แม่ศิริพร อำไพพงษ์ โชคเข้าข้าง ท่านถูกรางวัล 100 ใบ

0

แม่ศิริพร อำไพพงษ์ โชคเข้าข้าง ท่านถูกรางวัล 100 ใบ

เธอเป็นคนที่น่ารัก ศิริพร อําไพพงษ์ เป็นนักร้องคุณภาพที่มีชื่อเสียงมาก เธอร้องเพลงมาเกือบ 30 ปีแล้ว เป็นนักร้องคุณภาพเสียงระดับประเทศเลยก็ว่าได้ เธอทำงานทางด้านวงการบันเทิงหลายอย่าง อาชีพนักร้องนั้นเป็นอาชีพที่ทำให้เธอมีความสุข ทำให้เธอมีรอยยิ้ม เป็นหลายๆอย่างให้กับเธอ

เธอบอกว่าเธอมีความสุขมากที่ได้ไปร้องเพลงให้กับแฟนคลับได้ฟัง เธอจะมีความสุขและสนุกสนานไปกับงานที่เธอทำ เธอรักแฟนคลับ แฟนคลับของเธอก็ต่างพากันมาให้กำลังใจทุกครั้งที่เธอไปร่วมแสดงงานบนเวที คอยส่งดอกไม้เป็นกำลังใจให้กันและกัน เธอรู้สึกมีความสุขมากๆ

ศิริพร อำไพพงษ์ ถูกหวย

และเธอยังมีรายการที่ทำเยอะมากๆอย่างเช่น ประกวด รายการร้องเพลง เป็นคณะกรรมการตัดสินใจ เลือกนักร้องที่มีคุณภาพเข้ามาในวงการบันเทิง เห็นแล้วก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้เธอมีความสุขที่สุด เธอยังเป็นคนที่ชอบทำบุญมากๆ คำว่าการทำบุญนั้นทำให้เธอมีความสุข มีความสุขกายสบายใจ ทำงานต่อได้ยังสบายใจ เธอบอกว่าเธอเป็นคนใจบุญ ชอบช่วย เหลือคนอื่น อยู่ตลอดเลย

แถมเธอยังมีเรื่องที่ทำให้ทุกคนต้องชอบมากๆ สิ่งเหล่านั้นก็คือ เธอถูกรางวัลใหญ่บ่อยมากๆ และหลายคนชอบและรักเธอ มักจะติดตามหาเลขเด็ดๆหาเลขดีๆ ก่อนหน้านี้ภาพของเธอถูกมาแล้ว 300 งวด ทำให้แฟนคลับหลายคนติดตามเธอเป็นอย่างมาก เธอเป็นคนที่มีบุญ เป็นคนที่ชอบทำบุญ และมักจะบอกก่อนที่รางวัลจะออก ไปชมภาพของเธอกันเลยดีกว่า

เธอน่ารักมาก แฟนคลับปลื้ม ไปร้องเพลงที่ไหน ก็ต่างพาไปให้กำลังใจทุกที่เลย

เธอเป็นคนที่ชอบทำบุญ

สำหรับรางวัลที่ 1 ออกหมายเลข 943647 ส่วนเลขหน้าก็ 3 ตัว ก็คือหมายเลข 239 และ 864 ขณะที่เลขท้าย 3 ตัวออกหมายเลข 006 และ 375 รางวัลสุดท้ายออกเลข 2 ตัว ออกหมายเลข 86 ทั้งนี้มีคนทั้งดีใจกับการออกสลากเลขรางวัลในรอบนี้เป็นอย่างมาก ของใครหลายคนที่ได้ติดตามคุณศิริพร ก็พากันถูกต่างๆนานา

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : ศิริพร อำไพพงษ์

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here