โชครายวัน ท่านใดได้ลาภเป็นเงินสด ท่านใดของรักตกหล่นหาย

0

โชครายวัน ท่านใดได้ลาภเป็นเงินสด ท่านใดของรักตกหล่นหาย

คำทำนายดว งชะตารายวันประจำวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 การเปลี่ยนแปลงในเรื่องของโชคชะตาการเงิน การงาน ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด ควรรับมือและครวระวังเอาไว้ ดูคำทำนายของคุณได้เลย

เมษ

วันนี้ท่านมีปัญหาต่างๆในเรื่องของการงาน และปัญหาเล็กๆน้อยๆภายในครอบครัว ตัวท่านเองมีการเดินทางไปกับคณะเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้าผู้บริหาร บริวารของท่านมีการทำงานได้ดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลใจ ไม่ควรพูดนินทาใครๆให้กับเพื่อนผู้หญิงได้รับฟัง เพราะจะทำให้เกิดเรื่องที่ยุ่งยากขึ้นได้

พฤษภ

วันนี้ท่านจะทำงานเกี่ยวกับการพูดจามากเป็นพิเศษ มีความคิดต่างๆ คลี่คลายขยายตัวออกไปเป็นอันมาก เช่นท่านได้รับความรู้มาอย่างหนึ่ ง แต่ท่านคิดได้อย่างอื่นต่อไปได้มากมาย บริวารใช้ที่ดินของท่านให้เกิดประโยชน์ เช่น ขุดบ่อเลี้ยงปลา เป็นต้น การซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์เป็นไปด้วยดี

เมถุน

วันนี้ท่านมีญาติมิตรที่มีอิทธิพลมากคุ้มครองรักษาท่านได้ การเจรจาหรือทำสัญญาต่างๆ ได้ผลดีโดยตลอด ได้ลาภผลเงินทองไหลมาเทมา ได้รับการยกย่องสรรเสริญชมเชยจากการทำงาน กิจการงานของท่านมีชื่อเสียงได้รับการยกย่อง มีความสามารถที่จะรวบรวมผู้คนให้ช่วย เหลือทำการงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี

กรกฎ

วันนี้ท่านจะได้หนังสือ หรือได้อ่านหนังสือเป็นจำนวนมาก มีชื่อเสียงเลื่องลือไกล ท่านไม่เกรงกลัวว่าข้าวของจะหายหรือถูกขโ ม ย ถ้ามีสิ่งของหายไปบ้าง ก็จะได้คืนโดยเร็ว พี่น้องของท่านจะเดินทางไกลไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศในระยะสั้นๆ

สิงห์

วันนี้ท่านได้รับชัยชนะจากการเผชิญหน้าปัญหาต่างๆ รวมทั้งมีข้าวของหายไปจากบ้านโดยไม่มีร่องรอย ท่านได้รับความรู้ในทางวิชาการต่างๆ เป็นอันมาก ได้รับเกร็ดความรู้อย่างน่ามหัศจรรย์ การต่อสู้ในทางคารมหรือวิชาการท่านเป็นฝ่ายได้เปรียบ ได้ไปเที่ยวเตร่ในสถานที่ซึ่งเป็นที่พอใจของท่าน

กันย์

วันนี้ท่านมีลาภลอยในระยะนี้ ลาภที่เกิดขึ้นโดยตนเองก็มี ที่เกิดขึ้นจากการงานก็มี บางอย่างก็เป็นลาภพิเศษที่ได้จากความสามารถของท่านโดยเฉพาะ มีผู้ชี้ในการหาทรัพยสินเงินทองแก่ท่าน ความยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ผู้อื่นท่านสามารถช่วย เหลือแก้ไขได้

ตุลย์

วันนี้ท่านจะเห็นผู้ใหญ่ทำการตลกต่างๆ ซึ่งตามปกติจะไม่ค่อยได้เห็น มีนิมิตหมายหลายอย่างซึ่งทำให้ท่านเชื่อว่าจะมีลาภใหญ่ในไม่ช้า ตัวท่านเองก็จะได้ช่วย เหลือผู้อื่นที่ตกอยู่ในที่คับขันให้พ้นภัยได้

พิจิก

วันนี้ท่านจะปลอดโปร่งในเรื่องต่างๆ ท่านจะหมดปัญหาในเรื่องต่างๆ ที่ห่วงใยผูกพันอยู่ ท่านจะได้ลาภลอยต่อเนื่องไปเรื่อยๆ มีข่าวไม่ดีเกิดขึ้นแต่ไม่เป็นความจริง ญาติมิตรที่มีความรู้ความชำนาญการทำงานจะมาช่วย เหลือการงานของท่าน เป็นผู้ที่ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดในทางการงาน

ธนู

วันนี้ท่านจะมั่งมีร่ำรวยขึ้น โดยไม่มีหนี้สินหรือเรื่องยุ่งยากจากคนอื่น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานและผู้ที่ช่วย เหลือทำกิจการต่างๆ ของท่าน นำลาภมาให้เป็นอันมาก ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ งเป็นลาภลอยที่เกิดขึ้นเองโดยไม่มีการยืม ไม่ควรลงทุนทำการเสี่ยงโชคโดยหวังโชคก้อนใหญ่

มังกร

วันนี้ท่านได้ลาภจากพี่ป้า น้า อา เพราะการทำความดีความชอบอย่างใดอย่างหนึ่ ง ผู้ใหญ่ในวงการมีจิตเมตตาต่อท่าน ผู้ที่เคยเป็นศั ต รูจะกลายเป็นมิตร เพราะได้รับคำแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่ มีโกาสที่จะได้ตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้น่าอยู่อาศัยยิ่งขึ้น เพื่อนที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่เล็กๆ จะไปมาหาสู่กันเหมือนเดิม

กุมภ์

วันนี้ท่านจะได้อำนาจโดยชอบธรรมจากกิจการทั้งปวง มีลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ การเจรจาและทำสัญญาต่างๆ สำเร็จผลเป็นที่น่าพอใจ การแก้ปัญหาต่างๆ ที่ท่านเป็นผู้นำหรือกระทำด้วยตนเอง เป็นผลดีอย่างเต็มที่ เพื่อนบางคนจะแตกแยกไป ได้รับความนับถือและเชื่อถือจากผู้มีสติปัญญาความรู้สูง

มีน

วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายสูงมาก ส่วนใหญ่เกี่ยวแก่การจ้างให้ตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนใหม่ แล้วถูกเขาคดโ ก ง และท่านนำเงินที่ถูกโ ก งนั้นกลับมาได้โดยเร็ว ได้รับอำนาจที่ถูกต้องชอบธรรม ทัศนวิสัยไม่กว้างขวางเท่าที่ควร

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here