ผลรวมเลขที่บ้านเป็นเลขอะไร บอกได้แม่นเป้ะ

0

ผลรวมเลขที่บ้านเป็นเลขอะไร บอกได้แม่นเป้ะ

บ้านเลขที่บอกนิสัย บ้านเลขที่บอกคำทำนายได้ สำหรับในวันนี้เรามีเรื่องราวเกี่ยวกับการทายใจทายนิสัย โดยใช้ตัวเลขของบ้านเลขที่ นำตัวเลขทั้งหมดมาบวกกัน ได้เลขอะไรก็อ่านเลขเหล่านั้น บอกทั้งในเรื่องของนิสัย และคำทำนายในชีวิตปัจจุบัน

ผลรวมได้เลข 2,6

คนที่ได้เลขลงท้ายด้วย 2 และเลข 6 มักจะเป็นคนที่มีอิสระในการใช้ชีวิต เวลาทำอะไรมักจะนึกถึงผู้อื่นก่อนเสมอ ชอบที่จะสร้างชีวิตให้ตัวเองเจริญก้าวหน้า เป็นคนที่อยู่กับที่ไม่ได้ มักจะหาอะไรทำอยู่ตลอดเวลา เป็นคนที่ตัดสินใจอะไรนิดเดียว ชอบที่จะลงมือทำด้วยตัวเอง ชอบคิดชอบวิเคราะห์ถึงเหตุผลและสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาข้างหน้า เวลาที่เจอกับสถานการณ์ที่ไม่ดี คุณมักจะมีคำพูดในการปลอบโยนผู้อื่น ปลอบโยนตัวเอง บอกกับตัวเองว่าไม่นานมันก็จะผ่านไป เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป เรื่องแค่นี้เอง คุณเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาดูตำหนิ ออกคำสั่ง พยายามแกล้งทำ พยายามตีสนิท คุณมักจะไม่ชอบใครที่พยายามเข้าหาตัวเอง ด้วยผลประโยชน์บางสิ่งบางอย่าง

คนที่ได้บ้านเลขที่นี้ จะได้ดิบได้ดีจากลักษณะนิสัยในการใช้ชีวิต ชีวิตจะดี จะร่ำรวย มีเงินทองมากมายในช่วงอายุ 40-50 ปี ถึงแม้ว่าจะลำบากในช่วงของอายุ 25-39 ก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่าเดี๋ยวมันก็จะดีขึ้นเรื่อยๆเอง

ปล.ข้อมูลจากเว็บ postsara เท่านั้น

ผลรวมได้เลข 3,7

สำหรับตัวเลข 3 และเลข 7 คุณมักจะเป็นคนที่ชอบสงสารผู้อื่น เห็นอกเห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ เป็นคนที่ใจเย็น สามารถทำงานหรืออยู่ร่วมกับคนอื่นเป็นทีมได้อย่างมีความสุข และแน่นอนว่าคุณก็จะทำมันออกมาได้ดีมากๆ คุณเป็นนักคิดนักวิเคราะห์ที่มีไอเดียบรรเจิด ชอบนึกถึงสถานการณ์หรือเหตุการณ์ล่วงหน้าที่กำลังจะเกิดขึ้น คุณเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของคำพูดและการกระทำ ไม่ชอบในการโอ้อวด คุณเป็นคนที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตน รู้ว่าอะไรควรรู้ว่าอะไรไม่ควร เวลาไหนควรทำเวลาไหนไม่ควรทำ แต่ข้อเสียของคุณนั่นก็คือ เป็นคนที่มีความอดทนค่อนข้างจะน้อย เวลาโดนกดดันมากๆคุณจะไม่อดทน แต่ถึงกระนั้นก็ตาม นิสัยลึกๆของคุณแล้วก็เป็นคนที่ดีคนหนึ่งเชียวแหละ เป็นคนที่ใครหลายคนก็ต้องการอยู่ใกล้ เพราะรู้สึกว่าเมื่อได้อยู่ใกล้กับคุณ จะรู้สึกมีเสียงหัวเราะ มีรอยยิ้ม มีความรู้สึกดีๆ เพราะว่าคนนั้นเป็นคนที่มีเสน่ห์ที่เดียวแหละ พูดจาอะไรก็หวาน พูดจาอะไรก็น่าฟัง

เลขนี้บ่งบอกถึงผลลัพธ์ในการกระทำ โชคชะตาฟ้าลิขิต ดลบันดาลให้ตัวคุณเองนั้นในช่วงนี้เหนื่อย เจอกับภาระหนี้สิน แต่มันจะดีขึ้นเรื่อยๆก็ต่อเมื่อคุณเปลี่ยนลักษณะในการใช้ชีวิต ในช่วงของวันที่ 14 เป็นต้นไป สิ่งใดที่กำลังตามหาจะประสบความสำเร็จ จะได้กลับคืนมาดังเก่า

ผลรวมได้เลข 4,8,1

สำหรับคนที่ได้เลข 4 เลข 8 และเลข 1 นั่นหมายความว่า คุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับชีวิต ให้ความสำคัญกับรู้สึกนึกคิดของผู้อื่น และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่พยายามถึงที่สุดในการทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบาย ชอบในเรื่องของการท้าทาย มักจะประสบความสำเร็จได้ง่ายเมื่อคุณมีความอดทนและสู้โดยไม่ท้อ สู้โดยไม่ถอย คุณเป็นนักวางแผนที่รอบคอบ เรียกได้ว่าเป๊ะทุกระเบียบนิ้ว ข้อดีของคุณก็คือ เป็นคนที่มีความเมตตากรุณา ชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ ส่วนข้อเสียนั่นก็คือ เป็นคนที่ใช้เงินเก่งไปหน่อย ไม่ค่อยจะประหยัด ในบางครั้งก็ใช้เงินเกินตัว แต่ก็ไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน สำหรับในเรื่องของความรักที่คุณไม่เคยบอกใคร ยังมีบางอย่างที่ปิดบังซ่อนเร้นคนใกล้ตัวอยู่ ยังไม่ถึงเวลาที่จะเปิดเผย หรือจะบอกให้ได้รู้ คุณเป็นคนที่เก็บความลับเก่งมากๆ และแน่นอนว่ายังมีบางอย่างที่ไม่สามารถบอกใครได้เลย ทำให้คุณเป็นกังวลและกดดันอยู่จนถึงทุกวันนี้

ตัวเลขผลรวมเหล่านี้ เปิดถึงคำทำนายในเรื่องของหน้าที่ และความรัก สำหรับหน้าที่การงานของคุณในช่วงนี้อาจจะรู้สึกเหนื่อย รู้สึกท้อแท้ เป็นกังวลหลายๆสิ่งหลายๆอย่างนอกเหนือจากเรื่องงาน สำหรับในเรื่องความรักกำลังโดดเด่น ทำอะไรก็ดี

ผลรวมได้เลข 5,9

สำหรับคนที่คำนวณแล้วได้เลข 5 เลข 9 ตัวของคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบในเรื่องของความพอดี รักความสงบสุข ไม่ชอบอยู่ใกล้กับคนเยอะๆ เป็นคนที่มีเพื่อนฝูงที่ไว้ใจได้ ด้วยความที่คุณเป็นคนซื่อสัตย์ และมีความรับผิดชอบสูง เวลาจะทำอะไรมักจะเป็นจุดเด่นเสมอ หลายคนให้ความไว้วางใจกับคุณ เป็นคนที่เก่ง คุณเป็นคนที่ฉลาด แต่มักจะอยู่เงียบๆอย่างสงบ คุณเป็นคนที่ไม่ชอบในเรื่องของการผิดนัดผิดเวลา ไม่ชอบคนที่มีอีโก้สูง ไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่งถึงแม้ว่าคนเหล่านั้นจะเป็นหัวหน้าก็ตาม แต่ด้วยภาระหน้าที่คุณก็จำเป็นจะต้องทำ ในบางครั้งเวลาที่คุณเจอกับปัญหา คุณชอบเก็บเอามาคิดจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ และนี่ก็อาจจะเป็นข้อเสียของคุณเลยก็ว่าได้ เวลาที่คุณเก็บเอามาคิด คุณจะเป็นคนที่คิดมาก คิดไปไกล คิดแล้วคิดอีก นี่แหละคือลักษณะของคุณในบางส่วนเท่านั้น

คำทำนายของตัวเลข 5 และเลข 9 ช่วงนี้ในเรื่องของการเงินกำลังเดือดร้อน กำลังเจอกับปัญหาใหญ่ ปัญหาเหล่านี้อาจจะทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ และต้องการจะหยุดอยู่ที่ตรงนี้ แต่ขอให้เชื่อเถอะว่า ในช่วงสัปดาห์หน้าจะเป็นสัปดาห์แห่งการเปิดโชครับดวง คุณมีโอกาสจะได้สิ่งดีๆเข้ามาที่ครอบครอง

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here