5 สเต็ป พิชิตเหนียงใต้คาง เอาออกได้ง่ายๆ

0

5 สเต็ป พิชิตเหนียงใต้คาง เอาออกได้ง่ายๆ

เขาว่ากัยว่าผู้หญิงกับเจ้าเหนียงใต้คางของเรานั้นเป็นสิ่งที่ไม่ถูกกันจริงๆ กินจุกจิก กินนิดกินหน่อยก็มีแล้ว แล้วสิ่งที่สำคัญนั้นเอาออกยากซะด้วย ซึ่งในวันนี้เราก็ได้มีวิธีการกำจัดเหนียงใต้คางของเราให้หมดไปด้วย 5 สเต็ปง่ายๆ รับรองว่าหายแน่นอนเพราะแอดได้ลองทำแล้ว ช่วยได้มากจริงๆ

5 สเต็ปการลดเหนียงใต้คาง

1 ยืดคาง

ให้เราทำการอ้าปากกว้างๆ จากนั้นให้งอริมฝีปากด้านล่างเข้าด้านใด จากนั้นให้ปิดริมฝีปากด้านบนลงมา โดยพยายามให้คางของคุณนั้นยืดจนมีความรู้สึกว่าตึงแล้ว ให้ค่อยๆทำในทีละครั้งให้มั่นใจว่าทำอย่างถูกวิธี เพื่อที่จะเห็นผลได้ดี อีกทั้งยังเป็นการบริหารกล้ามเนื้อคอของคุณได้ด้วย

2 กำมือทั้งสองข้างแล้ววางใต้คาง

ให้เราทำการกำมือของทั้งสองข้าง แล้วนำมาวางไว้บริเวณตรงกลางของใต้คาง จากนั้นให้เรากดคางลง แล้วค้างทิ้งไว้ประมาณ5-10 วินาที วิธีนี้จะช่วยกำจัดเหนียงแถมยังเป็นการบริหารกล้ามเนื้อค้อคอได้ดี

3 พยายามเอาลิ้นไปแตะที่จมูก

เป็นอีกวิธีง่ายๆ ที่ได้ประสิทธิภาพมาก โดยให้แลบลิ้นออกมาแล้วพยายามเอาลิ้นขึ้นไปแตะที่จมูกของตัวเอง คุณสามารถวางนิ้วของตัวเองไว้ที่ใต้คางได้ ซึ่งท่านี้คุณจะรู้สึกได้ชัดเลยว่ากล้ามเนื้อบริเวณคางของคุณกำลังถูกตึงอยู่

4 ท่าฝึกใบหน้าให้สมบูรณ์แบบ

ถ้าคุณอยากจะมีใบหน้าที่สมบูรณ์แบบ คุณก็ไม่ควรพลาดวิธีนี้นะ เริ่มต้นโดยหันหน้าไปมองซ้ายหรือขวาก็ได้ ยืดคางไปข้างหน้าให้ไกลที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ จนคอของคุณรู้สึกตึงแล้วค้างทิ้งไว้สักครู่ค่อยคลายออกจากท่านี้ ควรทำซ้ำหลายๆครั้งจะดีมากๆ

5 ทำปากจู๋เหมือนจะไปจูบเพดาน

เงยหน้าขึ้น ทำปากจู๋เหมือนพยายามจะเข้าไปจูบเพดาน แม้จะเป็นวิธีที่ง่ายมาก แต่ก็สามารถช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณคอเกิดอาการยึดและกระชับมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดไขมันใต้คางแล้วยังช่วยลดไขมันช่วงลำคอได้เป็นอย่างดี

ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะค่ะสำหรับ 5 สเต็ปง่การลดเหนียงใต้คาง นอกจากจะช่วยกำจัดเหนียงใต้คางแล้ว ยังเป็นวิธีที่จะช่วยบริหารกล้ามเนื้อต้นคอของเราได้ด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : GangBeauty

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here