอได้ที่ วัดโนนกุ่ม อ.สีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา หรือที่เรียกกันว่า “วัดสรพงษ์” โดยเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ เธอจะช่วยคู่ชีวิต” สรพงษ์ ชาตรี” รอรับญาติโยมที่มาทำบุญที่วัดโนนกุ่มตั้งแต่เช้าจรดค่ำเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : กลุ่มข่าวดารา

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here