เลขทายใจ เลือก 1 ตัวเลขที่ตรงใจ เลขบอกตัวตนที่แท้จริงเบื้องลึกได้

0

เลขทายใจ เลือก 1 ตัวเลขที่ตรงใจ เลขบอกตัวตนที่แท้จริงเบื้องลึกได้

เลขทายใจ ทายนิสัยเบื้องลึกของคนที่เลือกตัวเลข 1-4 แต่ละตัวเลขนั้นมีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันออกไป ลองไปดูกันว่า สำหรับคนที่อายุ 20 ถึง 55 ปี หากเลือกตัวเลขเหล่านี้แล้วจะตรงหรือไม่

คุณเลือกเลข 4

คุณเป็นคนที่มีนิสัยทำอะไรแล้วทำจริงจัง แต่มักจะต้องรู้เหตุการณ์บางอย่างหรือข้อมูลบางอย่างที่ค่อนข้างจะแน่นอนแล้วถึงจะทำ คุณมักจะเชื่อในเรื่อง Sixth Sense และความรู้สึกนึกคิดแรกๆของคนที่ได้พบเจอ แน่นอนว่าคุณเป็นคนที่เป็นคนดีคนหนึ่ง ชอบที่จะช่วยเหลือยื่นมือช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดใด และสิ่งที่ได้รับกลับมานั่นก็คือ คำขอบคุณที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความรักที่อ่อนโยน มีความอบอุ่นโรแมนติก เป็นคนที่ชอบครุ่นคิด ชอบพิจารณาไต่ตรองทบทวน ชอบดำเนินการใดๆอย่างช้าๆด้วยความมั่นคง ในมุมมองกลับกัน ในบางครั้งคุณจะรู้สึกกังวลและหึงหวงเกินกว่าเหตุ ด้านความรักคุณเป็นคนที่มีความรู้สึก อ่อนโยน เปรียบเสมือนเรือที่กำลังวิ่งเข้าเทียบท่าเรืออย่างสงบ

ข้อเสียของคุณก็คือ การที่คุณเป็นคนที่ผลัดวันประกันพรุ่ง ในบางครั้งก็ไม่ยอมลงมือทำ เพราะกลัวว่าจะผิดพลาดหรือทำให้อาย

คุณเลือกเลข 3

คุณเป็นคนที่มีนิสัยและลักษณะเหมือนดั่งผู้นำ ชอบในเรื่องของการเรียนการศึกษา ในรูปแบบต่างๆที่ไม่ซ้ำ คุณมักจะมีลักษณะการเป็นผู้ชี้นำสูง ชอบที่จะอบรม ชอบที่จะสอน ชอบที่จะห่วงใยความรู้สึกของคนใกล้ตัว คุณเป็นคนที่รักเพื่อนรักฝูง รักพี่รักน้อง ใครมาพูดจาอะไรไม่ดีใส่ควรจะสวนกลับไปในทันที แน่นอนว่าลักษณะของคุณนั้นถึงแม้ว่าภายนอกจะเป็นคนที่ดูแข็งทื่อไปบ้างก็ตาม แต่ในมุมมองกลับกันคุณเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะเย็นชา มีเรื่องวุ่นวายชายเกิดขึ้นอยู่ตลอด มักจะห่วงความรู้สึกของคนอื่น มุมมองความรักของคุณนั้น เป็นคนที่มีสติสัมปชัญญะที่ดี คิดอย่างไรก็พูดออกไปอย่างนั้น เวลาได้รักใครแล้วรักจริง

ข้อเสียของคุณก็คือ เป็นคนที่ชอบพูดคำว่าเดี๋ยว ไม่ยอมทำในตอนนี้เพราะรู้สึกว่ายังไม่ถึงเวลาของมัน ยังรู้สึกว่าไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม

คุณเลือกเลข 2

ความคิดที่อิสระ คุณเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยที่ดี มีความคิดที่แตกต่าง มักจะทำอะไรในมุมมองที่คนอื่นไม่ทันคาดคิด คุณเชื่อในความรู้สึกและสิ่งที่คุณทำ คุณเป็นคนที่คิดว่าการทำดีก็ย่อมได้ดี ความดีของคุณจะติดตัวคุณไปตลอด ในบางครั้งลักษณะนิสัยของคุณก็เป็นคนที่มองโลกในแง่ลบเหมือนกัน แต่ในแง่ลบของคุณไม่ได้หมายความว่าจะมองไม่ดีไปซะทีเดียว บางครั้งก็ต้องรู้สึกเตรียมตัวเตรียมใจ กับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น และคาดว่าจะเกิดขึ้น แน่นอนว่าในบางครั้งคุณเป็นคนที่มีความเย็นชา ไร้ซึ่งความรู้สึก เวลาไม่สนใจอะไรใครก็จะไม่สนใจเลย ในความคิดตอนนั้นอาจจะรู้สึกว่าเหมือนความว่างเปล่า ในด้านของความรักเวลาคุณได้รักใครสักคนนึง คุณจะทุ่มเทสุดหัวใจเท่าที่มี จะทำทุกสิ่งทุกอย่างเท่าที่จะทำได้

ข้อเสียของคุณก็คือ เป็นคนที่คิดว่าจะต้องเตรียมตัวมากกว่านี้ ต้องหาความรู้ให้มากกว่านี้ ต้องเตรียมตัวในเรื่องของประสบการณ์และรากฐานให้ดีกว่านี้ หากไม่มีสิ่งเหล่านี้ก็จะไม่คิดทำอะไรง่ายๆ

คุณเลือกเลข 1

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีบุญบารมีสูง เชื่อในเรื่องของวาสนา มักที่จะชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่ใฝ่รู้ใฝ่เรียน ชอบศึกษาอยู่ตลอดเวลา ไม่ชอบอยู่นิ่ง เป็นคนที่กล้าเปิดเผย การแสดงออก กล้าพูดกล้าทำ เป็นคนที่ไขว่คว้าหาโอกาสในการใช้ชีวิตให้ดีขึ้นอยู่เสมอ ชอบที่จะช่วยเหลือและเมตตาคนอื่น เป็นคนที่เห็นคนอื่นลำบากไม่ได้ มักจะยื่นมือเข้าไปช่วย แน่นอนว่าบั้นปลายชีวิตของคุณจะมีฐานะที่ดี จะมีคนช่วยเหลืออยู่ทุกครั้งในตอนที่คุณลำบาก สำหรับในเรื่องของความรักแล้วนั้น คุณเชื่อว่าการที่ได้รักใครสักคนนึง ถือว่าเป็นความสุขและความทุกข์ในช่วงระยะเวลาเดียวกัน คุณเป็นคนที่เชื่อในรักแท้ และหวังว่าสักวันหนึ่งจะได้เจอ

ข้อเสียของคุณก็คือ คุณมักจะร้องไห้สถานการณ์บางอย่างเปลี่ยนแปลงก่อน แล้วค่อยหาโอกาสลงมือทำ ในบางครั้งคุณคิดว่าความฝันเป็นจริงไม่ได้ เลยพลาดอะไรหลายๆอย่างไป

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here