จัดอันดับ 8 ราศี ดวงดีที่สุด การเงินพลุ่งพล่าน รอรับทรัพย์ก้อนโต

0

จัดอันดับ 8 ราศี ดวงดีที่สุด การเงินพลุ่งพล่าน รอรับทรัพย์ก้อนโต

ดวงชะตาที่เปลี่ยนแปลงไป ย่อมส่งผลทำให้ดวงชะตาชีวิตของเรามีการเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย ทั้งในเรื่องของการเงิน การงาน โชคลาภ วันนี้มีการจัดอันดับดวง 8 ราศีที่จัดอยู่ในช่วงที่ดีมากๆของชีวิต มาดูกันเลยว่าราศีของคุณจะเป็นอย่างไร

อันดับ 8 ราศีเมษ

ใครที่คิดกำลังจะขยายกิจการ หรือเปิดธุรกิจใหม่ แนะนำให้เปิดตอนนี้เลย เพราะในช่วงนี้ราศีของคุณได้เปิดแล้ว ชีวิตจะรุ่งจะดียิ่งกว่าเดิมจากที่ผ่านๆมา และในเรื่องของความรักนั้น หวานฉ่ำเลยทีเดียว เป็นช่วงที่ดีมีความสุขมาก

นิสัยจริงภายลึกของคุณนั้น คุณมีนิสัยที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ เมื่อเห็นคนที่เขาลำบากคุณก็มักอยากที่จะยื่นมือช่วยตลอดเวลา โดยเฉพาะญาติพี่น้องของคุณ คุณเป็นคนที่มีความจริงใจเป็นอย่างมาก

อันดับ 7 ราศีกันย์

ฟ้าส่งดวงมาถึงผู้มีบุญแล้ว แน่นอนว่าคุณคือ 1 ในนั้น ตอนนี้หากกำลังเหนื่อยกับงานที่ทำอยู่ รู้สึกว่าผิดหวังเรื่องต่างๆ รวมถึงเรื่องรักๆใคร่ๆ แนะนำเลยนะว่า อย่าเพิ่งท้อเชียวนะ คุณเดินมาถูกทางแล้ว เพียงแค่ว่าตอนนี้นั้นอยู่ในช่วงที่ดวงกำลังลองใจคุณอยู่เท่านั้นเอง เรื่องเงินนี่ขอบอกเลยว่า เดือนหน้าเป็นช่วงขาขึ้นเลย รีบๆโกยเข้านะ เพื่อนร่วมงานจะนำพาโชคลาภมาให้โดนพลัน อีกทั้งเร็วๆนี้ คนที่คิดจะออกรถ ให้ดูตามฤกษ์เลย

– 13 มิ.ย. เวลาสตาร์ทกุญแจรถ 16.35 น. (ห้ามคนวันอังคารใช้ฤกษ์นี้)

– 22 มิ.ย. เวลาสตาร์ทกุญแจรถ 14.35 น. (ห้ามคนวันพุธกลางคืนใช้ฤกษ์นี้)

– 29 มิ.ย. เวลาสตาร์ทกุญแจรถ 13.21 น. (ห้ามคนวันพุธกลางคืนใช้ฤกษ์นี้)

ฤกษ์ออกรถ อ้างอิงจาก ซินแสทวิณัฐ คำพันธ์

นิสัยลึกๆแล้ว คุณเป็นพวกที่มีเสน่ห์ ใครพบเห็นก็ต้องชอบ พูดจาดีอ่อนหวาน นอบน้อมถ่อมตนเป็นผู้ดีมีมารยาท ผิวพรรณดีขาวเหลือง มีญาติก็พึ่งพาไม่ค่อยได้ เป็นคนละเอียดรอบคอบ มุ่งหวังในเรืองของความรุ่งโรจน์ เก็บความรู้สึกเก่ง

อันดับ 6 ราศีมีน

จากที่เจ็บมาเยอะ ลำบากมามากโข จังหวะนี้แหละ เป็นช่วงที่่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี ดวงการเงินเข้าขั้นที่สุด คิดจะทำอะไรในช่วงนี้ ไม่ต้องลังเลเยอะ อยากทำ ทำเลย ทำอะไรก็ดีไปหมดทุกอย่าง จังหวะการเงินนั้น มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือในอีก 3-6 เดือนนี้นั้น จะได้เปลี่ยนงาน ซึ่งแน่นอน จะเจริญก้าวหน้ากว่าเดิมแน่ๆ

นิสัยลึกๆแล้ว คุณเป็นคนที่พูดตรงไปตรงมา ขวานผ่าซาก ที่สำคัญชอบขันอาสาผู้อื่นชอบช่วยคนและบางครั้งดูเป็นผู้ใหญ่เกินตัว ร่าเริงเป็นคนโรแมนติก

อันดับ 5 ราศีกุมภ์

ครึ่งๆกลางๆ ดวงคุณในช่วงนี้ รู้สึกว่ามันแปลกๆใช่ไหม จะทำอะไรดูเหมือนว่าไม่ค่อยได้ดั่งใจไปเสียหมด ทำงานก็เจอเพื่อนร่วมงานที่ไม่ได้ดั่งใจ ไม่ได้เรื่องเอาเสียเลย อีกทั้งยังมามีปัญหาเรื่องคนรักอีกต่างหาก ที่กล่าวมานี้ มันเป็นแค่อุปสรรคที่ชะตาชีวิตกำหนดมา เพียงแค่ว่าลองใจคุณ ว่าคุณนั้นแน่พอมากแค่ไหน ขอให้อดทนนะ จากนี้ไป 2-3 เดือน การเงินจะรุ่งมากเป็นพิเศษ คนที่คุณคิดว่าเขาไม่ดี เขาแย่ คนนั้นแหละ จะเป็นตัวดูดเงินดูดทองให้คุณเลยเชียว

นิสัยลึกๆแล้ว คุณเป็นคนรอบรู้ ช่างพูดช่างเจรจาเอาแต่ใจตัวเองไม่ค่อยยอมใคร ปากไวใครต่อปากต่อคำด้วยไม่ค่อยได้ ใจร้อนออกจะลุยๆกล้าได้กล้าเสียจิตใจห้าวหาญ

อันดับ 4 ราศีมังกร

ก่อนหน้านี้ 5-10 ปี คุณอยู่ในช่วงที่ลำบากมามากๆ อึดอัดใจเหลือเกิน ต้องทนทุกข์ ระบายกับใครไม่ได้ หนี้สินก็มากล้น เงินทองไม่มีเก็บ ไม่ต้องห่วงแล้วนะ คุณอดทนอดกลั้นมานานมากแล้ว ถึงคราวที่คุณจะลืมตาอ้าปากเหมือนคนอื่นๆได้เสียที 1 เดือนต่อจากนี้ไป ชีวิตจะราบรื่น มีความสุข ครอบครัวนำพาความเจริญเข้ามาในชีวิต

นิสัยลึกๆแล้ว คุณเป็นคนหยิ่งถือตัวกับคนที่ไม่รู้จักถ้ารู้จักแล้วจะรู้ว่าชอบช่วยคนอื่นจนบางครั้งแทบไม่มีเวลาของตัวเองช่วยคนที่มาปรับทุกข์บางครั้งรู้ตัวว่าไม่สามารถช่วยเหลือเขาได้แต่ก็พยายามหาทางช่วยถึงแม้จะสร้างความดีกับคนอื่นสักแค่ไหนก็เหมือนปิดทองหลังพระ

อันดับ 3 ราศีพิจิก

ไม่ต้องไปกังวลกับสิ่งที่ทำอยู่ ไม่ต้องไปกลัวในสิ่งที่ตั้งใจทำ ถ้าทำแล้วคิดว่าดี ให้ทำไปเลย ดวงกำลังเข้าข้างคุณ ตอนนี้หยิบจับอะไรก็ดีไปหมดทุกอย่าง ถึงแม้จะมีมารเข้ามาขัดขวางก็ตาม ไม่ต้องไปสนใจให้มากนัก ดวงการเงินในช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ดีที่สุดเลย แต่จะดีสุดๆ ดีมากๆก็จะอยู่ในช่วงกลางปีหน้าเลยนะ รับรองว่าดีสุดๆแน่นอน อย่าลืมสิ่งสุดท้ายนะ บ้านหลังโต กำลังรอคุณอยู่

นิสัยลึกๆแล้ว คุณเป็นคนขี้ใจน้อยแสนงอน แต่พูดจามีเสน่ห์ มักชอบห่วงกังวลกับคนรอบๆข้าง โกรธง่ายหายเร็วชอบหาเรื่องให้ตัวเองทุกข์ใจอยู่เป็นประจำมีอุดมคติ ไม่ค่อยลงให้ใคร มักถูกคนอื่นครอบงำได้ง่ายเป็นคนที่บางครั้งยังไม่เชื่อนิสัยตัวเองเลย

อันดับ 2 ราศีสิงห์

เป็นราศีที่ช่วงนี้ดูฮอตมากเลยนะ เดินทางบ่อยมาก ไปไหนมาไหนก็ดูแลตัวเองด้วย เรื่องสุขภาพไม่ค่อยดีนะ หลังจากปีนี้ไป บอกเลยว่าชีวิตสุขขี แสนวิเศษสุดๆ ทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่รอบตัวคุณ คุณจะพานำโชคไปหาทุกๆคน แล้วคนรักของคุณจะนำพาดวงโชคลาภมาให้ ท้ายที่สุดแล้ว ในปีหน้าจะมีรถสวยๆเป็นของตัวเอง

นิสัยลึกๆแล้ว คุณเป็นพวกเด็ดเดี่ยวชอบอยู่เหนือคนอื่นมีเพื่อนเยอะแต่เพื่อนแท้ไม่ค่อยมี หูเบาเชื่อคนง่าย มักหวาดระแวงบางครั้งบ้าบิ่นโผงผางแบบขวานผ่าซาก

อันดับ 1 ราศีพฤษภ

ที่สุดของดวงการเงินในปีนี้ หลังจากชีวิต โชคชะตาเด่นชัดที่สุด หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ช่วงนี้กำลังทำธุรกิจอะไร จะดีแน่นอน รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ เพื่อนร่วมงานดี เป็นมิตร อย่ารอโอกาสที่ล่าช้า ให้ดูจังหวะแล้วลุยเลย โชคเข้าข้าง การเสี่ยงดวงเป็นที่ 1 ชีวิตต่อจากนี้ไป 3 ปี จะเป็นช่วงที่สุขสบายมากที่สุดในชีวิต

นิสัยลึกๆแล้ว คุณเป็นพวกที่ว่าดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเองสักหน่อย ใจกว้าง ไม่ค่อยแคร์ใคร หยิ่งทระนงในตัวเองมากพกพาความมุทะลุมามากมายแต่ไม่ยุ่งกับใครก่อนเพียงแต่คนอื่นอย่างมายุ่งเท่านั้นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : Postsod.com

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here