เผยคำทำนายคนที่มี “กากบาท” ที่กลางฝ่ามือ

0

เผยคำทำนายคนที่มี “กากบาท” ที่กลางฝ่ามือ

เคยมีใครสังเกตที่ฝ่ามือของตัวเองกันบ้างไหม ว่ามีเส้นอะไรบ้างที่ฝ่ามือของเรา สำหรับบางคนอาจจะมีเส้นเยอะ แยกแยะไม่ออกว่าเส้นไหนคือเส้นไหน บางคนก็ชอบแอบไปดูลายมือตัวเองกับหมอดู

แต่ในวันนี้ทางเพจ ได้คิดก็คิดได้ จะมาทำนายดวงลายมือของตัวเอง ง่ายๆ ใครๆก็ทำได้ โดยการมองพื้นที่ฝ่ามือของตัวเอง หรือฝ่ามือของคนรอบข้าง ว่าเขานั้นมีเส้นกากบาทหรือไม่ ซึ่งถ้าคนไหนมีเส้นกากบาทหมายความว่า

คนที่มีเส้นกากบาทอยู่ที่กลางฝ่ามือ ไม่ว่าจะอยู่ทางด้านซ้ายหรือทางด้านขวา หรือมีทั้งสองฝ่ามือเลย มักจะเป็นดวงลายมือของผู้ที่มีเหตุผล เป็นคนที่เก่ง มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร เป็นคนที่มีจิตใจดี มีความซื่อตรง คิดอย่างไรก็จะพูดอย่างนั้น ไม่เสแสร้งแกล้งทำ ส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะเกิดขึ้นอยู่กับลายมือของคนที่เป็นผู้ให้ ครูบาอาจารย์ ผู้ที่ชำนาญการ เกจิ เจ้าอาวาส คนที่มีบุญ วาสนา บารมีสูงส่ง

เฉกเช่นเดียวกันกับผู้ที่มีเส้นกากบาทกลางฝ่ามือ หากไปกลั่นแกล้งหรือทำผิดประการใดก็จะโดนทำโทษเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นเส้นเหลือเชือกเส้นหนึ่ง ทางพระเขาจะเรียกว่า เส้นบุญและเส้นเวรกรรม ที่ทำกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน
บางทียังหมายถึงคนที่ระลึกชาติได้ เป็นคนที่มีความรู้สึกนึกคิดไม่เหมือนใคร บางคนบวชพระไม่สึก บางคนทำหน้าที่เป็นครู บางคนทำหน้าที่เป็นหมอ รวมทั้งหมอดูด้วย เพราะเส้นเหล่านี้จะหมายถึงซิกเซ้นลางสังหรณ์ได้ดี

บางคนมีองค์มีเจ้าอยู่ในตัวเอง มีที่เคารพนับถือตั้งอยู่ คนที่มีเส้นลายมือกากบาทกลางฝ่ามือไม่ว่าจะเป็นเส้นเข้มหรือว่าเส้นบาง

มักจะแคล้วคลาดอยู่เสมอ ศัตรูจะแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุด สัตว์ตัวจะกลายเป็นมิตร เขามักจะเรียกว่าพระเกตุคุ้มครอง
คนที่มีดวงลายมือเส้นนี้ มักจะเป็นคนที่พูดจาตรงๆไม่ค่อยอ้อม เป็นคนที่มีสติ มีปัญญาในการตัดสินใจ เป็นคนที่ประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานและการเงิน

แต่สำหรับบางคน จะมีปัญหาเกี่ยวกับการไม่ประสบความสำเร็จความรัก

เป็นอย่างไรกันบ้าง ตัวคุณเองหรือคนข้างๆมีดวงลายมือกากบาทหรือไม่ วันนี้มาเฉลยให้แล้วนะ อย่าลืมที่จะแบ่งปันไปให้ผู้อื่นได้อ่านได้ทำการเข้าใจกันด้วย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here