6 ราศีจะได้ดีเพราะปาก โชคลาภวาสนาส่ง ตัวเลขช่วยปลดหนี้

0

6 ราศีจะได้ดีเพราะปาก โชคลาภวาสนาส่ง ตัวเลขช่วยปลดหนี้

โชคชะตาของคนที่เกิดทั้ง 6 ราศี ในช่วงนี้จะได้ดิบได้ดีเพราะปาก ทำอะไรก็จะเริ่มดีประสบความสำเร็จ เริ่มมีคนมองเห็นคุณงามความดีที่คุณทำ ชีวิตก็จะดีขึ้น ใบหน้าเริ่มยิ้มแย้มได้ ความสุขทางกายและใจกำลังจะมาถึง

ราศีตุลย์, ราศีพิจิก, ราศีธนู

ช่วงนี้คนที่เกิดทั้ง 3 ราศีนี้เรานี้ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเงินและการลงทุน เพราะในช่วงสัปดาห์เหล่านี้เป็นช่วงสัปดาห์ที่คุณนั้นไม่มีโชคในเรื่องของการเงินเลย มีโอกาสที่จะเสียเงินไปกับการลงทุนและการให้ยืมสูง ใครมายืมเงินแนะนำว่าห้ามให้ยืมเงินเด็ดขาด เพราะจะไม่ค่อยคืนอย่างแน่นอน หรือในบางครั้งอาจจะเสียเพื่อนไปก็ได้ เสียเพื่อนเพราะการยืมเงินคุณก็เคยโดนมาแล้ว

ในช่วงของสัปดาห์นี้ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายนเป็นต้นไป คนที่เกิดราศีตุลย์ พิจิก และราศีธนู มีโอกาสประสบโชคในเรื่องของหน้าที่การงานเป็นหลัก ทำการงานสิ่งใดจะมีคนเห็นสิ่งที่คุณทำ มีโอกาสได้หน้าได้ตา จะได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งการงานให้ดียิ่งขึ้น โชคชะตาราศีจับได้ว่าอยู่ในระดับปานกลางถึงดี สำหรับใครที่ทำบุญมามากก็มีโอกาสที่จะได้ครอบครอง และสิ่งที่คุณกำลังตามหาอยู่นั้นในตอนนี้จะได้พบเจอในช่วงของสัปดาห์หน้า สำหรับการเงินจะได้จับเงินแสนเงินล้านตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนถึงวันที่ 17 สิงหาคมเป็นต้นไป เป็นโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลข จะได้พบจะได้เจอ ขอให้โชคดี

ราศีมังกร, ราศีกุมภ์, ราศีมีน

สัปดาห์นี้เรียกได้ว่าให้ระมัดระวังคำพูดคำจา การโอ้อวด การแสดงตัวให้คนอื่นได้รู้ โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานและหัวหน้างานใกล้เคียงกัน อย่าพยายามพูดจาอวดเก่ง และทำการสิ่งใดที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกลำบากใจและเบื่อหน่ายคุณ มันจะไม่เป็นการดีแน่ถ้าหากคุณทำสิ่งที่เราบอก เพราะแน่นอนว่าคุณอาจจะตกงาน และมีปัญหาตามมาทีหลังได้เลย

ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายนเป็นต้นไป การงานจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ การค้าขายของคุณมีโอกาสได้กำไรมากเป็นพิเศษในรอบปี ความสุขจะเข้ามาแทนที่ความทุกข์ที่คุณกำลังมีอยู่ ครอบครัวจะเริ่มสุขสบายมากขึ้น ปัญหาจะเริ่มน้อยลง สำหรับการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีพอสมควร ชีวิตของคุณนั้นจะได้โชคลาภจากการเงินเป็นหลัก ถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะดูเหนื่อยและท้อแท้เหลือเกินก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่าปลายสัปดาห์หน้านั้นเป็นช่วงของคุณ จะทำการใดๆก็จะได้เงิน ทำนิดทำหน่อยก็ได้เงิน อีกทั้งใครที่กำลังพูดคุยหรือกำลังคบหาดูใจกับใครสักคนอยู่ มีโอกาสที่จะสานความสัมพันธ์กันมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่ารีบร้อนจนเกินไปอาจจะก่อเกิดปัญหาตามมาในทีหลังได้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here