5 ราศีดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ร่ำรวยเงินทอง ธุรกิจเฮง ค้าขายดีเยี่ยม

0

5 ราศีดวงดีจนฉุดไม่อยู่ ร่ำรวยเงินทอง ธุรกิจเฮง ค้าขายดีเยี่ยม

ดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี แต่จะมีเพียง 5 ราศีต่อไปนี้เท่านั้น ที่ดวงมีความโดดเด่นในเรื่องของการงานและการเงิน จนหลายๆคนต้องต่างพากันอิจฉากันถ้วนหน้าเลยทีเดียว ดวงที่มีเกณฑ์จะได้รับเงิน ทอง โชคลาภก้อนโตในปี 2562 จะเป็นชาวราศีคุณหรือไม่ ตามมาเช็คกันได้เลย

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์ มีดวงโดดเด่นในเรื่องของการเงินและจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆ มีเงินมีกินมีใช้อย่างไม่ขาดมือ รายจ่ายมีมากแต่ก็จะมีเงินเข้ามามากเช่นกัน จะมีเงินที่ได้จากการหารายได้พิเศษ เป็นปีที่อยากจะประกอบธุรกิจให้ลุยไปเลย เพราะถือว่าเป็นช่วงที่ดีเป็นปีที่ดี เหมาะกับการลงทุนที่สุด

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ชาวราศีเมษ เป็นสัญญาณที่ดีในปีนี้ เริ่มต้นปีด้วยการรับโชค ทำให้มีเงินเข้ากระเป๋าอยู่ตลอด มีโชคด้านการเงินเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่มีเป็นเงินก้อนนัก ใครที่กำลังประกอบธุรกิจอยู่ล่ะก็ ในช่วงนี้กำไรดี ลูกค้ามาก ก็จะมีกำไรที่ทำให้ตื่นเต้นอยู่ตลอด แต่ต้องระวังในเรื่องของคนที่คิดจะลงทุนเพิ่ม ยังไม่แนะนำให้ลงทุนเพิ่มในช่วงนี้ เพราะจะทำให้ไม่ได้คืนเท่าที่เสียไป ระวังในเรื่องของการเดินทางไกล จะเดินทางไปไหนตรวจเช็คสภาพรถให้ดีพร้อม

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุน ดวงแรงแซงใครจริงๆ เพราะในปีนี้มีแววจะได้รับเงินก้อนโตเงินก้อนใหญ่ และยังมีรายได้เพิ่มอย่างมากแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ค้าขายกำไรดี ทำธุรกิจผลกำไรก็ดี ราบรื่น ในปีนี้จะมีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้นกว่าทุกปีที่ผ่านๆมา และถือว่ายังเป็นปีที่เหมาะกับการลงทุนประกอบธุรกิจที่ตั้งใจเอาไว้ แนะนำให้ทำเลยจะดี

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิก ดวงเด่นในหน้าที่การงาน การเงิน ชีวิตจะประสบความสำเร็จมากขึ้นจากที่แล้วมา มีความรับผิดชอบต่องานที่ทำ ผลงานออกมาดี ผู้คนต่างชื่นชมในความเก่ง มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งงานที่สูงขึ้น ทำให้ได้เงินที่สูงตามหลายเท่าตัว ควรระวังในเรื่องของปัญหาจากการทำงานกับคนในบ้าน บางทีอารมณ์ร้อนอาจทำให้มีปากเสียงกันได้

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ชาวราศีธนู ดวงคุณนั้นมีในเรื่องของการเงินที่โดดเด่นมากๆ มีหลายช่องทางที่คุณสามารถทำเงินได้เยอะ มีรายได้เข้ามาหลายช่องทางเลยทีเดียว ทำให้ในปีนี้คุณมีโอกาสที่จะเก็บเงินได้มาก หมดหนี้สินที่ค้างคาไว้ กอบโกยเงินได้มาก เรื่องที่ควรระวังคือสุขภาพ อย่าทำงานจนลืมเวลาดูแลตัวเอง อาจถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลได้

เรียกได้ว่าเป็นปีที่ดีมากๆสำหรับชาว 5 ราศีนี้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงานและการเงินที่โดดเด่น ส่งผลทำให้การใช้ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น แต่อย่าลืมทำบุญเพื่อเป็นการหนุนนำชีวิตให้ดียิ่งๆขึ้นไปด้วย

เขียน / เรียบเรียง : postsara (ไม่อนุญาตให้คัดลอก)

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here