โชค 4 ปีเกิด หลังดาวเคลื่อนย้าย เงินเด่น คนโสดเจอคู่แท้

0

โชค 4 ปีเกิด หลังดาวเคลื่อนย้าย เงินเด่น คนโสดเจอคู่แท้

โชคชะตา 4 ปีเกิด จากคำทำนายของหมอดูชื่อดังที่ได้เผยด ว งชะตาเอาไว้ หลังจากที่ดาวเสา ร์ได้เคลื่อนย้าย การงาน การเงินของคุณจะโดดเด่น คนโสดจะได้พบเจอกับเนื้อคู่ พบแต่ความโชคดี จะเป็นชาวรา ศีของคุณหรือไม่ อ่ า นคำทำนายด้านล่าง

4 รา ศี ประกอบด้วย

เมษ

กรกฎ

ตุลย์

มังกร

โชคชะตารา ศีของทั้ง 4 ราศีข้างต้นนี้ 2-3 ปีที่ผ่ านมานี้ชีวิตของคุณเหนื่อยและลำบากมามากในหลายๆเรื่อง เด่นๆเลยก็จะเป็นในเรื่องของการเงินที่มีรายจ่ายหลายช่องทางราย จ่ายก้อนใหญ่แบบที่ไม่ได้ตั้งตัวเอาไว้ ทำให้ต้องควักเงินเก็บออกมาจนหมด ต้องยืมเงินจากคนรอบข้าง การงานก็ไม่ราบรื่น เจอเพื่อนที่หั ก ห ลั ง ทำให้คุณรู้สึกท้อในเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นอย่างมาก

แต่หลังจากในช่วงนี้ดาวเสา ร์มีการเคลื่อนย้ายตำแหน่ง ทำให้ด ว งชะตาฟ้าเปิด อะไรที่ไม่ดีในก่อนหน้านี้จะดีขึ้น อะไรที่เสียไปก็จะได้คืนมา สิ่งที่เด่นขึ้นมาก็จะเป็นในเรื่องของการเงิน จะมีโชคการเงินเด่นได้รับเงินหลักและรายได้เสริม ตัวคุณเองจะหมดหนี้ในเร็ววัน จะหายเหนื่อยได้ แต่คุณรู้จักอดทนอย่ามีปากเสียงกับใครในช่วงนี้ เพราะจะทำให้เกิดผลตามมาต่อตัวคุณได้ คนโสดจะได้พบเจอกับคู่แท้ที่คุณไม่นึกฝัน คนมีคู่ก็จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างราบรื่นปัญหามีปากเสียงกันเล็กน้อย แต่ถ้าหันหน้าคุยกันอธิบายเหตุผลกันและกันก็จะเป็นทางออกที่ดีสำหรับคู่ของคุณ หมั่นทำบุญเพื่อเป็นการหนุนนำด ว งชะตาของคุณดียิ่งขึ้นไป

เขียน / เรียบเรียง : postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here