เผย 12 ปีเกิด โชคเงินใหญ่เข้ามาถึง คนโสดกำลังจะมีแฟน

0

เผย 12 ปีเกิด โชคเงินใหญ่เข้ามาถึง คนโสดกำลังจะมีแฟน

เมษ

วันนี้ท่านได้รับฟังข่าวดีที่ท่านรอมานานจะได้เป็นความจริง ในระยะนี้มีรายได้เพิ่มขึ้นหลายช่องทาง พี่น้องของตัวท่านจะนำลาภมาให้กับท่าน และได้รับเงินสดก้อนหนึ่ ง บริวารของท่านจะช่วยหาทรัพย์สินเงินทองมาเพิ่มพูน คนรักของท่านมีการสนับสนุนท่านไปในทางที่ดี

พฤษภ

วันนี้ท่านชอบเล่นกับไฟ มักจะทำอะไรเป็นการท้าทาย ท่านมักจะซื้อสิ่งของที่มีราคาแพงด้วยความอารมณ์ คือว่าถ้าอารมณ์แห่งความมีเงินเดือดขึ้นมาเมื่อใด มักจะใช้จ่ายอย่างไม่คิดในทันที แต่ชีวิตของท่านในระยะนี้มักมีปาฏิหารย์ให้ประสบโชคต่างๆ ของหายได้คืน

เมถุน

วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางไกลให้มากนัก เลี่ยงได้ก็จะเป็นการดี การจับจ่ายใช้สอยจะเต็มไปด้วยความประมาท ไม่มีเวลาชั่งใจ มักทุ่มเทในเรื่องการเงินเป็นสำคัญ ท่านจะลงทุนโดยไม่คำนึงอัตราเ สี่ ย งของวัตถุสิ่งของต่างๆ

กรกฎ

วันนี้ท่านจะได้รับความยุ่งยากลำบากใจเล็กน้อยแล้วจึงมักมีความสุขสบายตามทีหลัง ไม่ควรตามแห่ต่างๆ โดยไม่จำเป็น ไม่ควรพาคู่รักคู่หมั้นเข้าไปในที่ขายอาหารหรือดูม ว ยเพราะอาจเกิดเหตุขึ้นได้ ถ้าท่านกับแฟนทำงานกันคนละแห่ง ก็ไม่ควรไปในที่ทำงานของกันและกัน

สิงห์

วันนี้ท่านจะมีโชคสองต่อสามต่อ แม้มีการเดินทางก็จะได้โชค ลาภด้วย การรับประทานสิ่งของต่างๆ เต็มไปด้วยความระมัดระวัง การขึ้นลงบันไดอาจ ต ก ลงมาได้ ไม่ควรตัดต้นไม้ ไม่ควรอาบน้ำให้สัตว์ใหญ่ในช่วงวันนี้

กันย์

วันนี้ท่านมีอำ น า จอย่างเข้มแข็ง มักยึดมั่นในหลักการอย่างใดอย่างหนึ่ งอย่างแนบแน่น ยึดถือหลักการและวิธีการต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา บริวารแสดงความสามารถแปลกๆ เป็นที่พอใจของท่าน ผู้น้อยเป็นที่พึ่งพาอาศัยได้ทุกคน บริวารซึ่งมีความเห็นสอดคล้องกับท่านก็อยู่ร่วมกันเป็นปึกแผ่น

ตุลย์

วันนี้ท่านจะทำงานมาไม่ได้ผลประโยชน์ตอบแทนเท่าที่ควร มีการจับจ่ายทรัพย์สินเพื่อรั ก ษ าผู้ เจ็ บอันใกล้ชิดกับท่านจนอาจเกิดการมีปากเสียงกับผู้ใกล้ชิด คนรักคู่หมั้นคู่สมรสจะให้สติแก่ท่านเป็นอย่างดี ท่านใกล้จะมีโชคใหญ่เข้ามาถึงแล้ว

พิจิก

วันนี้ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเทและจริงจังโดยไม่หวังผลตอบแทนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มักมีเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นในระยะไกล ท่านยิ่งเป็นผู้ให้กลับจะเป็นผู้ได้มากขึ้นเรื่อยๆ จะได้ชื่อเสียงเกียรติยศและมั่งมีศรีสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ไปบ้ านใครไม่ควรอยู่นานๆ เพราะอาจมีความรู้สึกไม่พอใจเกิดขึ้น

ธนู

วันนี้ท่านได้ลาภจากมิตรสหาย มีโชคดี เรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้จะมาถึงตัวโดยเร็ว ได้รับการสรรเสริญเป็นวาจาและลายลักษณ์อักษร ข่าวดีที่ได้รับจะเป็นความจริงโดยเร็ว เพื่อนที่มีฐานะดีในสังคมจะนำลาภมาให้ ญาติพี่น้องช่วย เหลือทำการงานอย่างเต็มที่

มังกร

วันนี้ท่านออกจากบ้ านไปไหน มักพบเห็นผู้มีท่าทีไม่น่าไว้วางใจ บางคนก็มีท่าทีว่าจะแ ย่ งทรัพย์สินของท่าน บางคนก็เข้ามาพูดคุยทั้งๆ ที่ไม่รู้จักกันกับท่านมาก่อน ไม่ควรถือธนบัตรราคาแพงให้คนอื่นเห็น

กุมภ์

วันนี้ท่านจะรู้สึกสบายใจที่มีกิจก ร ร มบางอย่างยุติไปจากชีวิตประจำวันของท่าน ได้รับข่าวดีจากบริวารคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ไม่ควรทำการต่างๆ ที่เป็นเรื่องใหญ่ ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ ง มีผู้คนไปมาหาสู่เพิ่มขึ้น เดินทางไกลไม่สะดวก ผู้ใหญ่บอกข่าวดี การทำงานเกินกำลังจะได้รับความเสียหาย มีผู้นำทรัพย์สินสิ่งของมีค่ามาขายหรือจำนำ

มีน

วันนี้ท่านจะพบเห็นการแสดงกิริยาที่ไม่ดีจากผู้ที่ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันมาก่อน แต่กับผู้ใหญ่แล้วท่านได้รับความช่วย เหลือเป็นอย่างดี จะได้แสดงความรู้ความสามารถ ในทางการงานให้ผู้ใหญ่ได้เห็น ชนะการว่าร้ า ยและเรื่องต่างๆ ทั้งหมด คนโสดจะมีแฟนและได้รับความช่วย เหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here