โชครายวัน ดาวการเงินให้ลาภอย่างสูง ญาติพี่น้องนำโชคมาให้

0

โชครายวัน ดาวการเงินให้ลาภอย่างสูง ญาติพี่น้องนำโชคมาให้

เมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับคำยกย่องจากที่ทำงาน มีโชคในเรื่องของการเงินรวมถึงในเรื่องของบริวารที่ท่านดูแล ท่านจะได้รับความก้าวหน้าในเรื่องต่างๆมีประสบการณ์แปลกใหม่มีคนแปลกหน้าได้เข้ามาเยี่ยมเยียนในที่ทำงานของท่าน ช่วงนี้ให้ระวังตัวอาจเกิดเหตุเล็กน้อยในที่ทำงานได้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ

พฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้รับการชักชวนจากญาติมิตรให้ชมการแสดงต่างๆ ได้รับรางวัลในการทำงานจากผู้ใหญ่ในแผนกของท่าน อยู่ในระยะเวลาที่จะได้ลาภลอยจากผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือ ท่านจะได้รับสิ่งของเครื่องประดับต่างๆ อันสวยงามมีค่า

มิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะมีการติดต่อกับบุคคลสำคัญในที่ทำงาน ซึ่งผู้อื่นเห็นแล้วเกรงใจท่านมากขึ้น ญาติมิตรและพวกพ้องของท่านไปมาหาสู่คับคั่ง มีผู้พยายามขออาศัยอยู่ในบ้ านของท่าน ซึ่งถ้าท่านรับไว้จะเดือดร้อนต่อไปในภายหน้า โดยเฉพาะการรับคนเ จ็ บ ไ ข้ไว้ในความดูแล

กรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมี ด ว งที่ชะตาแจ่มใสรุ่งเรือง ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ ทำกิจการงานอย่างเต็มกำลังความสามารถ ได้รับการยกย่องสรรเสริญอย่างกว้างขวาง ดาวการเงินให้ลาภอย่างสูง มีความเข้มแข็งป้องกันภัยให้บริวารได้ มีลาภเป็นสิ่งที่ท่านพอใจ

สิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกลผู้ที่อยู่ห่ างไกลไปมาหาสู่นำลาภมาให้ ได้ทราบข่าวดีที่ท่านประสงค์จะทราบ ได้บริวารมาเพิ่มจำนวนมาก กิจการงานขยายใหญ่โตออกไปอผู้ใหญ่นายจ้างมีความกรุณาเมตตาต่อท่าน ได้รับเงินสด ก้อนหนึ่ งจากผู้อาวุโสในทางการงาน

กันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีโชค ล า ภจากทางไกลโดยไม่ต้องเดินทาง ได้รับทราบข่าวดีต่างๆ ที่รอคอยอยู่นานๆ เพื่อนที่มีตำแหน่งการงานสูงมาร่วมงานกับท่าน การทำอะไรใหม่ๆ เป็นเหตุให้ได้พบรัก ความตั้งใจที่จะเก็บออมเงินสดไว้ให้ได้ก้อนหนึ่ งได้รับความสำเร็จ

ตุลย์ 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้ลาภอย่างนึกไม่ถึง อาจจะเป็นเงินทองของเก่าแก่ที่ผู้ใหญ่เก็บซ่อนไว้นานแล้วก็ได้ เช่น แหวนวงใหญ่เท่าข้อมือ มีการตกแต่งต่อเติมที่อยู่อาศัยให้แข็งแรงยิ่งขึ้น มีญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง ไม่ควรรับโช ค ล า ภ ใดๆ ที่มีผู้ต้องการหลายคน

พิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะได้ติดต่อพบปะกับญาติมิตร เพื่อนฝูงบางคนของท่านเปิด กิจการใหม่ๆ ขึ้น ซึ่งเขาจะไม่รับท่านเข้าทำงานจนกว่ากิจการจะรุ่งเรือง ท่านมีเพื่อนที่มีความสามารถสูง การใช้จ่ายอย่างประหยัดเป็นผลดีแก่ท่าน

ธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะมีรายได้ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นหลายทาง ถ้าท่านรับแต่เงินเดือนมานานๆ ต่อไปจะมีเงินอื่นๆ มีบริวารที่เป็นคนต่างภาษามาเพิ่มขึ้นทั้งที่บ้ านและที่ทำงาน มีโชคเพราะการตัดสินใจเด็ดขาดของท่าน อุปสรรคทางการงานเป็นเรื่องเล็กของท่าน

มังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีอิทธิพลเพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติ เช่น มีพวกพ้องเป็นมือปราบเป็นครูอาจารย์เป็นแพทย์ จะมีการปลูกสร้างบ้ านเรือนหรือขยับขยายให้กว้างขวางยิ่งขึ้น อาจมีโอกาสดีได้บวชกุลบุตร คนต่างภาษานำลาภมาให้ มีทรัพย์ในดินเกิดขึ้นที่บ้ านท่าน

กุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีน้องๆ หรือบุตรหลานได้ตำแหน่งใหญ่โตทางการงาน แต่เขามักไม่ค่อยช่วยผู้ใด ควรระมัดระวังในการลงโทษผู้น้อยอย่าให้หนักมือ ท่านจะได้ลาภจากเรื่องเก่าๆ หรือความดีที่ทำไว้แต่ก่อน ญาติมิตรนำข่าวดีมาบอก มีการปรับปรุงบ้ านเรือนให้สวยงามและแข็งแรงเพิ่มขึ้น

มีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านได้รับสิ่งของสวยงามมีค่าเข้าบ้ า น อาจเป็นวัตถุม ง ค ลที่หายากแล้วสำหรับสมัยนี้ จะช่วยนับเงินการกุศลจนเมื่อยมือ การช่วยงานกุศลต่างๆ การร่วมงานกันอาจเกิด การโต้เถียงกันขึ้นได้ ญาติมิตรที่มีฐานะการงานและจิตใจร่าเริงนำลาภมาให้

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here