เก็บไว้ทำ สูตรน้ำผักผลไม้ ดื่มไป2อาทิตย์ ที่เป็นอยู่ก็หายได้เลย

0

เก็บไว้ทำ สูตรน้ำผักผลไม้ ดื่มไป2อาทิตย์ ที่เป็นอยู่ก็หายได้เลย

เราเชื่อว่าทุกคนนั้นไม่ต้องการที่จะมีสุขภาพอ่อนแอ ทุกคนต้องการจะมีสุขภาพแข็งแรงด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งในวันนี้ห้ามพลาดเลยนะครับคุณผู้ชม เพราะว่าเราจะนำเสนอสูตรน้ำผักผลไม้ ที่ช่วยในเรื่องของการต้านสิ่งไม่ดีให้ออกไปจากร่างกายของเรา ต้านม ะ เ ร็ ง ใครไม่เป็นม ะ เ ร็ งก็สามารถกินได้ดื่มได้ หัดทำหัดดื่มเป็นประจำแล้วจะรู้เลยว่าสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในวันนี้มีคำบอกเล่าจากผู้ที่ดื่มจริงมาบอกกัน

ผมมีน้องคนหนึ่งที่ทำงานประจำ น้องทั้งสองคนนี้เป็นม ะ เ ร็ งทั้งสองคนเลย ครั้งแรกหมอก็นัดให้ทำคีโม 1 คน แล้วก็ผ่ า..อีก 1 คน โดยระหว่างก่อนที่จะมาหาหมอนั้นก็ให้พักผ่อนไปก่อน 2 อาทิตย์ ก่อนที่จะทำการเข้ารักษา

ในระหว่างนั้นเองน้องคนที่ทำงานอยู่ คนหนึ่งก็ได้สูตรน้ำผักผลไม้มา ก็เลยลองทานดู พอดื่มน้ำสูตรผักผลไม้นี้เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ลืมไปเลยวันละเกือบลิตร พอไปหาหมอตรวจอีกที ก้อนที่เป็นม ะ เ ร็ งนั้นกับเล็กลงจนแทบมองไม่เห็น

ส่วนน้องอีกคนนึงที่เป็นเหมือนกันแต่เขาไม่ได้ดื่มน้ำผักผลไม้สูตรนี้ ก็เข้ารับการรักษาปกติ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่มีอะไรลดลง

ในส่วนนี้แทบจะไม่น่าเชื่อจริงๆ คนที่โรงพยาบาลจุฬาเขาก็ขอสูตรกันยกใหญ่ ในตอนนี้เขาก็สั่งให้กินทุกวัน เพื่อเป็นการเพิ่มภูมิต้านทานให้กับระบบในร่างกายของเรา สำหรับใครที่มีญาติเป็น ก็ขอแนะนำว่าเอาสูตรนี้ไปลอง จะบอกต่อๆกันเป็นธรรมทานก็ได้ไม่หวง

สูตรน้ำผักมีดังนี้

ใช้แอปเปิ้ล 1 ผล แครอท 1 ลูก ผักกาดแก้ว 3 ใบ มะนาว 1 ลูก ผักตั้งโอ๋ 2 ก้าน น้ำเสาวรสประมาณครึ่งแก้ว น้ำผึ้งแท้ครึ่งแก้ว น้ำเปล่า 1-2 แก้วก็ได้ตามความชอบ ฝรั่งสุก 1 ผล มะเขือเทศสีดาลูกเล็กๆประมาณ 5 6 ลูก และน้ำตาลทรายแดง 1-2 ช้อนโต๊ะ

วิธีการทำ

1 ให้นำทุกอย่างมาผสมกันเลย

2 ค่อยๆนำผักผลไม้ปั่นไปเรื่อยๆทีละอย่างสองอย่าง

3 ปั่นด้วยความเร็วสูง ทำไปเรื่อยๆจนรู้สึกว่าเนื้อเริ่มละเอียด

4 เก็บไว้ดื่มได้ประมาณไม่เกิน 3 วัน สูตรนี้ทำแล้วจะได้น้ำประมาณ 1 ลิตร

ประโยชน์ที่ได้ ดื่มบ่อยๆจะช่วยทำให้ร่างกายของเราแข็งแรง ผิวพรรณเริ่มกระจ่างผ่องใสยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นโรค มีคนอายุประมาณ 80 กว่าๆเป็นอยู่ แต่ปรากฏว่าพอได้รับการรับประทานน้ำผักผลไม้สูตรนี้เข้าไปเป็นเวลา 30 กว่าวัน ปรากฏว่ามีผมค่อยๆงอกขึ้นมา ร่างกายก็เริ่มแข็งแรงยิ่งขึ้น สายตาก็ยิ่งดี หมอบอกว่าไม่คิดจริงๆว่าสูตรนี้จะสามารถใช้ได้ ก็เลยนำมาปั่นให้ผู้คนอื่นรับประทาน

ใครไม่เป็นก็สามารถทานได้ อร่อยและได้สุขภาพที่ดีด้วย แถมส่วนผสมก็ไม่แพง มีแต่ของดีๆปั่นเข้าไปทั้งนั้น เห็นอย่างนี้แล้วก็อย่าลืมนำไปบอกประโยชน์ให้กับผู้อื่น เพื่อที่จะเป็นการบอกบุญ ขอให้ชีวิตเจริญๆ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here