เลือกแก้วน้ำวิเศษ 1 แก้ว สามารถบ่งบอกความคิดของคุณได้

0

เลือกแก้วน้ำวิเศษ 1 แก้ว สามารถบ่งบอกความคิดของคุณได้

วันนี้เรามีแก้วน้ำ 3 ใบ แก้วน้ำแต่ละใบนั้นมีน้ำที่แตกต่างกันออกไป ลองไปดูกันว่า แก้วน้ำวิเศษ 3 ใบนี้สามารถบอกคำทำนาย บอกลักษณะนิสัยของคุณได้อย่างแม่นยำหรือไม่อย่างไร สำหรับ Admin แล้ว ตรงมากกว่า 80% อ่านแล้วก็รู้สึกโอเค เลยต้องการมาบอกเพื่อนๆชาวเฟส

แก้วน้ำใบที่ 1 น้ำสีเขียว นักวิเคราะห์นักวางแผน

สำหรับใครที่เลือกแก้วน้ำใบแรก หรือว่าเลือกแก้วน้ำสีเขียว คุณรู้หรือไม่ว่า แก้วน้ำใบนี้มีความหมายสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยและหลักความคิดของคุณได้ นั่นก็คือ คนที่เลือกแก้วน้ำสีเขียว เป็นคนที่มีความคิดโลดแล่น เป็นคนที่มีความคิดแตกต่าง เวลาจะทำอะไรมักจะนึกถึงปลายทางเสมอ เป็นคนที่มีแบบแผนอยู่ในตัว ชอบวางแผนชอบวิเคราะห์ แต่มักจะไม่ค่อยชอบแสดงออก หรือพูดให้ใครรู้ ตัวคุณเองนั้นเรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความลับเยอะ สามารถเก็บความลับได้อย่างอยู่หมัด นิสัยของคนนั้นค่อนข้างที่จะเป็นคนเจ้าระเบียบ เป็นคนที่เรียบร้อย แต่ในบางครั้งกลับกลายเป็นคนที่ตรงกันข้าม คุณเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ ไม่ชอบให้ใครมาพยายามเสแสร้งแกล้งทำ เป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมาจนในบางครั้งอาจจะทำให้คนอื่นนั้นตกใจได้ แต่คุณก็ไม่เคยที่จะพูดกะแนะกะแหนใคร และสิ่งที่คุณไม่ชอบที่สุดนั่นก็คือ การโกหก และการผิดนัดผิดเวลา

แก้วน้ำใบที่ 2 น้ำสีแดง คนมีเสน่ห์ เจ้าชู้

สำหรับใครที่เลือกแก้วน้ำใบที่ 2 หรือว่าแก้วน้ำที่มีน้ำสีแดง นั่นสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยความเป็นไปของคุณได้ นั่นก็หมายความว่า คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเจ้าชู้ เป็นคนมีเสน่ห์ในเรื่องของคำพูดและสายตา เวลาพูดจากับใครมักจะใช้สายตาในการจ้องจับผิด หรือว่าเสน่ห์ คุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ถึงแม้ว่าเรื่องราวบางอย่างไม่ควรพูดก็ตาม คนก็จะพูดไปตามความรู้สึกนึกคิด พูดไปตามหลักความจริงที่มันควรจะเป็น และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะห้าวหาญ ไม่ชอบทำตามคำสั่งใคร ไม่ชอบอยู่ใต้คำสั่งใคร เวลาคิดหรือต้องการจะทำอะไรจะทำด้วยตัวของตัวคุณเองเท่านั้น ถึงแม้ว่าในบางครั้งคุณอาจจะสับสน และรู้สึกว่าตัวเองหมดหนทาง คุณจะไม่พยายามปริปากขอความช่วยเหลือจากคนอื่นเลย คุณจะเป็นคนที่ช่วยเหลือตัวเองก่อน จะทำจนถึงที่สุด ก่อนที่จะพยายามขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น แม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณอาจจะเป็นคนที่ดูแข็งกระด้างบ้างก็ตาม แต่ลึกๆภายในจิตใจแล้วเป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนโยนต่อความรู้สึก อ่อนโยนต่อความรัก ถ้าต้องการที่จะมัดใจคนที่ชอบแก้วน้ำใบที่ 2 ต้องขอบอกเลยว่า จะต้องใช้ความพยายามมาก เพราะคนที่เลือกแก้วน้ำสีแดงใบนี้ เป็นคนที่ปากแข็ง มักจะไม่พูดอะไรมาก แต่จะแสดงออกแทน

แก้วน้ำใบที่ 3 น้ำสีม่วง ความลับ เวทมนต์

สำหรับคนที่เลือกแก้วน้ำใบที่ 3 แก้วน้ำสีม่วง แก้วน้ำใบนี้บอกถึงความลับบางอย่าง คุณเป็นคนที่สามารถุกุมความลับของใครหลายคนได้เป็นอย่างดี ถ้าหากดูดีๆแล้วคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีเล่ห์เหลี่ยม เป็นคนที่ทันคน ใครมาดีมาร้ายคนจะรู้หมด ในบางครั้งคุณจะใช้ Sixth Sense หรือสัมผัสที่คุณมี มองก็ออกแล้วว่าใครมาดีหรือว่ามาไม่ดีอย่างไร คุณมักจะเป็นคนที่เชื่อความรู้สึกแรกเสมอ มักจะมั่นใจในการกระทำแรกของตัวเอง ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะเงียบขรึม เป็นคนที่ดูแล้วมีความลับลมคมใน แต่ก็ใช่ว่าตัวตนจริงๆของคุณจะเป็นเช่นนั้น ตัวตนที่แท้จริงของคุณ เป็นคนที่อ่อนโยน ชอบช่วยเหลือคนอื่น ช่วยโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ แม้ว่าในบางครั้งอาจจะช่วยคนอื่นไป แต่กลับไม่ได้คุณงามความดี ไม่ค่อยจะได้คำขอบคุณสักเท่าไหร่ก็ตาม คุณก็ยังตั้งหน้าตั้งตาทำต่อไป สิ่งที่คุณไม่ชอบที่สุดนั่นก็คือ การโดนโกหก เพื่อนหักหลัง

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here