ดวงประจำวันที่ 14 พ.ค.62 ราศีใดมีโชคเป็นของหายาก ราศีใดคนโสดเจอคู่แท้

0

ดวงประจำวันที่ 14 พ.ค.62 ราศีใดมีโชคเป็นของหายาก ราศีใดคนโสดเจอคู่แท้

ราศีเมษ

วันนี้ท่านดูเหมือนไม่ได้ให้ความสำคัญกับการเปลี่ยนแปลงของการใช้ชีวิตสักเท่าไหร่นัก การงานที่ทำรวมถึงสิ่งแวดล้อมรอบข้างมีการเปลี่ยนแปลง จะมีอะไรใหม่ๆเข้ามา เป็นสิ่งที่ดีขึ้น การเดินทางไกลจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมทั้งอุปกรณ์และร่างกาย

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะทำงานสำเร็จด้วยความลำบาก แต่ผลตอบแทนที่เกิดขึ้นก็วิเศษพอที่จะช่วยให้ปลื้มไปได้หลายวัน จะคิดเป็นช่องทางทำมาหากินได้หรือกิจการใหม่ๆ ที่ท่านสามารถทำได้ดี บางทีก็เป็นเรื่องของบริวารที่ทำมาค้าขึ้นกันเอิกเกริก การเงินค่อนข้างปกติเพียงแต่มีรายจ่ายพิเศษนิดหน่อยเท่านั้น จะโชคดีในการลงทุนที่ต้องเสี่ยงพอสมควร

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะโชคดีในการศึกษาและการใช้สติปัญญาวิชาการเหมาะแก่งานของศาสนาและปรัชญา หรือกิจกรรมที่ใหญ่โตโอ่อ่าหรูหรา มีระเบียบวินัยเคร่งครัด ถ้าเป็นงานภาคเอกชนก็วิลิศมาหราอย่างยิ่ง ตัวท่านจะได้รับการยกย่องให้มีเกียรติยศได้รับตำแหน่งทางสังคมสูงขึ้น

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะสะสมภาระมากขึ้นเหมือนดินพอกหางหมู มิใช่หนี้สินแต่อาจเป็นพันธะทางหัวใจหรือสัญญาของสภาพบุรุษ ถ้าท่านทำความผิดแม้แต่นิดหนึ่ง ก็จะเป็นเรื่องใหญ่ถูกติฉินนินทาอย่างมาก ควรระวังอย่างมากรวมถึงกฎจราจร เพราะมีเค้าว่าจะถูกปรับยึดใบอนุญาตและตัดแต้ม

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะได้ลาภลึกลับจากผู้ใหญ่ที่ไม่ประสงค์จะออกนาม จะใช้ที่ทำงานจัดรายการพิเศษเพื่อความสุขสนุกสนานส่วนตัว ซึ่งมักถูกติฉินนินทาจากเด็กๆ หรือผู้ที่เหนื่อยเพราะช่วยงานท่าน จะมีอะไรก็ไม่รู้ค่อยดลใจให้ท่านละเมิดระเบียบข้อบังคับคำสั่ง ตลอดจนความสงบเรียบร้อยและศีลธรรมอันดีของสังคม

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะทำงานหรือมีกิจกรรมใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ ได้รับความปรานีจากนายจ้างหรือผู้บังคับบัญชา จะมีความคิดใหม่ๆ ยึดถือในความเชื่อมั่นของตนเองอย่างเต็มที่ อย่าแสดงปาฐกถาโต้วาทีหรือประกาศทัศนคติที่ขัดใจคนอื่นในที่สาธารณะ ยกเว้นท่านต้องทำเพื่อรักษาผลประโยชน์ของตน

ราศีตุล

วันนี้ท่านมีศัตรูเป็นเพื่อนเก่า พวกเขาอาจไม่เปิดเผยตัวว่าได้คิดร้ายต่อมิตรภาพของท่านแล้ว แต่พฤติกรรมที่แสดงออกเป็นเครื่องชี้ถึงธาตุแท้ของเขา คนที่เคยให้ลาภมาในสมัยหนึ่งกลับนำความเดือดร้อนมาให้ท่านอย่างนึกไม่ถึง ท่านจึงเหมือนคนที่ต้องคอยคุมเชิงไม่ให้ตัวเองต้องเป็นเหยื่อเสือร้ายอย่างที่หันหลังให้ศัตรูไม่ได้เลย

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากจากสิ่งแวดล้อม โดยมิได้รู้เห็นเป็นใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ดวงชะตาของท่านแจ่มใส เรื่องอะไรที่เคยทำมาแล้วดีหรือคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆ ก็ทำได้ ครั้นท่านไปทำเข้าก็กลายเป็นไม่ดี เกิดปัญหาต่างๆ นานา ถึงอย่างไรวันนี้ก็ไม่ควรคิดเปลี่ยนแปลงหรือขยายหน้าที่การงาน

ราศีธนู

วันนี้ท่านทำงานด้วยความสะดวกราบรื่น บริวารที่แข็งแรงช่วยเหลือการงานอย่างทุ่มเท แต่จะดีเฉพาะงานที่ทำในเวลากลางวันเท่านั้น การติดต่อซื้อของทางไกลไม่ค่อยราบรื่น มีความเสียหายอย่างนึกไม่ถึง ได้ของแปลกประหลาดที่มีค่าหายากจากแดนไกล

ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะมีเรื่องส่วนตัวมาก ส่วนใหญ่เป็นเรื่องช่วยเหลือกิจกรรมทางสังคมและผู้อื่นที่มีความสนิทสนมชอบพอกัน มีเหตุการณ์ประหลาดทางการเงินซึ่งถ้าท่านยังยากจนอยู่น่าจะมั่งมีขึ้น แต่ถ้าหากท่านร่ำรวยล้นเหลืออยู่แล้ว จะได้ของมีค่าน่าสนใจ หรือเป็นของขวัญที่หลายคนพากันอิจฉา

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีโอกาสได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่ไม่ค่อยพูด จดหมายล่าช้าแต่เมื่อท่านได้รับแล้วก็มีแต่ข่าวดี การติดต่อกับเพื่อนสนิทที่อยู่ห่างไกลหรือการทำธุรกิจกับคนต่างถิ่นจะไม่ราบรื่น ถ้าเคยช่วยผู้อื่นให้มีที่อยู่อาศัย แต่ท่านเองกลับไม่มีบ้านอยู่ เข้มแข็งในหน้าที่การงานและการติดต่อกับผู้อื่นโดยใช้ความเมตตานำหน้าผลประโยชน์ส่วนตัว

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะขยายงานและมีบริวารเพิ่มขึ้น แต่ไม่ชำนาญงานต้องฝึกสอนกันพอสมควร ส่วนผู้ที่แต่งงานแล้วยังไม่มีบุตรแต่อยู่ในวัยเจริญพันธุ์อาจได้บุตร ซึ่งถือเป็นโชคดีของท่าน จะพบเห็นอุบัติเหตุทางถนน หกล้มหรือถูกจี้ในห้องน้ำสาธารณะที่ใครคิดว่าไม่เปลี่ยวแต่เปลี่ยว

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here