เผย 12 ปีเกิด รับโชคใหญ่การเงิน บริวารนำลาภมาให้

0

เผย 12 ปีเกิด รับโชคใหญ่การเงิน บริวารนำลาภมาให้

เมษ

วันนี้ท่านสามารถดูแลบริวารของท่านผู้น้อยใหญ่ให้อยู่ในระบบอยู่ในระเบียบอย่างใกล้ชิด ในเรื่องของข่าวลือต่างๆเป็นไปได้ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆออกมากับผู้ที่ไม่มีความสนิทสนมกัน เพราะอาจจะมีผลกระทบตามมากับตัวท่านได้ มีรายจ่ายที่เกี่ยวกับการดูแลตัวเองการบำรุงร่างกาย ญาติมิตรบางคนที่ไม่ได้เจอกันเป็นเวลานานจะกลับมาหาท่าน

พฤษภ

วันนี้ท่านทำกิจการด้วยความสุขสนุกสนานและโดยความไม่ประมาท มีความระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา มีเรื่องเอะอะตึงตังอะไรก็ไม่ควรออกไปดู ใครมานิ น ทาใครให้ท่านฟังไม่ควรสนใจ มีโอกาสได้ลาภลอย บริวารสูงอายุนำลาภมาให้

เมถุน

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายรายวันค่อนข้างสูง อาจมีความจำเป็นต้องหยิบเงินออกมาใช้จ่าย ซึ่งทำให้ท่านเสียกำลังใจพอสมควร มีเรื่องยุ่งยากทางการเงินมากน้อยเท่าไรก็ตาม คนรักของท่านช่วยได้ทุกเรื่อง เพื่อนๆ จะมีปากเสียงกันเอง ความเป็นอยู่ในบ้ านเรือนสุขสบายดี

กรกฎ

วันนี้ท่านมีจิตใจสดชื่นแจ่มใส สามารถจัด การกับเรื่องเงินผลประโยชน์และรายได้ของส่วนรวมได้ดี มีศั ต รูอยู่บ้ างแต่พวกเขาหาจุดที่จะเข้าหาท่านไม่ได้ ปกครองผู้ที่อ่อนแอกว่าและบริวารเป็นผลดี ควรดูแลบ้ านเรือนไม่ให้มีช่องว่างสำหรับคนที่คิดไม่ดี จะเกิดมีการแตกกันขึ้นในกลุ่มบริวารของท่าน

สิงห์

วันนี้ท่านจะแข็งแรงและมีพลานามัยดี ไม่ค่อยมีความอดทนในความยุ่งยากต่างๆ ใครพูดจาไม่ถูกหูมักจะถูกตอบโต้ ไม่ควรแสดงความรู้และความคิดเห็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน แม้แต่การแสดงสุนทรพจน์หรือปาฐกถาก็ควรระงับไว้ก่อน มีรายจ่ายสูงเพราะกิจการที่เกี่ยวกับผู้อื่น มีความคิดใหม่ๆ เกี่ยวแก่ญาติมิตรและผู้ร่วมงาน

กันย์

วันนี้ท่านทำกิจการงานใดๆ ได้รับความร่วมมือจากบริวารอย่างแข็งแรง แม้งานยากๆ ก็ทำสำเร็จได้โดยเร็ว ผู้ใหญ่สนใจในความสามารถพิเศษของท่าน บริวารที่เกี่ยวข้องกับการเงินของท่านโดยไม่มีเลศนัย มีข่าวลือเกี่ยวกับที่อยู่และที่ดินของท่าน เช่น การเวนคืนที่ดิน เป็นต้น ญาติมิตรไปมาหาสู่

ตุลย์

วันนี้ท่านอาจจะได้รับความตื่นเต้นจากเหตุการณ์ที่เกิดแก่เพื่อนบ้ านใกล้เรือนเคียง เช่น เสียงเอะอะโวยวาย เป็นต้น ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นท่านควรระมัดระวังตนเองพอสมควร มีปัญหาเรื่องการเงินและค่าใช้จ่าย จะมีค่าใช้จ่ายที่ท่านเองก็ไม่พอใจ สิ่งสำคัญก็คืออาจจะมีข้าวของหายได้ ญาติมิตรที่ทำงานอันหนักจะเจ็ บ ไ ข้

พิจิก

วันนี้ท่านได้รับความนับถือและเชื่อถือจากบริวารที่อ่อนกว่า ชักชวนกันทำประโยชน์ใดๆ ก็ได้ผลดีอย่างเต็มที่ ได้รับทรัพย์สินของท่านที่ตกอยู่ในมือของผู้อื่นกลับคืน ของหายได้คืน และได้รับเงินตกเบิกด้วย ไม่ควรอยู่นอกบ้ านในเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็น

ธนู

วันนี้ท่านจะทำงานสำเร็จได้เพราะมีบริวารร่วมมือกัน งานด้านเอกสา รของท่านจะมีปัญหาเล็กน้อย ถ้าท่านไม่ลืมก็จะไม่มีสิ่งใดเสียหาย ได้รับเงินที่คั่งค้างอยู่หรือได้รับการชำระหนี้ บริวารที่เฉลียวฉลาดนำลาภมาให้ จะเกิดขัดใจกับผู้ใกล้ชิดบางคน อาจจะต้องใช้เวลานานที่จะเข้าใจกันได้ใหม่

มังกร

วันนี้ท่านได้รับทราบเรื่องราวที่ไม่พอใจหลายอย่าง ไม่ควรติดต่อแสดงความคิดเห็นใดๆ กับผู้อื่นมากนัก เพราะผลสะท้อนกลับมาเป็นความสะเ ทื อ นใจของท่านทั้งสิ้น รายจ่ายในระยะนี้ซื้อเครื่องบำรุงร่างกายของท่านเท่านั้น การเงินได้รับผลดีมาก ไม่ควรเล่าความหวังหรือความฝันให้ผู้อื่นฟัง

กุมภ์

วันนี้ท่านจะได้ชมการแข่งขันกีฬาอย่างใกล้ชิด หรือการประมูลที่เต็มไปด้วยความทุ่มเท ได้ทราบข่าวบริวารเจ็ บ ไข้ เหตุการณ์ต่างๆ ไม่ทำให้กิจการของท่านล่าช้าลง คนรับใช้ที่อยู่กับท่านมานานๆ จะนำของเก่ามาให้ด้วยความภักดี ใช้จ่ายด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง ได้รับผลประโยชน์อย่างดียิ่งจากงานเก่าๆ ที่ได้ริเริ่มไว้แล้ว

มีน

วันนี้ท่านที่รอฟังข่าวดีอยู่คงต้องรอไปสักพัก เพราะเรื่องต่างๆ ในระยะนี้อาจอืดอาดล่าช้า ที่รวดเร็วก็เร็วจนทำไม่ทัน มีโชคดีในเรื่องการเงินซึ่งคู่หมั้นคู่สมรสเป็นผู้นำมาให้ ท่านเป็นผู้ที่เคารพเลื่อมใสของบริวาร ผู้ใหญ่แผ่บารมีมาช่วย เหลือท่านอยู่เสมอ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here