ราศีใดจะต้องระวัง ต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2562

0

ราศีใดจะต้องระวัง ต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2562

เปิดโชคทำนายดวงกับ คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ หมอดูชื่อดังของบ้านเรา เรียกได้ว่าดูดวงได้อย่างแม่นยำ ซึ่งในวันนี้เราจะมาเปิดไพ่ทำนายดวง เป็นไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 มกราคมถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

เรื่องที่สำคัญของคุณในช่วงรอบสัปดาห์นี้ จะเป็นในเรื่องของการงานที่โดดเด่น ถ้ามีงานเข้ามาใหม่ๆ มีโอกาสได้ริเริ่มสร้างสรรค์ผลงาน จะต้องมีความกระตือรือร้นในการมองโลกในแง่บวก ภาวะชีวิตกำลังจะมีหวัง กำลังจะได้รับการสนับสนุนจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ และคนที่เป็นผู้ให้ การงานในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะเคร่งเครียด แต่เชื่อเถอะว่ามันจะดีเอง

ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands เป็นเวลาของการเรียนรู้เติบโตในอีกรูปแบบหนึ่ง ปรับระดับความสัมพันธ์ไปอีกขั้น จากช่วงฮันนีมูนเป็นเวลาแห่งชีวิตจริง จะมีเรื่องงานการยุ่งเหยิงวุ่นวาย ทำให้คิดเรื่องรักได้น้อยลง

สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้รับข่าวดี สิ่งดี ๆ มีรายได้ซึ่งเหมือนของขวัญรางวัล เพราะไม่ได้คาดหวังมาก่อน ได้ผลตอบแทนที่ดีจากงานที่ดี มีโชคมีรางวัล

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ปัญหาเรื่องการสื่อสาร เจอกับคนที่พูดอะไรก็ไม่วายปกป้องตัวเองเอาไว้ก่อน แต่ไม่แน่ อาจจะเป็นตัวคุณเองด้วยที่เป็นแบบนั้นเหมือนกัน เป็นเวลาของความกังวล ขุ่นมัวนิด ๆ การเจรจาใด ๆ ไม่ค่อยราบรื่น

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups มีใครบางคนเดินทางเข้ามาอยู่ในชีวิตอีกครั้งหรือไม่ จะเป็นคุณเองที่กำลังเปิดใจออกไป หรือจังหวะกำลังเอื้อให้ รักษาจังหวะแบบนี้ไว้ ก็ทำให้ชีวิตมีสีสันดีนะ

สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะได้เงินก้อนใหญ่ มีสิ่งดี ๆ จากการทำงานหนักตอบแทนมา ได้ใช้เงินกับการพักผ่อนหย่อนใจ ได้ให้รางวัลตัวเอง ใช้จ่ายเงินอย่างมืออาชีพ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool งานใหม่ เรื่องน่าสนุกสนานตื่นเต้นบันเทิง โอกาสดี ๆ ที่ทำให้หัวใจเต้นแรงอีกครั้ง จะมีการผจญภัยเกิดขึ้น มีเรื่องท้าทายรออยู่ข้างหน้า เป็นจังหวะที่จะก้าวไป

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords การต้องจำใจยอมแพ้ สละดาบ สละเรือ เพื่อไปตั้งหลักใหม่ บ้างจะมีเรื่องเซ็งอย่างมาก ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น แต่ก็ไม่มีอะไรดีไปกว่าการวางมือแล้วขอลา

สถานการณ์การเงิน The World มีเกณฑ์ได้พบการงานที่เป็นเหมือนวงจรใหม่ในเส้นทางเก่า หรือเป็นวัฏจักรแห่งการงาน เช่น ได้หวนกลับไปทำเรื่องเดิม ๆ หรือสิ้นสุดจากงานเดิมเพื่อต่อโปรเจกต์ใหม่ แต่ยังอยู่ในแวดวงเดิม จะมีการยกระดับคุณภาพชีวิต มีสถานภาพทางการงานที่สูงขึ้นกว่าเดิม

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles ช่วงเวลาของการก่อร่างสร้างตัว การเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง การเก็บหอมรอมริบ ไม่ว่าจะเป็นเงินทองหรือต้นทุนชีวิตอื่น ๆ เป็นไพ่ของการอดทน มานะพยายาม คุณจะได้รางวัลจากความเหนื่อยยาก ถ้าหากมีความตั้งใจลงมือกับมันจริง ๆ

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups เป็นปกติสุข มีความเข้าอกเข้าใจ แนบแน่น ได้พบคนที่สอดคล้องต้องกัน ผู้ใหญ่ให้การเห็นชอบสนับสนุน อาจวางแผนไปถึงอนาคตข้างหน้า เป็นความรักความสัมพันธ์ที่ลงตัวกับชีวิต

สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีข่าวดี มีรายได้พิเศษ ได้รับทรัพย์จากงานที่สบาย ๆ ไม่ต้องออกเหงื่อออกแรงอะไรมาก หากมองหาช่องทางเพิ่มรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ จะได้สมหวัง

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups จังหวะที่ดี การเริ่มต้นใหม่ที่ดี สิ่งดี ๆ จะเข้ามาเติมเต็มชีวิตได้อีก เป็นช่วงเวลาที่มีการถ่ายเทพลังงาน เหมือนการเทน้ำในถ้วยเก่าทิ้งเพื่อเติมน้ำใหม่ลงมา เป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการทำธุรกิจส่วนตัว

ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords ระวังจะมีปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่งเกิดขึ้น อาจต้องตัดสินใจคงความเป็นตัวของตัวเองเอาไว้ มีเหตุให้ต้องจัดระยะต่อกัน บ้างจะมีบุคคลที่สามเข้ามาแทรก

สถานการณ์การเงิน The Chariot ยังต้องเดินทางอีกไกลเพื่อไปถึงจุดหมายที่ต้องการ มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่อีก แต่ต้องขยันอดทนเป็นอย่างมาก รายได้จะมาจากสิ่งที่หนักและเหนื่อยสุด ๆ ต้องมีวินัยในการใช้เงิน

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ปัญหาที่จะเกิดขึ้นเมื่อทำงานกับคนหมู่มาก การทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีมไม่ราบรื่น มีทัศนคติที่แตกแยกแบ่งเป็นฝักเป็นฝ่าย การประชุมหาข้อตกลงใด ๆ ยากจะหาข้อยุติร่วมกันได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ถ้าได้แฟนเป็นคู่คิดที่ปรึกษา ช่วยเหลือทางการงานกันอยู่ก็คือสิ่งที่วิเศษมาก ตรงประเด็น แต่ถ้าไม่ใช่ แนะนำให้มองหาคนคนนั้น การมีคนที่เข้าใจกัน และพร้อมจะอยู่เคียงข้าง คือเรื่องสำคัญมากจริง ๆ

สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles การให้และรับในเชิงอุปถัมภ์ ได้เกี่ยวข้องกับการให้ทาน การให้ความช่วยเหลือญาติพี่น้อง แต่ก็อาจถึงเวลาของการต้องชดใช้ การจ่ายคืน อย่างไรก็ดี ถ้ามีเรื่องการกู้ยืมขอสินเชื่อต่าง ๆ คุณจะได้ข่าวดี

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การได้รับความอุปถัมภ์ค้ำจุน มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ โอกาสในการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ต่าง ๆ และไพ่ใบนี้ยังสัมพันธ์กับชีวิตการครองเรือน การตั้งครรภ์ การจดทะเบียนสมรส หรือถือทรัพย์สินร่วมกับคู่

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups การตกในห้วงรัก ได้พบนักรักที่เชี่ยวชาญ แต่ก็เป็นไปได้ ที่ตัวคุณเองจะตกอยู่ในสถานการณ์ปรวนแปร จิตใจสั่นไหว รักใครชอบใครจะจิตใจติดพันมากกว่าปกติ

สถานการณ์การเงิน The Tower ระมัดระวังหน่อย อาจจะมีเรื่องพลิกผันเหนือความคาดหมาย มีเหตุเสียเงินก้อนใหญ่ หรือเสียเงินก้อนที่เคยลอยอยู่ในอากาศ การเงินต้องรอบคอบให้มาก

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands งานการใด ๆ เดินทางมาใกล้ถึงโค้งสุดท้ายแล้ว คุณจะได้พบความสำเร็จที่ปรารถนา แต่ถ้าอะไรที่เพิ่งเริ่มต้นในเวลานี้ อีกพักใหญ่ ๆ ถึงจะได้รู้ผลลัพธ์ที่แท้จริงของมัน

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ถ้าจะมีงานหมั้นงานแต่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด บ้างจะได้พาแฟนไปให้ผู้ใหญ่ดูตัว มีเป้าหมายที่มองไปข้างหน้าร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นรักเพศเดียวกันหรือรักต่างเพศ สิ่งดี ๆ จะเกิดขึ้น

สถานการณ์การเงิน Two of Cups ได้เงินทองเข้ามาเป็นที่น่าพอใจ ได้ซื้อหาข้าวของที่ตัวเองต้องการ เป็นช่วงใช้จ่ายอย่างเพลิดเพลินใจ จะได้ช้อปปิ้งอีกแล้ว

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands คุณเป็นคนเก่ง มีศักยภาพ มีโอกาสดี ๆ ในชีวิตเสมอ โดยเฉพาะเรื่องทางการงาน อะไรที่พาเหนื่อยหนักน่ารำคาญในช่วงนี้ เดี๋ยวก็จะจัดการได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Justice จะมีความสัมพันธ์ที่จริงจังมากขึ้นเรื่อย ๆ อาจมีพันธสัญญาที่เกิดขึ้นตามกฎหมาย ได้ตกลงกันอย่างทางการด้วยเอกสารสัญญา มีการลงนาม แต่เป็นได้ทั้งการสมรสหรือหย่าร้าง การแบ่งสมบัติ แต่ทั้งหมดนั้นเพื่อสิ่งที่ดีสำหรับคุณ

สถานการณ์การเงิน Ace of Sword แม้จะหนักในตอนนี้ แต่จะมีนิมิตหมายที่ดีในอนาคต จะได้ตัดสินใจสำคัญในเรื่องการเงิน ขอให้มีกำลังใจ ส่วนถ้ามีภาระหนี้สินจะได้เจรจา แล้วจะลงเอยราบรื่นในที่สุด

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มีการเรียนรู้ การฝึกงาน หรือเข้าร่วมในกิจกรรมที่จะต่อยอดแรงบันดาลใจ หากทำงานร่วมกับคนอายุน้อย ๆ จะได้บรรยากาศที่สนุกสนาน มีความท้าทาย

ความรัก ความสัมพันธ์ Death อาจมีบางอย่างต้องจบลง ไม่ได้หมายถึงแค่คนรักเท่านั้น แต่ผู้คนในความสัมพันธ์รูปแบบอื่น ๆ ก็ด้วย คุณอาจต้องผ่านเข้าไปในช่วงเวลามืดมิด เจ็บปวด แต่เพื่อจะได้พบแสงสว่างใหม่ในรุ่งเช้า มีกำลังใจไว้นะ

สถานการณ์การเงิน The Hanged Man การต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติบางอย่าง เพื่อพาตัวเองอยู่รอดในสถานการณ์ที่ไม่ปกติ จะมีเหตุเสียเงิน เจอเรื่องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง บ้างถูกปรับลดเงินเดือน ภาระหนี้สินก็อาจจะยังค้างคาอีกนาน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การได้สัมพันธ์กับคนที่มีอำนาจทางการเงิน หรือกำลังต้องจัดการเรื่องการเงินบัญชี ทำโปรเจกต์ดี ๆ ที่จะนำผลตอบแทนน่าตื่นเต้นมาให้ภายหลัง หากลงทุนทางธุรกิจจะไม่ผิดหวัง

ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands หากมีคู่แล้ว จะเป็นความรักความสัมพันธ์ที่มองไปข้างหน้าร่วมกัน มีกิจการงานที่ส่งเสริมเกื้อกูลกันอยู่ ส่วนคนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจ แต่ก็ยังไม่ใช่จุดที่จะหยุดกันแค่นี้ทั้งสองฝ่าย

สถานการณ์การเงิน Strength คุณจะมีความสามารถจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี มีอุปสรรคบ้างแต่ก็ไม่น่าห่วงอะไร การเงินจะผ่านได้ในที่สุด ที่มีภาระหนี้สินก็จะจัดการได้เป็นครั้ง ๆ ไป เดือดร้อนก็จะได้คนช่วย

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ห้วงเวลาของความระส่ำระสาย สับสน การพัวพันกับเรื่องลับ ๆ เร้น ๆ ต้องห้าม สิ่งที่เป็นพันธนาการ ปัญหาซึ่งแก้ไม่ตก รู้สึกเหมือนถูกล่ามเอาไว้ อาจมีความสัมพันธ์ที่ไม่รู้จะออกหัวออกก้อยอย่างไร

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ระวังปัญหารักที่วุ่นวาย หรือการต้องได้รักแบบไม่เปิดเผย หลายครั้งแสดงถึงคนรักมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไป เป็นช่วงที่จะมีอารมณ์ความรู้สึกที่ดื่มด่ำวาบหวามใจง่ายเป็นพิเศษ

สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การใช้เงินกับโครงการใหม่ ๆ ได้ทุนเริ่มต้น เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับการลงทุนลงเงิน และยังมีเกณฑ์ได้โชคได้รางวัล หากจะมองหาตัวเลขดี ๆ สำหรับคุณในช่วงนี้ลองดูที่เลข 7 เลข 3 เลข 1

ขอขอบคุณ : คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here