ยกมือขึ้นมา แล้วกำมือ ดูข้างๆว่ามีกี่เส้น บ่งบอกชีวิตในอนาคต

0

ยกมือขึ้นมา แล้วกำมือ ดูข้างๆว่ามีกี่เส้น บ่งบอกชีวิตในอนาคต

มาลองสังเกตกันดูดีๆนอกจากมือของเราที่มีหลายมือแล้วนั้น ลองมองลึกเข้าไปอีกสักนิดจะเห็นได้ว่าบริเวณข้างมือของเรานั้นก็มีเส้นอยู่ประมาณ 1 ถึง 4 เส้นเหมือนกัน แน่นอนว่าเส้นตรงนี้สามารถบ่งบอกบางสิ่งบางอย่างได้อย่างแม่นยำ

A. 1 เส้น

คุณเป็นคนฉลาด เป็นคนดี มีความมั่นอกมั่นใจมีความมั่นคงในชีวิต ในช่วงแรกๆจะค่อนข้างลำบาก เพราะดวงของคุณเชื่องช้ามาก เมื่อกำลังก้าวเข้าสู่วัยกลางคนถึงจะมีดวงโชคลาภที่ดียิ่งขึ้น เมื่อถึงตอนนั้นไม่เพียงแต่รายได้ของคนที่เป็นบวกเท่านั้น แต่ชีวิตของคุณจะบวกขึ้นเรื่อยๆจนไปถึงอายุประมาณ 40 ปี แต่บางคนก็ยังอยู่ในช่วงที่เป็นกังวล เพราะดวงโชควาสนาของคนนั้นไม่ตรงกับดวงดาวสักเท่าไหร่ ก็แนะนำให้สร้างบุญสร้างบารมีเข้าไว้ แล้วดวงของคุณจะดีขึ้นเอง คุณเป็นคนที่ไม่แยแสต่อชื่อเสียงสักเท่าไหร่ เป็นคนที่พึ่งพาตัวเองมากกว่าพึ่งพาคนอื่น แน่นอนว่าในอนาคตทำอะไรก็จะดีทำอะไรก็จะมั่นคง ถ้าใครที่มีอาชีพค้าขายแล้วนั้น จะสร้างความรุ่งเรืองให้กับชีวิตได้มากขึ้น ถ้าใครที่มีงานประจำอยู่ในช่วงนี้ก็มีโอกาสที่จะสวนกระแสบางสิ่งบางอย่าง จะสร้างความเจริญรุ่งเรืองความสุขสบายในชีวิตบั้นปลายได้อย่างแน่นอน อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ให้เพื่อนๆอ่านกันนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ สาธุ

B. 2 เส้น

มีความมั่งคั่งทั่วไป จงรักภักดีและรักความยุติธรรม ให้ความสำคัญกับศีลธรรมอันดีงาม กล้าได้กล้าเสียและกล้าหาญ ระมัดระวัง อ่อนน้อมถ่อมตน เรียบง่าย เที่ยงตรง ซื่อสัตย์ ใจดี น่าเชื่อถือ เห็นอกเห็นใจ บุคลิกภาพตรงไปตรงมา สัญชาตญาณเฉียบแหลม มีความจงรักภักดี ชอบความยุติธรรม เป็นที่เคารพ ขยัน ทุ่มเท มีความทะเยอทะยาน ตอบสนองอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากผู้หลักผู้ใหญ่ ยังสามารถเก็บเกี่ยวจากสิ่งที่บรรพบุรุษทำไว้ให้ได้ การงานก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ความมั่งคั่งก็เข้ามาไม่หยุด อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ให้เพื่อนๆอ่านกันนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ สาธุ

C. 3 เส้น

โชคชะตากำหนดมาให้ร่ำรวยมาก เต็มไปด้วยพลัง ใจกว้างและมีน้ำใจกับคนอื่น แสดงความเป็นผู้นำที่ไม่ธรรมดามาตั้งแต่เด็ก โดดเด่นกว่าคนในวัยเดียวกัน มีดวงด้านการทำธุรกิจ สามารถเริ่มต้นจากไม่มีอะไรเลย มีผู้คนสนับสนุนรอบข้างนับไม่ถ้วน เหมือนปลาได้น้ำ ทรัพย์สินเงินทองไหลเข้ามามากมาย ตราบเท่าที่ยังอยู่ในหลักการของการไม่ต่อรอง ความมั่งคั่งก็จะถาโถมเข้ามาอย่างมากมาย ดวงด้านการเงินหลังอายุ 30 จะดีขึ้นเรื่อยๆทุกปี มีทรัพย์สินเงินทองมากกว่าใคร เริ่มกิจการของตัวเอง มีเงินทองมากมาย อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ให้เพื่อนๆอ่านกันนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ สาธุ

D. 4 เส้น

เกิดมารวย ชีวิตอยู่ในกองเงินกองทอง พระเจ้าแห่งความมั่งคั่งและพระโพธิสัตว์ให้ศีลให้พร สบายทั้งชีวิต กิจการไปได้ด้วยดี ในด้านการงานเหมือนปลาได้น้ำ เลื่อนขึ้นสูงไปเรื่อยๆ โชคชะตาสูงส่งมั่งคั่ง หลังช่วงกลางคนการงานจะขึ้นถึงจุดสูงสุด ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีทรัพย์สินอย่างที่ต้องการ ไม่มีอะไรต้องห่วงในชีวิต พวกเขาปฏิบัติต่อผู้คนด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและจริงใจ เพียงแต่คุณยอมคบหากับพวกเขา พวกเขาจะมอบความจริงใจให้คุณ ให้ความสำคัญกับความรู้สึกมาก คนดีแบบนี้มีโอกาสมากกว่าคนอื่นหลายเท่า มีความสุขได้ด้วยตัวเอง เพื่อให้บรรลุอุดมคติของชีวิต อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้ให้เพื่อนๆอ่านกันนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ สาธุ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : ดูดวงวันนี้

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here