ดื่มแล้วช่วยปรับสมดุล ทำให้พุบยุบ เพียวลง 7 กิโล

0

ดื่มแล้วช่วยปรับสมดุล ทำให้พุบยุบ เพียวลง 7 กิโล

ในช่วงไม่นานมานี้ ได้มีชาวเน็ตแห่กันแบ่งปันสูตรการดื่มน้ำขิง การทำน้ำขิง เธอบอกว่าไม่เพียงแค่จะดีต่อมดลูก แต่ยังทำให้เธอนั้นสามารถผอมลงได้อีก 7 กิโลเลยทีเดียว ซึ่งในตอนนี้เธอทำและดีสวยมาก รูปร่างหน้าตาของเธอดีขึ้น มีคนทักตลอดว่าดูดี ตัวดิฉันเองนั้นเป็นคนที่มีประจำเดือนมาไม่ปกติเหมือนกับคนอื่น เวลาปวดท้องประจําเดือน ก็ปวดท้องมากกว่าคนอื่น

ผู้เชี่ยวชาญได้เข้ามาอธิบายว่า “เหตุใดทำไมการปรับสภาพมดลูกเย็น ถึงสามารถทำให้ผอมลงได้”

ในช่วงหน้าหนาวมากจะเป็นสาเหตุหลักของความอ้วน ทำให้พุงของเราย้อย รู้สึกอึดอัดแน่นหน้าอก ไม่สบายร่างกาย รู้สึกมึนหัว แน่นอนว่าถ้าหากเราเอาความเย็นออกจากร่างกายได้ ก็จะช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนัก จนรูปร่างบางลงเห็นชัดเจน เพราะฉะนั้นแล้ว มดลูกเย็น ไม่เพียงแต่ทำให้ปวดท้องประจำเดือนเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดอาการอ้วน ซึ่งในวันนี้ เรามีสูตรน้ำขิงมาฝากกัน สูตรนี้เป็นสูตรที่ช่วยให้ร่างกายอบอุ่น มีส่วนช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักได้มากถึง 7 กิโลกรัม

มาดูวิธีการทำน้ำขิงง่ายๆ ที่บ้านกัน

ขั้นตอนที่ 1 : เอาขิงสดมาปอกเปลือกออก

ขั้นตอนที่ 2 : หั่นขิงที่ปอกเปลือกแล้วเป็นแผ่น แล้วซอยให้เป็นชิ้นเล็กๆ ยิ่งเล็กยิ่งดี

ขั้นตอนที่ 3 : เอาขิงใส่ลงไปในหม้อ ใส่น้ำสะอาดลงไป ไม่มีสัดส่วนที่แน่นอน ปรับได้เองตามใจชอบ

ขั้นตอนที่ 4 : เปิดไฟแรงจนน้ำเดือด จากนั้นก็เบาไฟลงต้มต่อไปอีกประมาณ 10 นาที จนกลิ่นขิงออกมาก็เป็นอันได้ที่

ขั้นตอนที่ 5 : ปิดไฟ เตรียมตะแกรงเพื่อกรองเอาเนื้อขิงออก เก็บเอาไว้แต่น้ำ

ขั้นตอนที่ 6 : รอจนน้ำขิงเย็น จากนั้นก็กรอกลงขวด อันนี้เราต้มได้ 2 ขวดพอดี

จากนั้นก็เอาขวดน้ำขิงแช่ตู้เย็นก็เป็นอันเสร็จสิ้น ดื่มทุกวันตอนเช้าหนึ่งแก้ว โดยเอาออกจากตู้เย็นมาทำให้อุ่น แล้วดื่มตอนท้องว่าง

ถ้าไม่ชอบกลิ่นขิง ก็ใส่น้ำมากหน่อย จากการดื่มติดต่อกัน 2 ขวด เพื่อปรับสมดุลให้มดลูก ยังได้ของแถมเป็นน้ำหนักลดลง 4-7 กิโล ตอนนี้คางเลยเรียวลง ผิวก็นุ่มลื่น เพื่อนๆบอกว่าสีหน้าดูดีขึ้นมาก

มารู้จักมดลูกเย็นกัน

1 มดลูกเย็นจะทำให้อ้วนลงพุง เพราะว่ามดลูกเย็นต้องการอุณหภูมิสูงๆมาปกป้อง เพราะงั้นเมื่อผู้หญิงมีอาการมดลูกเย็น ไขมันก็จะมาสะสมบริเวณหน้าท้อง ทำให้อ้วนลงพุง

2 ลิ้นเป็นฝ้าขาว มีรอยฟันชัดเจนข้างลิ้น เป็นอาการที่บ่งบอกว่ามดลูกเย็น ต้องการการจัดการ ไม่อย่างนั้นถ้าปล่อยให้อาการหนักขึ้นจะให้ใบหน้าโทรม ดูแก่ หรือมีกระขึ้นได้

3 ผมมัน สระยังไงก็ไม่สบายหัว หลายๆคนคิดว่าตัวเองเป็นคนผมมันง่าย แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ มันเป็นอาการที่บอกว่าหยินหยางไม่สมดุลในไต พลังหยางจากไตไม่สามารถส่งไปถึงมดลูกได้ ทำให้มดลูกเย็น และสิ่งที่ทำให้เห็นชัดเจนถึงพลังหยางในไตก็คือผม

4 ในฤดูหนาวหรือช่วงหลังฤดูหนาวจะมีอาการชัดเจน เช่นปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ มีโลหิตออกเป็นลิ่มๆและอื่นๆ ต้องได้รับการดูแล

ขอขอบคุณ : liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here