โชค 7 วันเกิด บริวารนำโชคใหญ่มาให้ คนโสดพบเจอคู่

0

โชค 7 วันเกิด บริวารนำโชคใหญ่มาให้ คนโสดพบเจอคู่

โชควันอาทิตย์ โดยรวมแล้วด ว งชะตาวันนี้มีผลดีมากกว่าผลไม่ดีที่จะเกิดขึ้น เพื่อนฝูงคนรอบข้างมักจะให้โชคที่ดี คนที่กำลังโสดจะมีคนเข้ามาบอกรักตัวคุณอย่าเข้าไปหลงเชื่อ ในเรื่องของการเงินมีเข้ามาหลายช่องทาง โชควันเกิดของคุณนั้นจะเป็นอย่างไร เรามาอ่ า นคำทำนายด้านล่างนี้กันเลย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ท่านต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี สิ่งที่คิดไว้ไม่สำเร็จง่ายๆ ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย มีปากเสียงกับคนข้างบ้ าน แต่การเงินยังหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน คนค้าขายมีกำไรเข้ากระเป๋า เพื่อนฝูงให้ลาภ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ ส่วนคนมีคู่แล้วมีความรักที่ดี สีเหลืองเสริมด ว งชะตา เลข 8 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ในวันหยุดแทนที่จะได้พักผ่อน กลับมีเรื่องให้ป ว ด หัว คนในครอบครัวพูดจาไม่รู้เรื่อง ควบคุมอารมณ์ไม่ได้อาจทำให้มีปากเสียงตามมา แต่การเงินไม่มีปัญหา ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนค้าขายมีรายได้ตลอด ได้ลาภจากคนรัก คนโสดมีคนเข้ามาพัวพัน สีแดงเสริมชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ท่านอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ทั้งกายใจได้พักผ่อนเต็มที่ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ป ว ดหัว มีเวลาควรพาสมาชิกครอบครัวไปพักผ่อนนอกบ้ าน การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่โดยรวมยังหมุนเวียนคล่องมือ ที่ลงทุนไปได้ผลตอบแทนเป็นบวก บุตรบริวารนำความสุขมาให้ คนโสดพบคนถูกใจ สีเขียวเสริมชะตา เลข 2 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ท่านมีความรู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินรั่วไหล หลายคนชักหน้าไม่ถึงหลัง ที่จ่ายไปยากจะได้คืน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ โชค ลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวดัน คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น สีน้ำเงินเสริมชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ท่านแจ่มใส รู้สึกสบายๆ กับการพักผ่อน มีเวลาว่างควรหาหนังสือดีๆ มาอ่านเพื่อพัฒนาสติปัญญา การเงินรับเร็วแต่ก็จ่ายเร็วเช่นกัน บัตรมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา มีเสน่ห์ต่อเ พ ศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินข้ากระเป๋า สีชมพูเสริมด ว งชะตา เลข 3 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ท่านมีการพักผ่อนเต็มที่ การงานไร้ปัญหา คู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ต่อให้ตัวเองไม่ได้ใช้ ก็จะมีคนอื่นมาช่วยใช้จนไม่มีเหลือเก็บ เพื่อนฝูงให้ลาภ เหมาะสังสรรค์ทุกประเภท ความรักลงตัว สีม่วงเสริมด ว งชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเ ส า ร์

ท่านรู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า รักษาระดับอารมณ์ได้ดี เรื่องวุ่นวายเมื่อวานไม่เอามาใส่ใจ แต่เรื่องเงินยังต้องคิดหนัก โชคหวังกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย เสียทรัพย์เพราะเ พ ศตรงข้าม งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ระวังแข็งขาอ่อนแรงเดินไม่สะดวก ยังดีมีคนรักเป็นกำลังใจให้เสมอ สีฟ้าเสริมด ว งชะตา เลข 9 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชค 17.00-18.00 น.

ขอบคุณข้อมูลจาก : สมชาย เกียรติ์ภราดร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here