วาสนาดี 5 วันเกิดดวงพุ่งทยานฟ้า จังหวะเปลี่ยน ดาวเคลื่อนย้าย

0

วาสนาดี 5 วันเกิดดวงพุ่งทยานฟ้า จังหวะเปลี่ยน ดาวเคลื่อนย้าย

ทำนายดวงชะตาของคุณในช่วงนี้ ในช่วงระยะ 7 วัน เกิดการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับดวงดาวการเคลื่อนย้าย ทำให้ผู้ที่เกิดทั้ง 5 วันดังต่อไปนี้ มีเกณฑ์พบเจอเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ทั้งในเรื่องที่ดีและเรื่องที่ไม่ดี

เกิดวันจันทร์ และคนเกิดวันพุธ

สำหรับใครคนใดที่เกิดในวันจันทร์ กับพุธ ในช่วงที่ผ่านมาชีวิตคุณ ต้องบอกตามตรงเลยว่า 5 ปีที่ผ่านมานั้นเหนื่อยเหลือเกินกับการใช้ชีวิต เหนื่อยกับการโบยบินที่ไม่รู้จักจบ ทำงานงกงกไปวันๆไม่มีอะไรคืบหน้า ตำแหน่งหน้าที่การงานก็คลานเหมือนเต่า ทำให้คุณรู้สึกเบื่อและไม่คิดที่จะทำอะไรเลย แต่ก็ต้องเข้าใจว่าทุกสิ่งทุกอย่างเขาจะต้องเป็นไป ในช่วงของวันที่ 9 มิถุนายน ในช่วงนี้เป็นวันดีที่รอคอยมานานนาน

ก่อนวันที่ 9 แนะนำว่าให้สร้างบุญสร้างกุศลไว้ให้มาก อย่าลืมที่จะภาวนา สวดมนต์ก่อนนอนเพื่อเป็นการสร้างปาฏิหาริย์และบารมีให้กับคุณ ขอบอกเลยนะว่าวันที่ 9 เป็นต้นไป สิ่งดีๆให้ปรากฏกายให้ได้เห็น สิ่งที่เคยได้เคยเป็นจะมีโอกาสได้ครอบครองอีกครั้งหนึ่ง ชีวิตจะดีหลังจากตกต่ำมานาน หน้าที่การงานจะเกิดการเปลี่ยนแปลง ตำแหน่งที่กำลังตามหาอยู่หรือรอคอยจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม

การเงินจะเริ่มดีแต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการหยิบยืม ความรักอยู่ในเกณฑ์ระดับปานกลาง คนโสดมีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจ คนที่มีคู่อยู่แล้วความรักจะดีขึ้น จะหวานชื่นรื่นรมย์ ความรักจะนำพาความสุขและความเจริญทางการเงินและการงานมาให้ เก็บดวงของคุณไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนายในทางที่ดี สาธุ รวยๆ

เกิดวันอังคาร และคนเกิดวันเสาร์ วันศุกร์

สำหรับคนเกิดวันอังคาร เสาร์ ศุกร์ สำหรับในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา หน้าที่การงานของคุณดูเหมือนว่าจะตกลงไปมาก ประสิทธิภาพในการใช้ชีวิตก็ตกต่ำลงไปด้วย คนที่เคยให้โอกาสและเห็นความสำคัญของคุณก็ลดน้อยลงไป จนทำให้การงานของคุณเดือดร้อน อีกทั้งในเรื่องของการเงินยังทำให้ตัวคุณเองและคนรอบข้างท้อแท้ หาเงินมาได้เท่าไหร่ก็หมด การเงินไม่เพียงพอ ค่าใช้จ่ายเยอะ

ในช่วงของวันที่ 9 ในช่วงนี้ขอบอกเลยว่าเป็นวันดี เป็นวันดวงเฮง ทำอะไรก็จะได้ดีไปหมด แนะนำว่าให้พูดดีคิดดี สวดมนต์ภาวนา อุทิศส่วนกุศลให้กับเทวดาประจำตัวของคุณ และผู้ที่จากไปแล้ว แล้วชีวิตของคุณนั้นจะดียิ่งขึ้นไป ยิ่งใครทำงานหากินเกี่ยวกับการค้าขาย ขอบอกกันตรงๆเลยนะว่า ช่วงนี้อาจจะดูเหนื่อยหน่อย อาจอะไรดูท้อแท้ แต่มันก็จะเป็นสิ่งที่ดีทำให้คุณนั้นมีความพยายามเพิ่มมากขึ้น

หลังจากนั้นไม่นานประมาณ 1 สัปดาห์ ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับหน้าที่การงานเป็นหลักใหญ่ ชีวิตจะได้ดีจากการทำงานที่มีความมุ่งมั่น ความรักอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง สำหรับใครที่มีคู่อยู่แล้วดูเหมือนว่าในช่วงนี้อาจจะดูห่างเหินกันไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความรักของเราน้อยลง สำหรับคนโสด หากจะโสดต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง แล้วจะเจอคนที่มีวาสนาตรงกันเอง เก็บดวงของคุณไว้ ขอให้ตรงตามคำทำนายในทางที่ดี สาธุ รวยๆ

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here