โชคประจำวัน 12 ปีเกิด ท่านใดได้เงินสดมาก ท่านใดการงานก้าวหน้า

0

โชคประจำวัน 12 ปีเกิด ท่านใดได้เงินสดมาก ท่านใดการงานก้าวหน้า

เมษ

วันนี้ท่านมีการทำงานหรือกิจการต่างๆด้วยความที่ไม่ราบรื่น สิ่งที่ลงมือทำแม้จะทำไปแล้วแต่ก็ไม่ได้อะไรเลยก็ตาม ระยะนี้ญาติพี่น้องที่เป็นตำร ว จ มีหน้ามีตาจะไปมาหาสู่ท่าน คนส่วนมากที่เข้ามานั้นจะแสดงความเคารพน่าเชื่อถือต่อตัวท่าน พี่น้องรอบตัวจะมั่งมี

พฤษภ

วันนี้ท่านทำกิจการการงานต่างๆ สำเร็จเรียบร้อยเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ทำกิจการเกี่ยวแก่เงินสดจำนวนมากควรมีพยานรู้เห็น ไม่ควรยินยอมให้ภรรยาออกเงินกินดอกเบี้ยใดๆ ทั้งสิ้น การให้ผู้อื่นเช่าที่ดินไร่นาสวนจะเก็บค่าเช่าไม่ได้โดยไม่มีเหตุผลที่เหมาะสม

เมถุน

วันนี้ท่านทำความดีแต่มักมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจการงานของผู้อื่น มีโชคดีทางด้านการเงิน ถ้าท่านไม่เล่นจะมีฐานะมั่นคงร่ำรวยขึ้นอย่างมาก ควรระมัดระวังบริวารจะขอยืมเงินด้วย ข้ออ้างที่ท่านได้รับส่วนมากคือ การเจ็บป่ ว ยของพวกพ้องและบริวารของเขา มีทรัพย์สินสิ่งของเกิดขึ้นในบ้านของท่านเองเป็นอันมาก

กรกฎ

วันนี้ท่านจะถูกผู้ใดกล่าวหาว่าเจ็บไข้เป็นอะไรก็ตาม แต่ร่างกายของท่านยังแข็งแรง ปลอดภัยไม่มีอั น ต รายใดๆ จิตใจเข้มแข็งกล้าหาญ เผชิญหน้ากับทุกสิ่งทุกอย่าง หาทรัพย์ได้ด้วยความขยันหมั่นเพียรของตนเอง ญาติมิตรนำของขวัญของฝากที่แปลกประหลาดมาให้ ผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลทางการงานสนับสนุนให้ท่านก้าวหน้าขึ้นไปเรื่อยๆ

สิงห์

วันนี้ท่านพบเห็นสิ่งจุกจิกกวนใจบ่อยๆ ในระยะนี้ แม้บางคนจะนำเรื่องดีมาบอกแก่ท่าน ทำงานในด้านป้องกันและปราบปรามได้ผลดี กล้าหาญและปลอดภัย ถ้ามีเด็ กเล็กอยู่ในบ้านไม่ควรพาไปเที่ยวไกลๆ เพราะอาจหลงทางได้ ความรักจะเจริญก้าวหน้าไปเรื่อยๆ ไม่ควรรับประทานอาหารในเวลากลางคืน

กันย์

วันนี้ท่านจะอยู่ที่ไหนก็ตามที่นั่นจะมีการเปลี่ยนแปลงธรรมชาติไม่ปกติ ตัวท่านเองจะขอความช่วย เหลือจากผู้ใดก็ยากลำบาก มีเงินก็ซื้อของไม่ได้เพราะไม่มีขาย แต่ในห มู่พวกของท่านมีความสามัคคีเป็นอย่างดี ช่วย เหลือซึ่งกันและกันอย่างแข็งแรง

ตุลย์

วันนี้ท่านจะทำงานด้วยความขยันหมั่นเพียรไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อยตรากตรำ ได้ลาภทางการเงินอย่างไม่นึกไม่ฝัน มีเพื่อนฝูงนิยมนับถือในความคิดเห็นเป็นอันมาก จะชอบเที่ยวเตร่ในบริเวณอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่หรือบึงที่อยู่ใกล้ภูเขามีถ้ำ เป็นต้น บริวารจะแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ

พิจิก

วันนี้ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ทัศนวิสัยของท่านกระจ่างแจ้งไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้ไปมาหาสู่ที่บ้านโดยความเป็นมิตรไมตรี ได้รับหนังสือข่าวสา รข้อมูลและเอกสา รต่างๆ อันเป็นประโยชน์ บางสิ่งบางอย่างไม่มีประโยชน์ในระยะนี้ก็จะมีประโยชน์ในวันข้างหน้า

ธนู

วันนี้ท่านจะเปลี่ยนแปลงกิจการที่ทำเป็นระยะเวลานาน เพราะเครื่องมือหรือบางสิ่งบางอย่างในกิจการนั้นๆ เสียหาย บริวารพวกหนึ่ งแสดงความรู้ความสามารถให้เห็น ได้เดินทางร่วมกับเพื่อนคู่หูหรือผู้ที่มีความเข้าใจดีต่อกัน มีการแลกเปลี่ยนเครื่องประดับในบ้านเรือน ถ้ามีสิ่งของหายจะสามารถจับตัวผู้ที่เอาไปได้

มังกร

วันนี้ท่านจะพบเห็นสิ่งที่แปลกต่างๆ เป็นอันมาก และรู้แล้วนิ่งเสียก็จะมีความสุขสบายพอสมควร ยิ่งพูดไปยิ่งวุ่นวายมาก ไม่ควรนำเรื่องที่ท่านรู้เห็นมาพูดเล่นในที่สาธารณะต่างๆ เพราะอาจเป็นภัยแก่ตัวท่านเอง การอยู่ในความสงบจะช่วยให้ท่านได้ลาภจากคนรัก การพูดติชมอะไรเรื่อยเปื่อยไม่เป็นผลดีต่อท่าน

กุมภ์

วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนจากพี่น้องหรือเพื่อนสนิท ถ้ามีของตกน้ำจะเสียเวลาค้นหาด้วยความยากลำบาก ไม่ควรนำผู้ป่ ว ยข้ามแม่น้ำลำคลองหรือข้ามสะพานสูงๆ อาจเกิดโต้เถียงทะเ ล าะในเรื่องการเงินกับผู้อื่นโดยไม่มีสา ระ ได้บริวารที่มีความรู้ความสามารถและนิสัยดี การมองเห็นหรือการใช้สายตา ทำให้ทัศนวิสัยไม่กระจ่างแจ้ง

มีน

วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญอดทน มีการนำความรู้ความคิดและสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ มาใช้ในการทำงานโดยไม่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว ได้รับความนับถือและเชื่อถือจากผู้ร่วมงานมากขึ้น ได้รับความช่วย เหลือร่วมมือจากผู้มีประสบการณ์อย่างสูง บริวารที่เป็นเด็ กเล็กจะหลงทาง ไม่ควรเดินทางท่องเที่ยวระยะไกลๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here