รายเดือน 12 ปีเกิด พฤศจิกายน 2562 ความรักดี การเงินรุ่ง

0

รายเดือน 12 ปีเกิด พฤศจิกายน 2562 ความรักดี การเงินรุ่ง

มังกร

การงาน คนที่ทำงานแบบอิสระจะมีความโดดเด่น คนที่ทำงานประจำจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมแผนก การเงินจะได้รับเงินก้อนโตหรือได้เงินก้อน จะมีคนเข้ามาช่วย เหลือในเรื่องของการเงิน คนโสด กำลังมีความสุขกับชีวิตที่เป็นอยู่ รักอิสระ คนมีคู่จะเป็นคนรักที่ช่วยส่งเสริมในเรื่องของการงาน แต่ในช่วงนี้ระวังแอบไปรักคนที่เขาเข้ามาชอบคุณ

กุมภ์

การงาน มีความเปลี่ยนแปลงระบบการทำงานในองค์กรของคุณ ทำให้การงานราบรื่นและเป็นระบบมากขึ้น คุณมีเรื่องที่ต้องคิด ตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน ลังเลจะนำเงินไปเก็บ หรือ ลงทุน คนโสดคุณยังคงต้องอยู่เป็นโสดต่อไป คนมีคู่ ความรักมีความสุขดี มีโอกาสได้อยู่กับครอบครัว

มีน

คุณจะสามารถจัดการเรื่องหรือปัญหาที่ค้างคามานานเกี่ยวกับเรื่องงานได้อย่างดี แต่อาจจะต้องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานบ้างเล็กน้อย การเงิน ขอให้ระ วงในการตัดสินใจเรื่องเงิน มีเกณฑ์จะนำเงินไปลงทุน เช่น ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน คนโสด มีเกณฑ์ได้พบคนถูกใจที่เข้ากันได้ดี คนมีคู่ ความรักมีปัญหา เพราะต่างฝ่ายต่างไม่ใส่ใจซึ่งกันและกัน

เมษ

การงานทำให้คุณเครียดและคิดมากจนไมเกรนขึ้นแต่ต้องมีสติและใจเย็นๆ เริ่มมองหาการลงทุนในอนาคต แต่ยังกล้าๆ กลัวๆ ยังอยู่ในช่วงของการศึกษาหาข้อมูล คนโสดช่วงนี้คุณดูดี เสน่ห์แรงเป็นพิเศษ แนะนำให้เปิดใจให้มากขึ้น เปิดโอกาสให้คนใหม่ๆเข้ามา คนมีคู่ช่วงนี้ต่างฝ่ายต่างโฟกัสเรื่องงาน จนไม่มีเวลาให้กัน หาเวลามาเติมความหวานกันบ้าง

พฤษก

การงานผ่ านไปได้ด้วยดี จะมีโอกาสเข้ามา ช่วงนี้คุณคิดเยอะ ย้ำคิดย้ำทำบ่อย แนะนำให้คิดแล้วลงมือทำเลย ช่วงนี้การใช้จ่ายมาก ตามใจตัวเองมากเกินไป คนโสดเสน่ห์แรง มีคนเข้ามาขายขนมจีบ แต่คุณยังไม่คิดจะเลือกใคร เพราะยังหวงความโสด และยังรักอิสระอยู่ คนมีคู่พูดคุยกันน้อยลง ต่างฝ่ายต่างคิดกันไปเองว่า อืกฝ่ายจะเข้าใจกัน อาจจะทำให้ทะเลาะกันได้

เมถุน

มีโอกาสได้รับมอบหมายงานหรือโปรเจกต์ ที่ต้องคิด ตัดสินใจอย่างรวดเร็ว เด็ดขาด ถึงจะสำเร็จ และ ผ่ านไปได้ด้วยดี มีโอกาสเดินทางบ่อยๆ และ การเดินทางจะนำโชคมาให้ทั้งการงานและการเงิน คนโสดอยู่ต่อไป เพราะคุณยังปิดกั้นตัวเองอยู่ มีโลกส่วนตัวมากเกินไป คนมีคู่ความรักหวานชื่น แฟนเอาใจใส่ทุกอย่าง

กรกฎ

จะได้รับโอกาสในหน้าที่การงาน มีเพ ศตรงข้ามคอยให้ความช่วย เหลือ เริ่มวางแผนเกี่ยวกับการเงินเพื่อใช้ในอนาคต เช่น เริ่มเก็บเงินเพื่อการท่องเที่ยว เพื่อการลงทุน คนโสด ช่วงนี้ยังไม่มีใครเข้ามา เพราะคนอื่นมองว่าคุณไม่โสด ตั้งสเปกเยอะ คนมีคู่ต่างฝ่ายต่างโฟกัสเรื่องงาน จนไม่มีเวลาให้กัน

สิงห์

งานเกี่ยวกับการขาย การตลาด การลงทุน จะโดดเด่นในช่วงนี้ การเงินช่วงนี้ใช้จ่ายมาก ใช้จ่ายตามใจตัวเองเพื่อระบายความเครียด ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ คนโสดเพิ่งผ่ านความรักครั้งเก่าที่จบไม่สวย รักใครชอบใคร มีโอกาสไม่สมหวังดั่งใจ คนมีคู่ ต่างฝ่ายต่างวางฟอร์มใส่กัน แนะนำให้มีเรื่องอะไร เปิดใจคุยกัน

กันย์

การงานอาจจะไม่ได้ดั่งใจหวัง มีเรื่องวุ่นวายเข้ามาจนทำให้ไม่มีสมาธิในการทำงาน ช่วงนี้มีภาระทางการเงินค่อนข้างมาก ระวังการใช้เงิน คนโสดมีโอกาสพบกับคนถูกใจ เป็นคนมีเจ้าของ คนมีคู่ ช่วงนี้ต่างฝ่ายต่างคิดมาก คิดเยอะ กังวลในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ตุลย์

การงานช่วงนี้แนะนำให้ใช้คำพูด การเจรจา แล้วจะประสบผลความสำเร็จ มีรายจ่ายเกี่ยวกับภาระหนี้สิน อาจมีโอกาสชักหน้าไม่ถึงหลังได้ คนโสด คุณอาจจะพัวพันกับรักสามเส้า มือที่สามได้ คนม่ีคู่ความรักราบรื่นดี พูดคุยกันให้มากขึ้น

พิจิก

การงานโดดเด่น การนำเสนอโปรเจกต์ งานที่เกี่ยวกับการขาย จะมีโอกาสสำเร็จ มีเกณฑ์ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง เสียเงินไปกับการดูแลตัวเอง เกี่ยวกับความสวยความงาม เสื้อผ้าหน้าผม คนโสดไปตกหลุมรักใครสักคนแบบหัวปักหัวปำ โดยไม่สนใจว่าเขาคนนั้นจะมีเจ้าของ คนมีคู่มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกัน พราะเรื่องมือที่สาม

ธนู

จะได้รับการช่วย เหลือจากผู้ใหญ่ในเรื่องหน้าที่การงานมีเกณฑ์ต้องเสียเงิน ต้องรับภาระเรื่องเงิน ให้กับคนในครอบครัว ห้ามให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ คนโสด มีคนเข้ามาขายขนมจีบ แต่คุณไม่เลือกใคร คนมีคู่ ความรักหวานชื่นต่างฝ่ายต่างดูแลซึ่งกันและกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here