โชค 12 ปีเกิด การงานรุ่งโรจน์ก้าวหน้าดี มีรายจ่ายสูง

0

โชค 12 ปีเกิด การงานรุ่งโรจน์ก้าวหน้าดี มีรายจ่ายสูง

โชคชะตาประจำวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 โดยหมอดูชื่อดังที่ได้เปิดคำทำนายทั้ง 12 รา ศีเอาไว้ ด้านของการงาน การเงิน ความรัก การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นหากมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน เช็กคำทำนายด้านล่างนี้ได้เลย

เมษ

วันนี้ท่านมีอารมณ์ที่แจ่มใส กิจการต่างๆที่ท่านได้ทำนั้นจะได้รับความสำเร็จไปได้อย่างราบรื่น ควรระวังในคำพูดคำจาของท่าน เพราะจะนำมาซึ่งความไม่เข้าใจกันในภายหลัง การดูแลบริวารที่เป็นคนต่างภาษาควรมีหลักการที่ดีพอสมควร ของที่หายไปไม่ควรเอะอะล่วงหน้าว่าคนอื่นไปก่อน

พฤษภ

วันนี้ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่ญาติมิตร ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับการสนับสนุนอย่างแข็งแรง ถูกยืมเงินเล็กน้อย ผู้ใหญ่ใช้วานให้ไปซื้อสิ่งของแต่ไม่ให้เงินไปด้วย ถ้าท่านจัด การได้ก็จะเป็นความดีความชอบพอสมควรต่อไป ที่อยู่ของท่านจะมีเพ ศตรงข้ามไปมาหาสู่บ่อยครั้งขึ้น แต่ไม่ควรให้ก้าวหน้ารวดเร็วนัก

เมถุน

วันนี้ท่านจะมองสิ่งหนึ่ งสิ่งใดผิดไปจากความเป็นจริงมาก เช่น ข้ามถนนมองว่าไม่มีรถแล่นมาแต่ที่จริงมี ขณะข้ามถนนต้องระวังรถให้มาก รวมทั้งมองคนดีๆ เห็นว่าไม่ดี การซื้อสิ่งของต่างๆ อาจผิดพลาดได้ การไปหาคู่รักที่รักกันใหม่ๆ อย่าไปหลายคน

กรกฎ

วันนี้ท่านไม่ได้รับการนับถือจากกลุ่มคณะเท่าที่ควร การเงินรายได้ผลประโยชน์อาจตกเสียหายเล็กน้อย ทำธุระทางการเงินควรมีพยาน การเดินทางจะเกิดอาการระคายเคืองขึ้นที่ด ว งตา จะอยู่ในที่มีแสงสว่างเจิดจ้าโดยไม่รู้ตัว ท่านจะเป็นผู้รักษาจริยธรรมโดยเคร่งครัด มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงขึ้นมาก

สิงห์

วันนี้ท่านมีเรื่องไม่สะดวกหรือไม่พอใจจากเพื่อนร่วมงาน ไม่ควรนำเรื่องฟ้องผู้ใหญ่ให้ช่วยจัด การ เพราะผู้ใหญ่จะเห็นว่าท่านจุกจิก เรื่องยุ่งยากต่างๆ จะจบสิ้นไปเองด้วยความอดทนของเรา เพราะมีหลักอยู่ว่าสิ่งใดที่เกิดขึ้นย่อมมีเสื่อม ระยะนี้ใครจะพูดจาไม่ดีต่อท่านอย่างไรก็ไม่สำเร็จ

กันย์

วันนี้ท่านโชคดีได้ของขวัญของรางวัลที่สวยงามมีค่า มีการนัดหมายที่ล้มเลิกไปอย่างไม่น่าเชื่อ หรือท่านอาจไปผิดงาน การรอคอยสิ่งต่างๆ เป็นไปอย่างน่าเบื่อหน่าย มีเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อย ท่านที่อยู่ตามลำพังจะมีความอบอุ่นใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่การรักษาพลานามัยของท่าน

ตุลย์

วันนี้ท่านจะเกิดเข้าใจผิด กับผู้ร่วมงานคนใดคนหนึ่ ง ถึงขนาดมีปากเสียงกัน ถ้ามีการเจ็บนัยน์ตาต้องรีบรักษา การปราบแ ม ล งในบ้ านไม่ควรใช้ไฟ และให้คำนึงถึงเพื่อนบ้ านใกล้เรือนเคียง

พิจิก

วันนี้ท่านจะถูกบริวารหรือผู้ใกล้ชิดซึ่งไปมาหาสู่กันอยู่เสมอขอยืมเงินสด ก้อนหนึ่ งเพื่อไปลงทุน โดยมีลู่ทางว่าจะได้กำไรงามมาก ถ้าท่านปฏิเสธก็จะต้องเสียไมตรีจิตที่มีต่อกัน ท่านมีความคิดเห็นที่ดี แต่กิริยาที่แสดงออกมักเป็นไปในทางตรงกันข้าม จิตใจของท่านมีเมตตาสูงก็จริง แต่ญาติมิตรมักไม่เข้าใจตามนี้

ธนู

วันนี้ท่านได้รับความร่วมมือจากบริวารอย่างเข้มแข็ง พวกเขาทำงานอย่างทุ่มเท ไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อย ข่าวจากทางไกลไม่เป็นที่พอใจสำหรับท่าน ไม่ได้รับความสะดวกในการแลกเปลี่ยนธนบัตร ท่านทำอะไรเองโดยไม่ต้องให้ผู้อื่นช่วย เหลือได้ผลดีอย่างยิ่ง ชะตาในเรื่องการงานกำลังรุ่งโรจน์จะมีความก้าวหน้าในทางการงานอย่างสูง

มังกร

วันนี้ท่านจะได้แว่นตาที่สวยงาม และถูกต้องกับอาการที่ด ว งตาของท่านกำลังเป็นอยู่ ชีวิตมีความสุขสบายถ้าไม่เอาแต่ใจตนเอง ความเป็นผู้มีวัฒนธรรมดีงามจะช่วยให้ท่านเป็นผู้มีความสำเร็จมากขึ้นในการติดต่อกับผู้อื่น ชอบเที่ยวเตร่ตามลำพังคนเดียว มักหลบหนีเพื่อนฝูงไปไหนๆ จะเสียเงินให้แก่เพื่อนฝูงตามความจำเป็น

กุมภ์

วันนี้ท่านมีการตัดสินเป็นอันมาก เหตุการณ์เอื้ออำนวยให้ท่านได้แสดงความสามารถอย่างสูง คนเก่งๆ ที่ทำงานร่วมกับท่านต่างพากันเจ็ บ ไ ข้เป็นส่วนมาก ท่านได้แสดงความสามารถเต็มที่แต่ผู้เดียว กิจการที่ท่านทำอยู่มีอุปสรรคมาก แต่ท่านสามารถเอาชนะได้โดยการพลิกแพลงต่างๆ

มีน

วันนี้ท่านจะหวังสิ่งใดจากผู้อื่นไม่ได้เลย ทุกสิ่งทุกอย่างจะเกิดขึ้นหรือเป็นไปได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของท่านทั้งสิ้น เรื่องการเงินและอื่นๆ ที่เป็นผลประโยชน์ของท่าน ไม่เป็นไปตามเป้าหมายทั้งสิ้น การเดินทางไกลไม่ได้รับผลดีแต่ประการใด นอกจากการเสียในสิ่งที่นึกไม่ถึง

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here