3 ราศี ในช่วงปี62 ดวงดีขั้นสุด เตรียมมีบ้าน มีรถ ถูกรางวัลใหญ่

0

3 ราศี ในช่วงปี62 ดวงดีขั้นสุด เตรียมมีบ้าน มีรถ ถูกรางวัลใหญ่

เรียกได้ว่าเป็นโอกาสการเริ่มต้นที่ดีสำหรับคนเกิด 3 ราศีนี้ ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลงไป ในทางที่ดีและในทางที่ต้องระวัง แต่ดวงชะตา 3 ราศีนี้จะเป็นดวงที่ดี ลำบากมานานจะได้อยู่สุขสบาย มีเงินมีทองใช้อย่างไม่ขาดมือ

ผู้ที่เกิดราศีเมษ

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมษนั้น ปีก่อนๆที่ผ่านมา มีความท้อแท้และสิ้นหวังไม่ว่าเรื่องต่างๆก็มักมีปัญหาชีวิตที่เข้ามาอย่างไม่หยุด ผิดหวังกับสิ่งที่หวังเอาไว้ ไม่เป็นดั่งใจคิด ดวงชะตาตกในเรื่องของการเงินอย่างมากทำให้ไม่มีเงินทองใช้ ลำบากเลยก็ว่าได้

แต่เมื่อเข้าปี 2562 นี้ ชีวิตที่เป็นอยู่จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และจะดีขึ้นเรื่อยๆไป หลุดพ้นจากเร่องเก่าที่ทำให้เกิดทุกข์ ชีวิตจะเจริญยิ่งขึ้น มีกินมีใช้ ไม่อับจนเหมือนที่แล้วมา หมั่นทำบุญทำทานสร้างความดี เพื่อเป็นการหนุนนำดวงชะตาชีวิตของตัวคุณให้ดียิ่งขึ้นไป แล้วผลความดีที่คุณทำนั้นจะส่งกลับมาหาตัวคุณอย่างแน่นอน ในช่วงกลางปี มีเกณฑ์ถูกหวย ถูกสลากรางวัลใหญ่ๆเลยทีเดียว

ผู้ที่เกิดราศีมังกร

ต้องบอกเลยว่า คนเกิดในราศีมังกรเป็นคนที่มี กรรมเรื่องการเงิน ติดตัวมาอยู่แล้ว เพราะ มังกรคือสัตว์ในตำนานของคนจีน ผู้ที่ขยัน ค้าขายเก่ง และยิ่งใหญ่อย่างจักรพรรดิ์ ทำอะไรก็มักประสบความสำเร็จ แต่ช่วงที่ผ่านมาถึงคราวต้องใช้กรรมเก่าอยู่ ความสำเร้จเลยไม่เต็มร้อยสักเท่าไหร่ ช่วง 4-6 ปีที่ผ่านมานั้น ลำบากมามาก

ตั้งแต่ก้าวเข้าเดือน กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไป พ่อหมอบอกว่าช่วงนี้มีเกณฑ์ดวงเปลี่ยน ทำอะไร หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จเต็มร้อยแน่นอน อีกอย่างคือ ช่วงกลางปีหน้า มีเกณฑ์ได้ผ่านบ้านสมใจอยากสักที อยากได้ย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ มีโต๊ะทำงานส่วนตัว มีธุรกิจส่วนค้า ยิ่งใหญ่อย่างมังกร

ผู้ที่เกิดราศีสิงห์

สำหรับคนที่เกิดในช่วงของราศีสิงห์ หลายปีที่ผ่านมานั้น บอกตรงๆเลยว่า เหนื่อยกับการกับงานมากๆ โดยเฉพาะกับเรื่องคนในที่ทำงาน ส่วนใหญ่เป็นเรื่องทางใจ หาคนสนิท คนรู้ใจในที่ทำงานยากมาก ทำงานเยอะได้น้อย เหนื่อยจนสายตัวแทบขาดจริงๆ บอกเลยว่า ลึกๆแล้วคุณเป็นคนมีดวง เพียงแต่ว่า ยังมาไม่ถึงเท่านั้นเอง ในเรื่องของเวลาดวงนั้น

หลังผ่านช่วงต้นปี 62 เข้าสู่กลางปี 62เป็นต้นไป มีเกณฑ์จะได้เงินสดก้อนใหญ่อย่างแน่นอน แต่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองก่อนนะ นิสัยเดิมๆ อันไหน นำพาความล้มเหลวให้ชีวิต ขอให้ตั้งสติรู้ตัว ในปี 62 นี้ฟ้าเปิดทางสว่างแล้ว มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ จะได้ปลดหนี้สินได้ทันดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อาจารย์หมอเฮง3เฮง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here